Máy GNSS RTK Geomate SG7 là một trong những sản phẩm khảo sát GPS nổi bật của thương hiệu. Thiết bị sở hữu số kênh 1608, IMU60 độ với khả năng làm việc hiệu quả. Máy GPS RTK Geomate SG7 được nhiều kỹ sư trắc địa lựa chọn và đánh giá tốt trên thị trường.

Thiết kế máy GPS RTK Geomate SG7

geomate sg7
GeoMate SG7 là máy GPS RTK được thiết kế với kiểu dáng vô cùng chắc chắn, bền bỉ. Thiết bị có trọng lượng chỉ 1.15 kg giúp người dùng dễ dàng mang theo đến nhiều địa hình thi công. Máy đạt tiêu chuẩn IP67 là tiêu chuẩn chống bụi và nước mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Điều này giúp thiết bị có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện, bảo vệ được các bộ phận bên trong của máy cũng như tăng sức bền và tuổi thọ cho máy khi sử dụng.

Đặc tính kỹ thuật nổi bật của Geomate SG7

geomate sg7

Khả năng đo Geomate SG7 mạnh mẽ

  • Máy GPS 2 tần số Geomate SG7 với 1608 kênh, theo dõi 6 hệ vệ tinh giúp định vị chính xác và ổn định.
  • Khả năng đo nghiêng lên tới 60 độ giúp hỗ trợ quá trình đo đạc trắc địa nhanh chóng, an toàn trong nhiều trường hợp.
  • Tích hợp sẵn các module kết nối bao gồm Wi-Fi, Bluetooth, NFC, radio UHF và 4G; tự động lưu dữ liệu, xuất nhập dữ liệu dưới nhiều định dạng để gửi qua Internet.

Hiệu suất Geomate SG7 vượt trội

  • Geomate SG7 cho phép hoạt động ở hai chế độ là Rover (trạm động) và Base (trạm cơ sở) như Base 4G, Base Radio ngoài và Base Radio trong. Điều này giúp hỗ trợ hiệu quả công tác đo đạc ở những nơi sóng yếu.
  • Máy GNSS RTK SG7 sử dụng pin dung lượng lớn lên tới 9600mAh giúp thiết bị có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài tận 18 giờ đồng hồ chỉ trong 1 lần sạc.

Khả năng chống chịu của Geomate SG7

Geomate SG7 là máy GNSS RTK nổi tiếng về khả năng hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Geomate SG7 được kiểm định nghiêm ngặt về khả năng chống chịu nhiệt độ, nước, bụi.

Bộ sản phẩm máy GNSS RTK Geomate SG7 đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm máy GNSS RTK Geomate SG7 đầy đủ do đơn vị bán máy trắc đạc Việt Thanh Group cung cấp:

STT THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
01 Hộp đựng máy 01
02 Đầu máy chính SG7 01
03 Sổ tay điện tử FC2 01
04 Bộ nạp pin máy 01
05 Bộ nạp pin sổ tay điện tử 01
06 Kẹp sổ tay có gắn địa bàn 01
07 Sào Cacbon 01
08 Angten thu Radio 01