Máy GNSS RTK Kolida K5 Plus là một trong những máy đo RTK nổi bật trên thị trường bởi thiết kế nhỏ gọn, khả năng chống nhiễu tốt. Thiết bị được ứng dụng trong nhiều công tác đo đạc như đo đạc địa chính, đo đạc địa hình, khảo sát xây dựng,...

  • Công nghệ định vị Maxwell 6 được tích hợp trong Kolida K5 Plus
  • Theo dõi tín hiệu tất cả các chòm sao vệ tinh
  • Có thể hoạt động như một trạm cors
  • 2 pin cung cấp nguồn bổ sung với thời lượng pin dài

Đặc điểm nổi bật của Kolida K5 Plus

Kolida K5 Plus

Kolida K5 Plus - Đa kênh, đa vệ tinh

Máy GPS 2 tần số RTK Kolida K5 Plus được thiết kế với chip công nghệ mới, với 220+ kênh, khả năng thu thập tín hiệu từ nhiều hệ thống vệ tinh khác nhau.

Trong trường hợp mất kết nối tới trạm hoặc mạng VRS, máy GPS RTK K5 Plus cung cấp 3 chế độ khảo sát để đảm bảo công việc không bị gián đoạn: Repeater / Router / Mobile Refenrence Station

Kolida K5 Plus

Trọng lượng nhẹ - 1kg

K5 Plus IMU được thiết kế siêu nhẹ, tổng trọng lượng chỉ 1kg bao gồm pin, là một thiết bị nhỏ gọn, hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm thiết kế siêu nhẹ khác, tiêu biểu như Hi-Target V200 (chỉ 800g). Thiết kế nhẹ làm giảm sự mệt mỏi của người khảo sát, tăng khả năng di chuyển, đặc biệt hữu ích khi làm việc trong môi trường đầy thách thức.

Kolida K5 Plus

Khả năng chống nhiễu tốt

Radio tích hợp SDL400 của máy GPS RTK Kolida K5 Plus có khả năng chống nhiễu, vì vậy máy RTK Kolida K5 plus có thể hoạt động tại môi trường có nhiều tiếng ồn như nhà máy điện, trạm biến áp, tháp tín hiệu di động và nguồn nhiễu khác.

Kolida K5 Plus

Dung lượng PIN cao

Nhờ pin dung lượng cao (Hai pin 3400 mAh), K5 Plus IMU có thể hoạt động tới 12 giờ ở chế độ máy dò vô tuyến RTK, tối đa 15 giờ ở chế độ tĩnh. Cổng sạc là USB Type-C thông dụng. 

Khả năng chống chịu của Kolida K5 Plus

Kolida K5 Plus là máy RTK Kolida nổi tiếng về khả năng hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Kolida K5 Plus được kiểm định nghiêm ngặt về khả năng chống chịu nhiệt độ, nước, bụi.

Bộ sản phẩm máy GNSS RTK Kolida K5 Plus đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm máy GNSS RTK Kolida K5 Plus đầy đủ do đơn vị bán máy trắc đạc Việt Thanh Group cung cấp:

STT THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
01 Hộp đựng máy 01
02 Đầu máy chính K5 Plus 01
03 Sổ tay điện tử 01
04 Bộ nạp pin máy 01
05 Bộ nạp pin sổ tay điện tử 01
06 Kẹp sổ tay có gắn địa bàn 01
07 Sào Cacbon 01
08 Angten thu Radio 01