Đào tạo phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động có vai trò và ý nghĩa to lớn trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Ở góc độ quản lý, nhân sự giỏi chính là “cái khiên” bảo vệ, giúp các doanh nghiệp tự tin hơn trước những biến động kinh tế, xã hội.

Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu trong việc phát triển dịch vụ đo đạc, và cung cấp các thiết bị đo đạc của Việt Thanh, Chúng tôi luôn chú trọng Buổi Đào Tạo Định Kỳ Tại Việt Thanh Group.
Phát triển đội ngũ nhân sự luôn là mục tiêu hàng đầu của Việt Thanh Group. Mục đích của hoạt động này là khắc phục những kỹ năng còn hạn chế và nâng cao kiến thức chuyên môn cho nhân viên Marketing, giúp nhân viên hiểu rõ hơn về nhiệm vụ của mình.

Thông qua 3 buổi đào tạo, đội ngũ nhân sự tại Việt Thanh Group đã có thêm được những định hướng, nâng cao trình độ chuyên môn, hình thành tư duy mới trong công việc để sẵn sàng tiếp cận và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất.

Tham quan hình ảnh một buổi đào tạo các phòng ban tại Việt Thanh Group.

Đào tạo bài bản Marketing
Đào tạo bài bản Marketing

 

đào tạo sử dụng máy toàn đạc
Đào tạo sử dụng máy toàn đạc

Để được hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ Việt Thanh Group đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *