Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh (Việt Thanh Group) cung cấp dịch vụ cho thuê máy GPS RTK (cho thuê máy RTK, cho thuê máy định vị vệ tinh 2 tần số) giúp phục vụ nhu cầu đo đạc, trắc địa cho các công trình, dự án. Tất cả các thiết bị đều đảm bảo độ mới 90 – 100%, được kiểm nghiệm trước khi giao cho khách hàng. Ngoài ra, Việt Thanh Group có nhiều chính sách ưu đãi về giá thuê với khách hàng thuê máy lâu dài.

Việt Thanh cam kết 100% máy RTK cho thuê là sản phẩm chính hãng, độ chính xác cao, đã được kiểm nghiệm, hiệu chỉnh đầy đủ. Khi thuê máy RTK, quý khách sẽ được cung cấp mã trạm base/ Cors miễn phí trong thời gian thuê. Hiện tại, Việt Thanh Group đã lắp đặt được hơn 100 trạm base phủ sóng nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, hỗ trợ khách hàng sử dụng dễ dàng ở nhiều khu vực. 

Giá thuê máy GPS RTK tại Việt Thanh Group

Giá thuê máy GPS RTK tại Việt Thanh Group được niêm yếu rõ ràng, cam kết KHÔNG phụ thu bất cứ chi phí nào. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm về sự công khai, minh bạch và chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Sản phẩm cho thuê Thời gian thuê Chi phí thuê Hình ảnh về thiết bị cho thuê
Cho thuê máy GPS RTK Hi-Target V200 Dưới 1 tuần (1-6 ngày) 350.000 đồng/ngày cho thuê máy GPS RTK Hi-Target V200
Dưới 1 tháng (7 – 30 ngày) 250.000 đồng/ngày
Từ 1 – 3 tháng 4.000.000 đồng/tháng
Trên 3 tháng Liên hệ 0972.819.598 để được báo giá tốt nhất
Cho thuê máy GPS RTK Hi-Target vRTK  
 
 
Dưới 1 tuần (1-6 ngày) 450.000 đồng/ngày
cho thuê máy GPS RTK Hi-Target vRTK

Dưới 1 tháng (7 – 30 ngày) 350.000 đồng/ngày
Từ 1 – 3 tháng 5.500.000 đồng/tháng
Trên 3 tháng Liên hệ 0972.819.598 để được báo giá tốt nhất
Cho thuê máy GPS RTK Hi-Target iRTK5 
 
 
Dưới 1 tuần (1-6 ngày) 400.000 đồng/ngày
cho thuê máy GPS RTK iRTK5

Dưới 1 tháng (7 – 30 ngày) 300.000 đồng/ngày
Từ 1 – 3 tháng 5.000.000 đồng/tháng
Trên 3 tháng Liên hệ 0972.819.598 để được báo giá tốt nhất

Trọn bộ máy GPS RTK cho thuê gồm: 01 máy RTK + phụ kiện + sổ tay

Chú ý: 

 • Mọi chi phí thuê máy GPS 2 tần số RTK của quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn kèm theo.
 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Giá thuê có thể thay đổi theo thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ để có giá cụ thể.

Lợi ích của việc thuê máy GPS RTK

Việc thuê thiết bị đo đạc mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho các tổ chức và cá nhân trong nhiều ngành công nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc thuê thiết bị đo đạc:

1. Độ chính xác cao

 • Đo đạc chính xác: Hệ thống GPS RTK cung cấp độ chính xác lên đến centimet, rất phù hợp cho các công việc yêu cầu độ chính xác cao như khảo sát đất đai, xây dựng, và nghiên cứu địa chất.
 • Cải thiện hiệu suất công việc: Với độ chính xác cao, các dự án có thể hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả hơn, giảm thiểu sai sót và tiết kiệm thời gian chỉnh sửa.

2. Tiết kiệm chi phí

 • Chi phí đầu tư ban đầu thấp: Thay vì đầu tư một khoản tiền lớn để mua thiết bị, việc thuê máy giúp tiết kiệm chi phí ban đầu.
 • Giảm chi phí bảo trì và sửa chữa: Các chi phí liên quan đến bảo trì và sửa chữa thiết bị do công ty cho thuê đảm nhận, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho người thuê.

