Teambuilding Việt Thanh Group

GIỚI THIỆU VIỆT THANH GROUP

Công ty cổ phần Tập Đoàn Việt Thanh (Việt Thanh Group) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp sản phẩm và dịch vụ đo đạc. Hiện nay, Việt Thanh Group có 3 chi nhánh văn phòng tại Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh – Thanh Hóa.

Ngay từ khi thành lập, Việt Thanh Group đã quy tụ những người có trình độ chuyên môn giỏi, tập trung cung cấp những thiết bị chất lượng với mức giá tốt trên thị trường. Nhờ sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBCNV tại Việt Thanh Group, sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác và tầm nhìn chiến lược rõ ràng của Ban lãnh đạo công ty kết hợp với mục tiêu phát triển bền vững và vươn xa, Việt Thanh Group luôn tự tin về sự phát triển không ngừng và lớn mạnh trong tương lai.

TRIẾT LÝ KINH DOANH VIỆT THANH GROUP

“Hợp tác thành công – Phát triển thịnh vượng” là triết lý kinh doanh, kim chỉ nam của Việt Thanh Group. Sự thành công của bạn chính là sự thành công của chúng tôi. Sự phát triển của bạn cũng là sự phát triển bền vững của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường phát triển, ở hiện tại và cả tương lai.

Trắc địa Việt Thanh
Teambuilding Việt Thanh Group
trắc địa xứ thanh
Ông Nguyễn Cao Cường – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Việt Thanh trao học bổng cho các bạn tân sinh viên

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Tầm nhìn 5 năm: Trở thành công ty lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực đo đạc – bản đồ. Với mức tăng trưởng 200%/ năm, Việt Thanh ngày càng phát triển và mở rộng văn phòng đại diện trên toàn quốc. Dự kiến năm 2026, Việt Thanh có văn phòng đại diện trên toàn quốc.

Tầm nhìn 10 năm: Đến năm 2031, Việt Thanh trở thành công ty đa ngành, phân phối các sản phẩm thiết bị đo đạc, thiết bị y tế và thiết bị môi trường.

Máy GPS v200

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Việt Thanh Group hướng tới sứ mệnh nghiên cứu và cung cấp các giải pháp, sản phẩm liên quan đến đo đạc – khảo sát địa hình công nghệ cao với mức giá thành hợp lý tới khách hàng.

Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Luôn ý thức được sứ mệnh với xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Việt Thanh Group đối với cộng đồng. Luôn học tập, cải tiến và cập nhật công nghệ mới để đóng góp vào sự phát triển của ngành trắc địa tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

sáng tạo

Sáng tạo

Luôn không ngừng nghiên cứu để sáng tạo ra những giải pháp hỗ trợ đo đạc, khảo sát nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Hợp tác

Hợp tác

Việt Thanh Group là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị và dịch vụ đo đạc hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Việt Thanh Group đang là Nhà phân phối lớn nhất của thương hiệu Hi-Target, Satlab tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị cung cấp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Leica của Thụy Sỹ, Trimble của Mỹ, Nikon, Topcon, Sokkia của Nhật Bản và Foif, Toknav của Trung Quốc …

tin cậy

Tin cậy

Sự tin cậy đến từ những cam kết được thực hiện thể hiện qua những giá trị thiết thực chúng tôi mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

2015

Tiền thân nhóm kỹ sư trắc địa đầu ngành chuyên nhận các dự án đo đạc tại Thanh Hóa và các tỉnh thành miền Bắc

2017

Thành lập Công ty Tư vấn Xây dựng và Trắc địa Bản đồ THC – Tiền thân của Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh, hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ đo đạc.

2021

Thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh (gọi tắt là Việt Thanh Group), đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến đo đạc – trắc địa. Cũng trong năm thành lập này, Việt Thanh Group đã hợp tác, ký kết để trở thành nhà phân phối chính hãng và lớn nhất của Hi-Target tại thị trường Việt Nam.

2023

Song song với việc mua bán các sản phẩm máy trắc địa và dịch vụ đo đạc, Việt Thanh Group mở rộng đầu tư, nhập khẩu các sản phẩm Thiết bị Y tế công nghệ cao để phân phối trên thị trường.

LĨNH VỰC KINH DOANH

chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm, dịch vụ đa dạng về lĩnh vực trắc địa, y tế, thiết bị giáo dục, môi trường.

bảo quản máy GPS RTK

Thiết bị đo đạc

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh cung cấp các loại máy trắc địa và thiết bị khảo sát đo đạc: Máy định vị vệ tinh 2 tần số GNSS RTK, máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình, máy định vị GPS cầm tay.

hình ảnh đo đạc lập bản đồ địa chính

Dịch vụ đo đạc

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng những kỹ sư giỏi nhất, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Đo đạc nhanh chính xác, trả kết quả tận nơi.

đào tạo sử dụng máy toàn đạc

Sửa chữa hiệu chỉnh thiết bị

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng những kỹ sư giỏi nhất, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Đo đạc nhanh chính xác, trả kết quả tận nơi.

Dịch vụ khảo sát địa hình bằng Flycam

Khảo sát địa hình Flycam

Việt Thanh Group cung cấp dịch vụ bay chụp dự án, khảo sát lập bản đồ địa hình các loại tỉ lệ bằng Flycam với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo yêu cầu của khách hàng

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC ĐẾN NĂM 2030

Phát triển cùng Việt Thanh Group – Không ngừng lớn mạnh và vươn xa !

  • Trở thành công ty trong nhóm trên 100 tỷ đồng
  • Thị trường phục vụ cho doanh nghiệp, đơn vị trắc địa cả nước
  • Doanh thu hàng năm đạt 50 tỷ đồng trở lên
  • Thương hiệu Việt Thanh có tên tuổi tại Việt Nam và Đông Nam Á
  • Chi nhánh trong nước: Hệ thống văn phòng Việt Thanh trên toàn quốc
  • Đại lý: 50
  • Điểm bán: 100
  • Đại lý chính hãng của các nhà cung cấp máy đo đạc hàng đầu thế giới: Leica, Topcon, Trimble…
  • Trở thành tập đoàn đa ngành phân phối các thiết bị đo đạc, y tế, thiết bị môi trường

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG NHẤT

Việt Thanh Group luôn tìm kiếm các đại lý bán hàng với chính sách tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký làm đại lý bán hàng chính hãng ngay hôm nay.

Đăng ký đại lý tư vấn báo giá