Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá là một yếu tố quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh của Công ty.

Cùng với công tác phát triển, định hướng trong công tác trắc địa đo đạc, Công ty cổ phần tập đoàn Việt Thanh luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục – thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Các hoạt động thể dục – thể thao được Công ty tổ chức hàng tháng, hàng quý, hàng năm đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị, đối tác trong toàn Công ty, sự đoàn kết, gắn bó của CBCNV với đơn vị và đây là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty cùng với ban văn hóa công t, Vừa qua chúng tôi đã tổ chức thành công giải bóng đá giao hữu giữa Việt Thanh Group và Đo Đạc Phúc Khang. Chương trình đã thu hút đông đảo CBCNV tham gia, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Đồng thời đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Công ty, giúp CBCNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các CBCNV và các đơn vị trong toàn Công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong kinh doanh.

Một số hình ảnh tại giải giao hữu thể thao Việt Thanh Group – Đo Đạc Phúc Khang.

2 Bên khởi động trước khi ra sân
2 Bên khởi động trước khi ra sân

Tập thể CBNV Việt Thanh Group chụp hình lưu niệm sau trận đấu

Việc thực hiện các hoạt động thể dục – thể thao hằng năm tại Công ty cổ phần tập đoàn Việt Thanh đã góp phần trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Công ty, tiếp tục khẳng định bản sắc và nét đẹp về văn hóa cũng như tinh thần của CBCNV Công ty. Hy vọng rằng phong trào Thể dục-thể thao của Công ty ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp và là cơ sở trong việc phát triển Công ty.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *