Theo Wiki, MicroStation là một phần mềm giúp thiết kế (CAD) được sản xuất và phân phối bởi Bentley Systems. MicroStation có môi trường đồ họa rất mạnh cho phép xây dựng, quản lý các đối tượng đồ họa thể hiện các yếu tố bản đồ.
microstation-v8i

Tổng quan về bộ cài MicroStation V8i full

Microstation V8i là một trong những phần mềm mô hình hoá hỗ trợ bạn thiết kế, xem các mô hình, tài liệu trực quan chất lượng nhất. Phần mềm này được ứng dụng nhiều trong thiết kế, đồ hoạ với nhiều tính năng ưu việt nhất.
MicroStation còn được sử dụng để là nền cho các ứng dụng khác như: Famis, Geovec, Irasb, MSFC, Mrfclean, Mrfclean và eTools, eMap (tập hợp các giải pháp xử lý bản đồ địa hình, địa chính của công ty [eK]) chạy trên đó.
Các công cụ của MicroStation được sử dụng để số hóa các đối tượng trên nền ảnh raster, sửa chữa, biên tập dữ liệu và trình bày bản đồ. MicroStation còn cung cấp cung cụ nhập, xuất dữ liệu đồ họa từ phần mềm khác qua các file (.dxf) hoặc (.dwg).

>> Link Download phần mềm MicroStation V8i full

Hướng dẫn cài đặt Microstation V8i full crack

  • Bước 1: Tải phần mềm về máy và tiến hành giải nén
  • Bước 2: Chọn file giải nén => OK
  • Bước 3: Nhấn Install để cài đặt phần mềm
  • Bước 4: Nhấn Next
  • Bước 5: Nhấn I Accept rồi nhấn Next
  • Bước 6: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất thì nhấn Finish

>> Xem thêm Download và cài đặt phần mềm ADS Civil

Ứng dụng của bộ cài MicroStation V8i full trong thực tế

Bentley MicroStation. phiên bản mới nhất hiện tại là MicroStation V8i, là phần mềm CAD truyền thống và nổi tiếng của tập đoàn Bentley, chuyên cung cấp các giải pháp để tạo, quản trị và xuất bản nội dung thuộc các lĩnh vực kiến trúc, công nghiệp, xây dựng. MicroStation V8i là phiên bản mới nhất được công bố, hỗ trợ toàn diện tất cả các định dạng CAD chuẩn hiện nay là DWG của AutoCAD và DGN của MicroStation.

Lĩnh vực sử dụng: xây dựng dân dụng, sân bay, bệnh viện, đường cao tốc và nhà xưởng công nghiệp… qui mô toàn thế giới. Khoảng 70% công ty kỹ thuật lớn của Mỹ sử dụng hệ thống này. Hiện khoảng 250.000 người sử dựng bộ cài này trong các ngành kỹ thuật xây dựng, địa chất, cơ khí.

Bài viết trên đây cung cấp kiến thức về bộ cài MicroStation V8i full, hy vọng sẽ hữu ích với các kỹ sư. Bộ cài MicroStation V8i full là phần mềm trắc địa được ứng dụng nhiều trong công tác chỉnh lý số liệu khảo sát thực địa giúp công việc của các kỹ sư được thực hiện dễ dàng và chính xác.

>> Xem thêm AutoCAD 2023 thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D/3D

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *