Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh (Việt Thanh Group) cung cấp dịch vụ cho thuê máy thủy bình (máy thủy chuẩn) giúp phục vụ nhu cầu đo đạc, trắc địa cho các công trình, dự án. Tất cả các thiết bị đều đảm bảo độ mới 90 – 100%, được kiểm nghiệm trước khi giao cho khách hàng. Ngoài ra, Việt Thanh Group có nhiều chính sách ưu đãi về giá thuê với khách hàng thuê máy lâu dài. Việt Thanh cam kết 100% máy thủy bình cho thuê là sản phẩm chính hãng, độ chính xác cao, đã được kiểm nghiệm, hiệu chỉnh đầy đủ.

Giá thuê máy thủy bình tại Việt Thanh Group

Giá thuê máy thủy bình tại Việt Thanh Group được niêm yếu rõ ràng, cam kết KHÔNG phụ thu bất cứ chi phí nào. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm về sự công khai, minh bạch và chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Bảng giá cho thuê máy thủy bình tại Việt Thanh Group

 • Giá thuê máy thủy bình: 500.000 đồng/tháng
 • Trọn bộ máy thủy bình cho thuê gồm: 01 máy trong hộp và phụ kiện phù hợp.

Chú ý:

 • Mọi chi phí thuê máy của quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn kèm theo.
 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Giá thuê có thể thay đổi theo thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ để có giá cụ thể.

Danh sách máy thủy bình cho thuê tại Việt Thanh Group

STT Dòng sản phẩm Một số model phổ biến
1 Cho thuê máy thủy bình Hi-Target HT32…
2 Cho thuê máy thủy bình Satlab Thụy Điển SAL32…
3 Cho thuê máy thủy bình Leica NA320, NA520, NA730 Plus…
4 Cho thuê máy thủy bình Nikon AC-2S, AX-2S..

Lợi ích của việc thuê máy thủy bình 

Việc thuê thiết bị đo đạc mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho các tổ chức và cá nhân trong nhiều ngành công nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc thuê thiết bị đo đạc:

 • Tiết kiệm chi phí: Mua sắm các loại thiết bị đo đạc đặc biệt là những thiết bị “đắt đỏ” như các đơn vị cho thuê thiết bị đo đạc cung cấp sẽ khiến doanh nghiệp bạn tốn kém một mức chi phí lớn. Điều này là không cần thiết với đơn vị chỉ sử dụng thiết bị đo đạc trong một khoảng thời gian ngắn. Việc thuê thiết bị đo đạc giúp bạn tránh được chi phí đầu tư ban đầu và chi phí duy trì hàng tháng như: bảo trì, sửa chữa và lưu trữ.
 • Dễ dàng cập nhật công nghệ mới: Công nghệ đo đạc thường được cập nhật liên tục và việc mua sắm thiết bị mới để theo kịp xu hướng này khá tốn kém. Thuê thiết bị đo đạc cho phép bạn sử dụng các thiết bị và công nghệ mới nhất mà không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí.
 • Linh hoạt: Nhu cầu sử dụng thiết bị đo đạc có thể thay đổi theo dự án hoặc công việc cụ thể. Thuê thiết bị cho phép bạn linh hoạt thay đổi thiết bị theo nhu cầu mà không phải chịu các rủi ro liên quan đến sở hữu.
 • Tránh rủi ro kỹ thuật: Máy móc và thiết bị đo đạc có thể gặp sự cố kỹ thuật hoặc hỏng hóc. Khi bạn thuê thiết bị, các nhà cung cấp thường chịu trách nhiệm bảo trì, sửa chữa và thay thế khi cần thiết, giúp bạn tránh các rủi ro về vấn đề kỹ thuật.
 • Tiết kiệm thời gian: Quá trình mua sắm, lựa chọn và bảo trì thiết bị có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức. Thuê thiết bị giúp bạn tập trung vào công việc chính thay vì phải quản lý việc mua sắm và bảo trì thiết bị.
 • Không gian lưu trữ: Thiết bị đo đạc thường cồng kềnh và đòi hỏi không gian lưu trữ đáng kể. Khi thuê thiết bị, bạn không cần phải lo lắng về việc lưu trữ chúng sau khi hoàn thành công việc.
 • Thử nghiệm và đánh giá: Việc thuê thiết bị cho phép bạn thử nghiệm và đánh giá hiệu suất của các thiết bị trước khi quyết định mua sắm. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng bạn chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

Thuê máy thủy bình là một giải pháp lý tưởng cho các công ty và cá nhân cần sự chính xác và hiệu quả trong công việc đo đạc và định vị mà không muốn đầu tư quá nhiều vào thiết bị ban đầu.

Lý do nên chọn Việt Thanh Group – Cung cấp dịch vụ cho thuê máy thủy bình uy tín

Dịch vụ cho thuê máy thủy bình
Dịch vụ cho thuê máy thủy bình tại Việt Thanh Group

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ cho thuê máy thủy bình của Việt Thanh Group được nhiều đơn vị lựa chọn và ngày càng được đánh giá cao trên thị trường. Để đạt được điều này, Việt Thanh Group luôn lựa chọn các thiết bị đo RTK chất lượng kết hợp với chính sách dịch vụ tốt nhất trên thị trường khi:

 • Sở hữu đội ngũ kỹ sư trắc địa có chuyên môn và kỹ thuật cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đo đạc địa hình, địa chính và đo đạc công trình.
 • Tất cả các thiết bị đo đạc do Việt Thanh Group cung cấp đều là những thiết bị mới nhất, công nghệ hiện đại nhất. Với lợi thế về sự đa dạng trong các model sản phẩm, khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu công việc của mình.
 • Đa dạng thiết bị: Chúng tôi cung cấp một loạt các loại máy máy thủy bình phục vụ cho các lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, địa chất, địa chính và nhiều ngành công nghiệp khác. Cho thuê máy GPS 2 tần số RTK đa dạng tính năng, phân khúc…
 • Việt Thanh Group không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể giải quyết những khó khăn của khách hàng nhanh chóng, mang đến cho quý khách sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ đo đạc của chúng tôi.
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong quá trình sử dụng thiết bị.
 • Các thiết bị do Việt Thanh Group cung cấp đều được kiểm tra đảm bảo độ ổn định và độ chính xác trước khi giao cho khách hàng. Khách hàng khi tới thuê máy sẽ được hướng dẫn sử dụng trước và trong quá trình sử dụng thiết bị.

Ngoài ra, Việt Thanh Group còn cung cấp các gói dịch vụ đo đạc với giá thành hợp lý, đảm bảo độ chính xác cũng như tiến độ công việc của quý khách.

Thủ tục thuê máy máy thủy bình tại Việt Thanh Group

1. Đối với cá nhân đi thuê

 • CCCD bản chính.

2. Đối với công ty, tổ chức

 • GPKD sao y còn thời hạn.
 • Hợp đồng thuê máy do Người đại diện Pháp luật ký như Giám đốc, Tổng Giám đốc.

Cam kết của Việt Thanh Group về các máy thủy bình cho thuê

 • Thiết bị cho thuê chính hãng 100%.
 • Máy thủy bình cho thuê luôn hoạt động tốt; được kiểm nghiệm hiệu chuẩn trước khi cho thuê bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh
 • Cung cấp đầy đủ phụ kiện kèm theo thiết bị, tem và phiếu kiểm nghiệm của thiết bị
 • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị đo đạc trắc địa, xin vui lòng liên hệ: Lô 34, Nơ 16, đường Nguyễn Thị Anh, Phường Đông Vệ, Tp Thanh Hoá hoặc 0972.819.598 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Xin trân trọng cảm ơn!