Pentax R-422VN là máy toàn đạc điện tử Pentax nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, bộ nhớ trong ghi tới 45.000 điểm đo, trang bị phần mềm PowerTopolite,...Thiết bị hỗ trợ công tác đo đạc hiệu quả, mang lại kết quả đo đạc chính xác hàng đầu trên thị trường. Pentax R-423VN

Điểm nổi bật của máy toàn đạc Pentax R-422VN

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy Toàn Đạc Điện Tử Pentax R-422VN nhỏ gọn và nhẹ chắc chắn (ngoại trừ chân đế và tấm phản xạ) và có thể được đặt trong hộp dễ mang theo cùng với tất cả các bộ phận.

Bộ nhớ lớn

Bộ nhớ trong của máy toàn đạc điện tử Pentax R-422VN ghi 45.000 điểm đo (XYZ) thực hiện các phép đo và kiểm tra. Có thể lưu tối đa 3.000 điểm đo (XYZ) và tạo 50 file. Nhờ đó, người dùng dễ dàng ứng dụng trong đa dạng công tác đo lường.

Đo không phản xạ – EDM cải tiến - Phần mềm PowerTopolite

Pentax R-422VN là máy toàn đạc điện tử có chế độ laser bằng 5 phím chức năng và đo ở khoảng cách 400 mét mà không cần lăng kính. Ngoài ra, máy toàn đạc Pentax R-422VN với phần mềm PowerTopolite đầy đủ tính năng thực hiện công việc lập bản đồ nâng cao, trong công việc đo lường có giao diện dễ dàng sử dụng.

Truyền dữ liệu đáng tin cậy

Máy toàn đạc Pentax R-422VN kết nối chuẩn RS232, cáp USB, Thẻ SD. Phần mềm DL-02 hỗ trợ trao đổi giữa các thiết bị lập bản đồ và máy tính. DL-02 trao đổi dữ liệu trực tiếp từ bất kỳ phần mềm nào. Các tệp dữ liệu Pythagoras, DXF, JS-Info, TDS, SDR, TAB DEPARTMENT, ASCII, DC-1Z,3... hỗ trợ người dùng dễ dàng chuyển đổi sang nhiều định dạng.

Ứng dụng của máy toàn đạc Pentax R-422VN

Pentax R-422VN là máy toàn đạc điện tử được ứng dụng trong nhiều công tác đo đạc như:
  • Đo địa hình, chuyển điểm thiết kế ra thực địa
  • Đo giao hội
  • Truyền độ cao
  • Đo diện tích
  • Tính toán khối lượng
  • Đo khoảng cách gián tiếp
  • Đo độ cao gián tiếp
  • Đo điểm ẩn, đo dịch gương Offset
  • Định vị công trình theo đường chuẩn
  • Cắm cong và nhiều chương trình đo ứng dụng khác….
Pentax R-423VN

Khả năng chống chịu

Pentax R-422VN là máy toàn đạc Pentax bán chạy tại địa chỉ bán máy toàn đạc Việt Thanh Group, có khả năng hoạt động ở nhiều môi trường khác nhau. Thiết bị được kiểm định nghiêm ngặt về khả năng chống chịu nhiệt độ, nước, bụi.

Bộ sản phẩm máy toàn đạc Pentax R-422VN

Tên phụ kiện Số lượng
Máy chủ R-422VN 01
Thùng bảo vệ máy 01
Pin kèm theo máy 02
Bộ sạc pin 01
Bộ vi chỉnh 01
Nắp che ống kính 01
Bao che máy 01
Chân máy hợp kim nhôm 01
Gương đơn 01
Sào gương 01
Gương mini 01

Download tài liệu

Tài liệu giới thiệu máy toàn đạc Pentax R-422VN Tham khảo thêm: Pentax R-423VN