Việt Thanh Group có gần 10 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị đo đạc, đo đạc bản đồ, khảo sát xây dựng và đo đạc địa chính và làm sổ đỏ tại Thanh Hoá uy tín, chuyên nghiệp.

Được thành lập bởi các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực đo đạc địa chính, khảo sát xây dựng và tư vấn pháp lý dự án. Việt Thanh Group tự tin cung cấp các dịch vụ đo đạc địa chính như: Đo đạc địa chính Đất ở, phát triển dự án bất động sản, khu công nghiệp và các dự án hạ tầng kỹ thuật đô thị khác,,,

dịch vụ đo đạc địa chính
Việt Thanh Group đơn vị cung cấp dịch vụ đo đạc địa chính uy tín, chuyên nghiệp

Tại sao Việt Thanh Group là đơn vị cung cấp dịch vụ đo đạc địa chính uy tín – chuyên nghiệp

Dịch vụ đo đạc địa chính nhanh chóng và chuyên nghiệp

Việt Thanh Group với gần 10 năm kinh nghiệm đã thực thi hàng nghìn dự án công trình, Việt Thanh Group có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp, có quy trình làm việc nhanh chóng và  chuyên nghiệp 

Đúng tiến độ, kịp thời hạn

Việt Thanh Group luôn nỗ lực hoàn thiện dự án, công trình theo đúng thời hạn, tiến độ để không làm nhỡ việc của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí tối đa 

Cung cấp tới khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu, rẻ nhất thị trường. Cam kết mọi dịch vụ và thủ tục mà Việt Thanh Group cung cấp đến khách hàng đều có chi phí chính xác và ổn định nhất. Ngoài ra, không có bất kỳ chi phí phát sinh thêm.

Uy tín hàng đầu.

Việt Thanh Group là công ty, doanh nghiệp với đầy đủ giấy tờ được cấp phép theo đúng quy định của pháp luật. Vì thế khách hàng luôn tin tưởng vào các dịch dụ đo đạc địa chính Việt Thanh Group với phương châm lấy chữ tín làm đầu, mục tiêu mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.
dịch vụ đo đạc địa chính

Mục đích của đo đạc địa chính tại Việt Thanh Group

Đối với cơ quan nhà nước: 

Đối với các cơ quan nhà nước, khi thực hiện đo đạc và sử dụng dịch vụ đo đạc sẽ có những mục đích như sau:

 • Hỗ trợ cho các công tác: điều tra, đánh giá, thẩm định đất đai, cải tạo đất một cách chính xác.
 • Hỗ trợ cho việc lập kế hoạch và bổ trợ cho việc xây dựng kế hoạch sử dụng đất đai.
 • Hỗ trợ cho công việc tư vấn, định giá đất đai, đấu giá quyền sử dụng nhà đất.
 • Hỗ trợ cho các công việc đền bù và tái định cư.
 • Hỗ trợ việc lập bản đồ, hồ sơ địa chính, xây dựng dữ liệu đất đai, lập hồ sơ chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và các tài sản có liên quan khác.

Đối với cá nhân: 

Đối với cá nhân, khi thực hiện đo đạc địa chính sẽ có mục đích như sau:

 • Xác định ranh giới khu đất thuộc quyền sử dụng của mình, tránh xây dựng lấn chiếm sang đất của người khác.
 • Hỗ trợ người sở hữu đất xác định lô đất trên giấy tờ và thực tế có khớp nhau hay không, có bị lấn chiếm hay không.
 • Hỗ trợ cho quá trình phân chia lô đất, thửa đất khi muốn bán hoặc sang nhượng.
 • Hỗ trợ việc gộp các lô đất làm một mà không bị thiếu hoặc thừa thửa đất nào.

