(Baothanhhoa.vn) – Năm 2021, thương hiệu Hi-Target vinh dự nhận nhiều bằng khen, giải thưởng liên quan đến Sáng chế, Khoa học, Công nghệ và nằm trong Top doanh nghiệp hàng đầu ngành thông tin địa lý của Trung Quốc với thu nhập 2021 gần 1.800 tỷ nhân dân tệ. Thành tựu này đến từ sự tập trung chuyên sâu và luôn nỗ lực, sáng tạo để mang tới những sản phẩm công nghệ mới với mức giá tốt nhất.

Mỗi thiết bị khảo sát – trắc địa của Hi-Target ra đời đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên những công nghệ mới để hỗ trợ phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Đến nay, sản phẩm Hi-Target đã đạt được 1571 Bằng Sở hữu Trí tuệ, hơn 200 đối tác quốc tế, xuất khẩu sản phẩm đến hơn 60 quốc gia trên thế giới. Có những lý do giúp thương hiệu Hi-Target ngày càng thuyết phục khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bề dày kinh nghiệm và thành tựu

Tập đoàn Hi-Target được thành lập vào năm 1999. Đến nay, thương hiệu đã trải qua hơn 24 năm hoạt động và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tiêu biểu có thể kể đến:

– Năm 2000, máy thu RTK HD8000 lần đầu tiên được ra mắt tại Trung Quốc.

– Năm 2006, Hi-Target là công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ xây dựng hệ thống trạm CORS và đẩy mạnh ra thị trường nước ngoài.

– Năm 2010, sau khi chứng nhận hệ thống quản lý, sản phẩm Hi-Target đã dẫn đầu tiêu chuẩn ngành và trở thành thương hiệu GNSS hàng đầu tại Trung Quốc.

– Từ sau năm 2010: Hi-Target vẫn liên tục nghiên cứu, sáng tạo và mở rộng thị trường, để phát triển toàn diện trong cung cấp dữ liệu địa lý.

giai thuong danh gia
Hi-Target nhận được nhiều bằng khen, giấy chứng nhận liên quan đến công nghệ, khoa học.

Độc lập nghiên cứu và phát triển công nghệ

Hi-Target là đơn vị độc lập nghiên cứu và phát triển các thiết bị trong lĩnh vực đo đạc, trắc địa, định vị vệ tinh. Một số công nghệ tiêu biểu được hãng phát triển mạnh mẽ là: GNSS RTK, Sonar, Lidar, định vị vệ tinh,… Riêng nhà sáng lập Hi-Target đã tham gia nghiên cứu GNSS hơn 30 năm và giành được 5 bằng khen hạng ba, 1 bằng khen hạng nhì và nhiều giải thưởng tiến bộ khoa học và công nghệ.

Với việc lấy công nghệ định vị và định vị vệ tinh làm cốt lõi, Hi-Target có hệ thống nhà máy riêng với hơn 2500 nhân viên, chú trọng phát triển các thiết bị có độ chính xác cao. Các thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong thu thập dữ liệu không gian địa lý, giám sát kỹ thuật, hàng hải & thủy văn, giám sát xây dựng và các lĩnh vực khác.

Đa dạng sản phẩm với công nghệ mới trong lĩnh vực trắc địa

Hi-Target liên tục nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực trắc địa. Cụ thể, đơn vị đã mang đến một số sản phẩm với công nghệ nổi bật như:

Thiết bị RTK và máy toàn đạc: Hi-Target là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy GNSS RTK đầu tiên tại Trung Quốc với doanh số hơn 300.000 chiếc. Mới đây nhất, vào năm 2022 đơn vị ra mắt bộ thu Vision RTK đã dẫn đầu sự phát triển của công nghệ RTK.