3. Linh hoạt và tiện lợi

 • Thuê theo nhu cầu: Người dùng có thể thuê thiết bị trong khoảng thời gian cần thiết, từ vài ngày đến vài tháng, tùy thuộc vào yêu cầu của dự án.
 • Cập nhật công nghệ: Khi thuê máy, người dùng có thể tiếp cận với các thiết bị và công nghệ mới nhất mà không cần phải lo lắng về việc thiết bị trở nên lỗi thời. Tiêu biểu như:
  • Cho thuê máy RTK Hi-Target iRTK5: Màn hình cảm ứng, main mới, fix khỏe, khả năng đo tốt, độ mới 95 – 100%
  • Cho thuê máy GPS RTK Hi-Target vRTK: 2 camera, main mới, fix khỏe, khả năng đo tốt, độ mới 95 – 100%

4. Hỗ trợ kỹ thuật

 • Hỗ trợ : Các công ty cho thuê cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo người dùng cách sử dụng thiết bị hiệu quả nhất.

5. Ứng dụng đa dạng

 • Nhiều lĩnh vực khác nhau: GPS RTK có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: khảo sát địa hình, khảo sát địa chính, xây dựng cơ sở hạ tầng, khảo sát…

6. Giảm rủi ro

 • Rủi ro tài chính thấp: Thuê thiết bị giúp tránh rủi ro về tài chính khi đầu tư vào các thiết bị đắt tiền mà có thể không sử dụng thường xuyên.
 • Đảm bảo chất lượng: Thiết bị thuê được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo chất lượng và hiệu suất làm việc tối ưu.

7. Tăng cường hiệu quả công việc

 • Công nghệ RTK: Cho phép đo đạc trong thời gian thực, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả công việc so với các phương pháp đo đạc truyền thống.
 • Khả năng kết nối: Máy RTK hỗ trợ kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau, từ máy tính bảng, điện thoại di động đến các hệ thống máy tính, giúp dễ dàng thu thập và xử lý dữ liệu.

Thuê máy GPS RTK là một giải pháp lý tưởng cho các công ty và cá nhân cần sự chính xác và hiệu quả trong công việc đo đạc và định vị mà không muốn đầu tư quá nhiều vào thiết bị ban đầu.

Lý do nên chọn Việt Thanh Group – Cung cấp dịch vụ cho thuê máy đo RTK uy tín

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ cho thuê máy GPS RTK của Việt Thanh Group được nhiều đơn vị lựa chọn và ngày càng được đánh giá cao trên thị trường. Để đạt được điều này, Việt Thanh Group luôn lựa chọn các thiết bị đo RTK chất lượng kết hợp với chính sách dịch vụ tốt nhất trên thị trường khi:

 • Sở hữu đội ngũ kỹ sư trắc địa có chuyên môn và kỹ thuật cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đo đạc địa hình, địa chính và đo đạc công trình.
 • Tất cả các thiết bị đo đạc do Việt Thanh Group cung cấp đều là những thiết bị mới nhất, công nghệ hiện đại nhất. Với lợi thế về sự đa dạng trong các model sản phẩm, khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu công việc của mình.
 • Đa dạng thiết bị: Chúng tôi cung cấp một loạt các loại máy GPS RTK phục vụ cho các lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, địa chất, địa chính và nhiều ngành công nghiệp khác. Cho thuê máy GPS 2 tần số RTK đa dạng tính năng, phân khúc…
 • Việt Thanh Group không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể giải quyết những khó khăn của khách hàng nhanh chóng, mang đến cho quý khách sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ đo đạc của chúng tôi.
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong quá trình sử dụng thiết bị.
 • Các thiết bị do Việt Thanh Group cung cấp đều được kiểm tra đảm bảo độ ổn định và độ chính xác trước khi giao cho khách hàng. Khách hàng khi tới thuê máy sẽ được hướng dẫn sử dụng trước và trong quá trình sử dụng thiết bị.

cho thuê máy GPS RTK

Ngoài ra, Việt Thanh Group còn cung cấp các gói dịch vụ đo đạc với giá thành hợp lý, đảm bảo độ chính xác cũng như tiến độ công việc của quý khách.

Thủ tục thuê máy GPS RTK tại Việt Thanh Group

1. Đối với cá nhân đi thuê

 • CCCD bản chính.

2. Đối với công ty, tổ chức

 • GPKD sao y còn thời hạn.
 • Hợp đồng thuê máy do Người đại diện Pháp luật ký như Giám đốc, Tổng Giám đốc.

Cam kết của Việt Thanh Group về các máy GPS RTK cho thuê

 • Thiết bị cho thuê chính hãng 100%.
 • Máy GPS RTK cho thuê luôn hoạt động tốt; được kiểm nghiệm hiệu chuẩn trước khi cho thuê bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh
 • Cung cấp đầy đủ phụ kiện kèm theo thiết bị, tem và phiếu kiểm nghiệm của thiết bị
 • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị đo đạc trắc địa, xin vui lòng liên hệ: Lô 34, Nơ 16, đường Nguyễn Thị Anh, Phường Đông Vệ, Tp Thanh Hoá hoặc 0972.819.598 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Xin trân trọng cảm ơn!