Đối với bên mua đất:

Với bên mua đất, khi sử dụng dịch vụ đo đạc địa chính nhằm mục đích:

 • Xác định xem lô đất đó có diện tích có đúng với bản vẽ, bản thiết kế hoặc giấy tờ kèm theo hay không.
 • Xác định được tình trạng lô đất có bị lấn chiếm hay không.
 • Đo đạc địa chính chính xác, cẩn thận sẽ giúp bên mua không bị hao hụt về diện tích.
dịch vụ đo đạc địa chính
Dịch vụ đo đạc địa chính tại Việt Thanh Group

Phân loại dịch vụ đo đạc địa chính tại Việt Thanh Group

Dịch vụ đo đạc địa chính tại Việt Thanh Group được phân loại cụ thể theo 7 loại với 7 nhiệm vụ khác nhau, cụ thể công việc như sau:

 • Dự án đo đạc cấp giấy: Là dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (còn được gọi là sổ đỏ) hoặc các loại giấy tờ chứng nhận về giao dịch như chuyển nhượng, hoàn công, chuyển mục đích đất… Giúp cá nhân/tổ chức xin cấp giấy tờ đúng với thực tế.
 • Trích đo giải phóng mặt bằng: Trích đo giải phóng mặt bằng là công tác chuẩn bị cho việc xây dựng công trình, mở rộng đường bộ và các dự án phát triển kinh tế khác. Việc trích đo giải phóng mặt bằng cần tuân thủ theo các quy trình và thủ tục quy định của pháp luật liên quan đến đền bù, tái định cư và giải phóng mặt bằng.
 • Trích đo thửa đất đơn lẻ: Là việc đo đạc địa chính đơn lẻ đối với thửa đất tại nơi chưa có bản đồ địa chính để phục vụ yêu cầu quản lý đất đai. Phù hợp cho người sử dụng đất muốn thự chiện quyền: chuyển nhượng, tặng cho, góp vốn, tách thửa…
 • Trích lục thửa đất địa chính: nhiệm vụ chính của công việc này là đo đạc từng lô, thửa đất riêng biệt tại những nơi chưa có bản đồ địa chính. Việc đo đạc này giúp cho chính quyền địa phương dễ dàng hơn trong công tác quản lý đất đai.
 • Đo đạc để chỉnh lý bản đồ địa chính: hình thức này được thực hiện khi ranh giới đất có sự thay đổi ở trên bản đồ, ví dụ như thay đổi diện tích hoặc mục đích sử dụng, hoặc khi mốc giới hoặc địa giới hành chính có sự thay đổi.
 • Đo và vẽ bổ sung thêm vào bản đồ địa chính: thường được thực hiện ở những đơn vị hành chính cấp xã khi các khu vực đã có bản đồ địa chính nhưng chưa được đo và vẽ khép kín hoặc chưa được chi tiết hóa từng thửa đất trên địa bàn.
 • Đo và vẽ lại bản đồ địa chính: đây được coi là một trong các nhiệm vụ khó khăn nhất trong việc đo đạc địa chính và thường được thực hiện đối với những khu vực chưa có bản đồ địa chính hoặc có nhiều biến động.

Đơn giá trích đo đạc địa chính thửa đất tại Việt Thanh Group

Số TT Danh mục công việc ĐVT Đơn giá dịch vụ
a Diện tích dưới 100m2 thửa
1 Đất ngoài khu vực đô thị 1.076.388
2 Đất đô thị 1.608.732
b Từ 100 m2 đến 300 m2 thửa
1 Đất ngoài khu vực đô thị 1.278.211
2 Đất đô thị 1.910.369
c Từ trên 300 m2 đến 500 m2 thửa
1 Đất ngoài khu vực đô thị 1.359.814
2 Đất đô thị 2.025.191
d Từ trên 500 m2 đến 1000 m2 thửa
1 Đất ngoài khu vực đô thị 1.655.384
2 Đất đô thị 2.480.128
e Từ trên 1000 m2 Đến 3000 m2 thửa
1 Đất ngoài khu vực đô thị 2.268.016
2 Đất đô thị 3.404.279
f Từ trên 3000 m2 đến 10000 m2 thửa
1 Đất ngoài khu vực đô thị 3.498.263
2 Đất đô thị 5.228.379
g Từ trên 1ha đến 10 ha thửa
1 Đất ngoài khu vực đô thị 4.197.915
2 Đất đô thị 6.274.055
h Từ trên 10ha đến 50 ha thửa
1 Đất ngoài khu vực đô thị 4.547.741
2 Đất đô thị 6.796.893
i Từ trên 50ha đến 100 ha thửa
1 Đất ngoài khu vực đô thị 4.897.568
2 Đất đô thị 7.319.730
j Từ trên 100ha đến 500 ha thửa
1 Đất ngoài khu vực đô thị 5.597.220
2 Đất đô thị 8.365.406
k Từ trên 500ha đến 1000 ha thửa
1 Đất ngoài khu vực đô thị 6.296.873
2 Đất đô thị 9.411.082

