Trịnh Huy Cường
CoFOUDER TRỊNH HUY CƯỜNG

Chủ tịch hội đồng quản trị ( VT GROUP)

Trịnh Huy Cường là ai?

Chức vụ hiện tại:  Chủ tịch HĐQT ( VTGROUP) sáng lập và điều hành chung công ty

Trình độ chuyên môn: Kỹ sư ngành Trắc địa bản đồ – Trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Quá trình công tác:

  • 2013: Tốt nghiệp Trường Trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
  • 2014 – 2017: Thực hiện nhiều dự án đo đạc trắc địa và bản đồ trên toàn quốc.
  • 2017 đến nay: Trực tiếp điều hành và phát triển Việt Thanh

Trịnh Huy Cường là Co-Founder của Việt Thanh Group, chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành và quản lý công ty đưa ra chiến lược, quyết định kinh doanh và giám sát tất cả các hoạt động của công ty để đảm bảo rằng đáp ứng được các mục tiêu kinh doanh của công ty.

Đối với anh Trịnh Huy Cường, Sản phẩm/ Dịch vụ muốn đến tay khách hàng phải trải qua một hành trình Thu Hút – Dẫn Dắt – Chuyển Đổi. Bất cứ khi nào chúng ta cũng thể nhận thấy và tìm ra cách tối ưu được hành trình này. Với sứ mệnh cung cấp những giá trị tốt nhất đến với khách hàng, bản thân Cường và đội ngũ Việt Thanh hiện đang nỗ lực cho sự cải tiến này trong hành trình dẫn lối khách hàng & đem lại tăng trưởng đột phá cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Định hướng tương lai

Ở giai đoạn 2020 trở đi, tâm huyết của anh chính là đẩy mạnh thương hiệu Việt Thanh trở thành một đơn vị TOP 1 trong việc cung cấp dịch vụ đo đạc và thiết bị trắc địa tại Việt Nam.

Cường và đội ngũ cán bộ nhân viên công ty hiện đang nỗ lực từng ngày hoàn thiện sản phẩm – Mang đến những giải pháp công nghệ .

Giúp Geotech trở thành môi trường để các thành viên trong công ty thực sự khai phá được tài năng của bản thân và thực thi sứ mệnh cuộc đời mình. Tầm nhìn Việt Thanh là một môi trường chuyên nghiệp giai đoạn 2020 – 2025.

đào tạo sử dụng máy toàn đạc

Chứng chỉ đạt được

Chứng chỉ trịnh huy cường

Chứng chỉ hoàn thành khóa Tranning công nghệ của Hitarget dành cho kỹ sư tham gia.

Đăng ký hỗ trợ liên hệ tư vấn khách hàng

    Theo dõi Trịnh Huy Cường