Máy kinh vĩ điện tử Sokkia DT510 là thiết bị đo đạc cơ bản của thương hiệu Sokkia ứng dụng chủ yếu trong công tác đo góc, khoảng cách. Thiết bị được mệnh danh là "nồi đồng cối đá" với độ bền cao, khả năng đo đạc ổn định, phù hợp với các yêu cầu công việc cơ bản.

máy kinh vĩ sokkia dt510

Điểm nổi bật của Sokkia DT510

Độ chính xác đo góc cao

Máy kinh vĩ điện tử Sokkia DT510 là máy kinh vĩ có độ chính xác đo góc lên tới 5". Với độ chính xác này giúp người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị ứng dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Thiết kế dễ sử dụng

Thiết bị được thiết kế đơn giản với màn hình hiển thị LCD và bàn phím lớn, các nút lệnh to, dễ dàng nhận biết và thao tác. Thiết bị có màn hình và bàn phím phía sau giúp người dùng có thể đọc văn bản và thao tác nhanh hơn.

Độ phóng đại ống kính 30X

Máy kinh vĩ Sokkia DT510 với độ phóng đại ống kính 30X, tiêu cự nhỏ nhất 0.7mm giúp người dùng dễ dàng quan sát trong nhiều điều kiện môi trường.

Thương hiệu uy tín

Máy kinh vĩ Sokkia DT510 đến từ thương hiệu Sokkia Nhật Bản, đây là thương hiệu uy tín lâu năm với quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt.

Khả năng chống chịu của Sokkia DT510

Sokkia DT510 là máy kinh vĩ điện tử nổi tiếng về khả năng hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Thiết bị được kiểm định nghiêm ngặt về khả năng chống chịu nhiệt độ, nước, bụi.

Ứng dụng của máy kinh vĩ Sokkia DT510

Máy kinh vĩ điện tử Sokkia DT510 có nhiều chương trình đo như:

  • Đo chi tiết bằng phương pháp tọa độ cực.
  • Đo khoảng cách gián tiếp.
  • Đo góc gián tiếp.
  • Đo, tính tọa độ của một điểm bằng phương pháp điểm dẫn (Cọc phụ)
  • Đo chiều cao công trình.

Nhờ sự đa dạng trong chương trình đo giúp máy kinh vĩ Sokkia DT510 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: xây dựng, trắc địa, đường bộ, đường sắt, điện, đường hầm...

Bộ sản phẩm máy kinh vĩ Sokkia DT510 đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm Sokkia DT510 đầy đủ do Việt Thanh Group cung cấp:

STT THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
01 Thùng nhựa đựng máy 01
02 Máy Sokkia DT510 01
03 Quả rọi 01
04 Bộ dụng cụ 01
05 Chân hợp kim nhôm 01
06 Mia hợp kim nhôm 01
07 Sách hướng dẫn sử dụng 01
08 Giấy kiểm định theo tiêu chuẩn 01

Trên đây là nhu cầu