Top công ty đo đạc địa chính tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín

05/06/2024
52 lượt xem

Ngày nay có rất nhiều người muốn tìm công ty cung cấp dịch vụ đo đạc địa chính tại thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ dịch vụ đo đạc đất đai nhưng không biết liên hệ tới đâu? Trong bài viết này, Việt Thanh Group sẽ bật mí cho bạn top công ty đo đạc địa chính tại TPHCM uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Dịch vụ đo đạc địa chính tại TPHCM là gì?

Đo đạc địa chính bao gồm bốn loại chính đó là: trích đo thửa đất địa chính ,đo đạc chỉnh lý, đo vẽ bổ sung và đo vẽ lại bản đồ địa chính.

Dịch vụ đo đạc địa chính tại TPHCM là việc cán bộ đo đạc sử dụng các thiết bị kỹ thuật chuyên dụng để xác định diện tích thửa đất với các ranh giới, mốc giới cụ thể nhằm phục vụ cho công tác quản lý hành chính nhà nước về đất đai hoặc để người sử dụng đất thực hiện các thủ tục hành chính.

Top công ty đo đạc địa chính tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp 

1. Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh 

Ngoài nhập khẩu và phân phối các thiết bị đo đạc chính hãng, Tập đoàn Việt Thanh còn là một trong những công ty đo đạc địa chính tại Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp. Quy trình làm việc của Việt Thanh Group khá uy tín và chặt chè từ lập bản vẽ hiện trạng nhà đất, định vị và cắm mốc ranh giới thửa đất, xác định vị trí, diện tích thửa đất.

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Thanh Group đã hợp tác với gần 2000 khách hàng trên toàn quốc. Dịch vụ đo đạc địa chính tại TPHCM của Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh đã được nhiều quý khách hàng lựa chọn và đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thái độ phục vụ.

Công ty đo đạc địa chính tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín
Việt Thanh Group – Công ty đo đạc địa chính tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Lý do nên lựa chọn dịch vụ đo đạc địa hình tại Hồ Chí Minh của Việt Thanh Group

 • Các loại thiết bị đo đạc với công nghệ tiên tiến thuộc các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Hi-Target, Satlab, Leica, Topcon, Sokkia,…
 • Công khai, minh bạch bảng giá dịch vụ đo đạc tại Hà Nội cho khách hàng tham khảo, công ty luôn chú trọng vào việc tạo sự yên tâm về chất lượng và uy tín với khách hàng. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí từ 1.500.000 đến 10.000.000 triệu đồng (tùy theo diện tích thửa đất và nội dung yêu cầu đo đạc)
 • Đầy đủ, đa dạng các loại máy đo đạc nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu công việc như: máy toàn đạc, máy thủy bình, máy RTK, máy kinh vĩ, máy bay không người lái,…
 • Việt Thanh Group có đội ngũ nhân lực được chú trọng chuyên môn và trình độ kỹ thuật. Đặc biệt kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc địa chính, trắc địa bản đồ.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Cổ phần Geotech Global

Geotech Global là một trong những công ty đo đạc địa chính tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với mức giá tốt. Ngoài ra, Geotech còn là đơn vị cung cấp các thiết bị trắc địa như: máy toàn đạc, máy GPS RTK, máy thủy bình, máy cân bằng laser, máy đo khoảng cách,… của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Hi-Target, Satlab, Leica, Nikon, Topcon, Sokkia,…

Dịch vụ đo đạc địa chính tại TPHCM uy tín
Geotech Global cung cấp dịch vụ đo đạc địa chính tại TPHCM uy tín

Lý do nên lựa chọn dịch vụ đo đạc địa chính tại thành phố Hồ Chí Minh của Geotech:

 • Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, chuyên gia có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm trong công việc.
 • Trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại đảm bảo kết quả đo đạc chính xác nhất.
 • Thực hiện đo đạc địa chính tại Hồ Chí Minh nhanh chóng, tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng 24/24, có thể trả kết quả nhanh trong ngày làm việc.
 • Phí đo đạc đất đai luôn ở mức hợp lý, giá rẻ và trọn gói. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí khác khi làm thủ tục.

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0344.653.789
 • Email: geotech.global.jsc@gmail.com
 • Website: https://geotech.vn/

3. Công ty TNHH đo đạc – xây dựng – thương mại Toàn Gia Phát

Toàn Gia Phát nhận đo vẽ nhà đất cũng như thực hiện các công tác xung quanh việc xây dựng như: Sửa chữa,  trắc địa công trình, cung cấp vật liệu, nhân sự và xin giấy tờ thi công,… Đây là một trong những đơn vị được nhiều người biết đến. Hơn thế, Toàn Gia Phát còn được đánh giá cao nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Dịch vụ đo đạc địa chính tại TPHCM uy tín
Dịch vụ đo đạc địa chính tại TPHCM uy tín

Các chuyên gia cũng như kỹ sư của Toàn Gia Phát đều có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Hiện nay, Toàn Gia Phát đã có rất nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Số 80/12/26 Đường 41 – P.16 – Q.8 – TP. Hồ Chí Minh

Hy vọng bài viết “Top công ty đo đạc địa chính tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín” hữu ích với bạn. Chúc quý khách tìm được đơn vị uy tín phù hợp với nhu cầu của mình.

Tags:
Share this post
(0)
lượt đánh giá

Bài viết cùng chủ đề

There are no reviews yet.

Be the first to review “Top công ty đo đạc địa chính tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín”

Your email address will not be published.

Đánh giá