Việt Thanh Group – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Hi-Target tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh (Việt Thanh Group) xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý đối tác lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công!

Việt Thanh Group là đơn vị cung cấp thiết bị và dịch vụ đo đạc hàng đầu tại Việt Nam. Với 3 chi nhánh văn phòng tại Thanh Hóa – Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh cùng chiến lược kinh doanh hướng tới khách hàng. Việt Thanh Group chú trọng đầu tư trang thiết bị công nghệ mới để có thể đảm bảo độ chính xác, rút ngắn thời gian, tối ưu nhân sự cho Quý Khách hàng. 

Hiện nay, Việt Thanh Group là đơn vị phân phối chính hãng, ủy quyền lớn nhất của thương hiệu Hi-Target tại Việt Nam. Chúng tôi lựa chọn nhập khẩu những sản phẩm máy GNSS RTK, máy toàn đạc, máy thủy bình… công nghệ tiên tiến nhất của Hi-Target. Với việc nhập khẩu sản phẩm Hi-Target trực tiếp, không qua trung gian, Việt Thanh Group khẳng định cung cấp sản phẩm có mức giá tốt nhất thị trường, bảo hành chính hãng, giao hàng nhanh chóng, chuyển giao công nghệ bài bản trên toàn quốc. 

Trên website và Fanpage của Hi-Target, tập đoàn đã cảnh báo khách hàng tránh mua các sản phẩm từ đơn vị KHÔNG PHẢI là nhà phân phối ủy quyền của hãng. Khách hàng mua các phiên bản Trung Quốc của Hi-Target từ các kênh bán hàng trái phép bị hạn chế chức năng chính và hiệu suất không ổn định ở các quốc gia/ khu vực bên ngoài Trung Quốc, ảnh hưởng đến quyền lợi người mua.

Chính vì vậy, Hi-Target khuyến nghị người mua chỉ lựa chọn các sản phẩm từ mạng lưới nhà phân phối trên toàn cầu của đơn vị. Bạn đọc có thể tra cứu tại: https://en.hi-target.com.cn/dealer-nearby/

Việt Thanh Group nằm trong danh sách mạng lưới nhà phân phối toàn cầu của Hi-Target
Việt Thanh Group nằm trong danh sách mạng lưới nhà phân phối toàn cầu, đơn vị phân phối chính hãng duy nhất tại Việt Nam của Hi-Target

Với cương vị là nhà phân phối độc quyền, Việt Thanh Group hiện cung cấp thiết bị Hi-Target cho hệ thống đại lý, khách hàng trên toàn quốc với mức giá tốt nhất. Chúng tôi mong muốn “Hợp tác thành công – Phát triển thịnh vượng” với tất cả tổ chức, công ty, cá nhân có nhu cầu sử dụng/kinh doanh sản phẩm Hi-Target.

Trân trọng kính chào!

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN CAO CƯỜNG

Chứng nhận Hi-target

Hi-Target Singapore chứng nhận Việt Thanh Group được phân phối ủy quyền sản phẩm, dịch vụ của đơn vị

Chứng nhận Hi-target

Việt Thanh Group đạt chứng nhận nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm GNSS RTK Hi-Target

chững nhận trung tâm bảo hành của hitarget

Việt Thanh Group được cấp giấy chứng nhận Trung tâm bảo hành thiết bị Hi-Target tại Việt Nam

Cảm nhận của khách hàng

Sau khi tham khảo sản phẩm trắc địa ở rất nhiều đơn vị, chúng tôi đã quyết định lựa chọn vRTK mua ở Việt Thanh. Bởi bộ phận tư vấn viên của công ty thực sự quá nhiệt tình và có trách nhiệm.

Mr Hoàn / Công ty Xây dựng tại Quy Nhơn

Tôi biết đến Việt Thanh Group qua sự giới thiệu của một người bạn. Sau hơn 3 lần mua sản phẩm ở đây tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Mr Kiên / Công ty xây dựng tại Hưng yên

Tôi rất ấn tượng với cách tư vấn của Sale Việt Thanh Group. Các bạn tư vấn dựa trên tinh thần giúp đỡ khách hàng chứ không đặt nặng vấn đề có mua hàng hay không.

Mr Tuấn Anh / Dự án tại Lào

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Tập đoàn Việt Thanh tự hào là đại lý ủy quyền của hãng Hi-Target tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết phân phối  và chuyển giao các sản phẩm của Hitarget với giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá và tư vấn các chính sách đặc biệt dành cho đại lý.