Đơn giá đo đạc địa chính của Việt Thanh Group đưa ra chỉ mang tính tham khảo, đơn giá đo đạc địa chính thực tế sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố như: Diện tích thực tế thửa đất; Yêu cầu cập nhật diện tích đất vào sổ đỏ; Đo đạc lại thửa đất là đất vườn thừa  – đất ở… Do đó để biết chính xác giá đo đạc địa chính, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972.819.598 để được tư vấn nhanh nhất.

dịch vụ đo đạc địa chính
Quy trình đo đạc địa chính tại Việt Thanh Group chuyên nghiệp

Dịch vụ đo đạc địa chính tại Việt Thanh Group được thực hiện theo những bước nào?

Để thực hiện nhiệm vụ đo đạc địa chính được chinh xác, Việt Thanh Group thực hiện theo một quy trình vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Cụ thể, các bước sẽ được thực hiện như dưới đây:

Bước 1: Xác định mục tiêu công việc

Để thực hiện công việc này, kỹ sư đo đạc của Việt Thanh Group phải tương tác chặt chẽ với chủ sở hữu để hiểu rõ nhiệm vụ cụ thể của họ. Các nhiệm vụ này có thể bao gồm đo để cấp đổi, đo để chuyển quyền sử dụng đất, đo để thay đổi mục đích sử dụng, đo để cấp tách thửa đất, đo hợp thửa, và đo giải quyết tranh chấp.

Bước 2: Thu thập các tài liệu liên quan

Để làm việc một cách chính xác và minh bạch, trước khi đo đạc địa chính các kỹ sư phải yêu cầu chủ sở hữu cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất của họ. Các giấy tờ này bao gồm chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, có thể là bản sao có công chứng hoặc không công chứng.

Bước 3: Xác định ranh giới thửa đất và đánh dấu vị trí trên bản đồ

Những người có kinh nghiệm trong việc đo đạc địa chính sẽ sử dụng các dụng cụ như đinh sắt, cọc bê tông, vạch sơn, và cọc gỗ để xác định ranh giới thửa đất. Sau khi đánh dấu, kỹ sư đo đạc sẽ ghi rõ địa chỉ của các thửa đất lân cận. Thông tin này là quan trọng để hoàn thiện hồ sơ pháp lý sau này.

Bước 4: Sử dụng các thiết bị đo đạc hiện đại

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các kỹ sư của Việt Thanh Group khi tiến hành đo đạc địa chính ngoài thực địa sử dụng các loại máy móc và thiết bị hiện đại như: Máy GNSS RTK, máy toàn đạc điện tử...Đều là những thiết bị mới, được kiểm nghiệm hiệu chuẩn thường xuyên đảm bảo kết quả đo đạc nhanh chóng và chính xác.

Bước 5: Đối chiếu với tài liệu cũ

Đây là bước quan trọng để kiểm tra tính chính xác của số liệu đo đạc. Nếu có sai sót, các kỹ sư phải xác định nguyên nhân và giải trình. Đối chiếu với tài liệu cũ giúp đảm bảo tính đúng đắn trong quá trình đo đạc.

Bước 6: Xác nhận chính chủ và thửa đất lân cận

Khi có kết quả, kỹ sư đo đạc phải xuất kết quả và tập hợp hồ sơ kỹ thuật của các thửa đất. Thông tin này cần được xác nhận lại với chủ sở hữu trước khi nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền.

Bước 7: Nộp hồ sơ

Đây là bước cuối cùng trong quy trình đo đạc địa chính của Việt Thanh Group. Trước khi nộp hồ sơ, việc kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa giúp tránh sai sót. Sau đó, hồ sơ có thể được nộp cho các cơ quan có thẩm quyền. Thông thường, không nhận được ngay giấy chứng nhận mà sẽ nhận được giấy hẹn từ cơ quan chuyên môn.