Đa dạng sản phẩm công nghệ

Các thiết bị RTK và máy toàn đạc của Hi-Target được ứng dụng trong nhiều mục đích sử dụng như: Khảo sát kỹ thuật, khảo sát đường, khảo sát điện, địa chính, lập bản đồ địa hình,… Một số sản phẩm GPS RTK nổi bật của Hi-Target có thể kể đến: V200, vRTK, iRTK4, iRTK5… Một số model máy toàn đạc Hi-Target nổi bật: HTS – 521L10…

Máy GPS cầm tay: Dựa trên công nghệ định vị có độ chính xác cao, Hi-Target phát triển máy GPS cầm tay các loại. Sản phẩm kết hợp với thông tin địa lý và dữ liệu lớn, Hi-Target xây dựng hệ thống sản phẩm tích hợp “Đám mây + Thiết bị đầu cuối + Bản đồ + Mạng”. Kết hợp với nhu cầu tùy chỉnh chuyên sâu, Hi-Target cung cấp các giải pháp thông minh có độ chính xác cao.

Thiết bị GPS cầm tay thường được dùng để tìm tọa độ, tìm mốc vị trí, đo tọa độ, tính chu vi và diện tích khu đất…của khu vực cần thi công. Một số Model tiêu biểu có thể kể đến: Hi-Target Qmini A10, Qmini A20, Qbox 20, Qbox M20.

Máy thủy bình: Máy thủy bình Hi-Target được trang bị hệ thống tự cân bằng giảm chấn không khí, mang lại tính ổn định và linh hoạt cao trong quá trình khảo sát. Sản phẩm máy thủy bình Hi-Target được đánh giá cao khi sử dụng ở nền đất (mặt phẳng) không ổn định. Sản phẩm máy thủy bình tiêu biểu của Hi-Target có thể kể đến Hi-Target HT-32.

Ngoài ra, Hi-Target còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm với đa dạng công nghệ như: hệ thống trạm CORS, hệ thống định vị vệ tinh SBAS, dịch vụ quét 3D Laser Scanning, lập bản đồ trên không, khảo sát thủy văn, giải pháp giám sát đa chiều, tích hợp dịch vụ hỗ trợ xây dựng…

Các sản phẩm của Hi-Target sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tiêu biểu có thể kể đến: công nghệ mới nhất, mức giá cạnh tranh và đa dạng tính năng trên thị trường. Với rất nhiều lý do kể trên, Hi-Target có những yếu tố để khẳng định vị trí dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực trắc địa.

Việt Thanh Group – Đơn vị phân phối chính hãng Hi-Target tại Việt Nam

Nhằm mang đến những sản phẩm thương hiệu Hi-Target chính hãng với mức giá tốt nhất cho thị trường đo đạc – trắc địa Việt Nam, Hi-Target và Việt Thanh Group đã cùng hợp tác để thực hiện mục tiêu này. Cụ thể, Việt Thanh Group hiện là đơn vị phân phối chính hãng và lớn nhất về sản phẩm Hi-Target tại Việt Nam.

 

Chứng nhận Hi-target
Chứng nhận phân phối độc quyền Hi-Target
chững nhận trung tâm bảo hành của hitarget
Trung tâm bảo hành thiết bị Hi-Target tại Việt Nam

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đo đạc – trắc địa chính hãng có mức giá tốt, Việt Thanh Group đã lựa chọn nhập khẩu những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất của Hi-Target. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, đầy đủ giấy tờ và chế độ bảo hành vượt trội nên luôn tự tin là đơn vị phân phối Hi-Target uy tín và giá tốt nhất thị trường Việt Nam” Ông Trịnh Huy Cường – CEO Việt Thanh Group cho biết.

Việt Thanh Group đạt chứng nhận nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm GNSS RTK Hi-Target

Hi-Target Singapore chứng nhận Việt Thanh Group được phân phối ủy quyền sản phẩm, dịch vụ của đơn vị

Với triết lý kinh doanh hướng tới người tiêu dùng, Việt Thanh Group luôn tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất, mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới thị trường trắc địa Việt Nam.

Vui lòng liên hệ Việt Thanh Group:

– Hotline 0972.819.598

– Website: https://viet-thanh.vn

– Trụ sở chính: Lô 34 Nơ 16, đường Nguyễn Thị Anh, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa (sau trụ sở Tòa án tỉnh).

Nguồn: https://baothanhhoa.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *