Mẫu biên bản xác nhận khối lượng thi công chuẩn năm 2024

22/05/2024
354 lượt xem

Mẫu biên bản xác nhận khối lượng thi công là một trong những thủ tục cần có sau khi dự án xây dựng đã hoàn thành. Vậy thế nào là mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng thi công chuẩn? Tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây cùng Việt Thanh Group.

Mẫu biên bản xác nhận khối lượng thi công mới nhất 2024

Việt Thanh Group sẽ gợi ý cho quý khách hàng mẫu biên bản xác nhận khối lượng xây dựng mới nhất, chuẩn nhất. Quý khách hàng có thể lưu lại và sử dụng khi cần thiết.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———————-

…………, ngày…, tháng…, năm ……

BIÊN BẢN XÁC NHẬN KHỐI LƯỢNG XÂY DỰNG

– Công trình:

– Gói thầu:

– Số Biên bản nghiệm thu:

– Ngày nghiệm thu:

– Khối lượng thực hiện: từ ngày … tháng … năm … đến ngày … tháng … năm …

I. CÁC BÊN THAM GIA NGHIỆM THU:

1. Đại diện Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng

                       (hoặc Nhà thầu Tư vấn giám sát)

– Ông: …………………………. Chức vụ: ………………

– Ông: …………………………  Chức vụ: ………………

2. Đại diện nhà thầu thi công: …………………………….

– Ông: …………………………. Chức vụ: ………………

II. CÁC BÊN THỐNG NHẤT NGHIỆM THU KHỐI LƯỢNG HOÀN THÀNH NHƯ SAU:

STT NỘI DUNG CÔNG VIỆC QUY CÁCH KHỐI LƯỢNG ĐVT KHỐI LƯỢNG GHI CHÚ
RỘNG CAO SÂU
1
2
3
4

Khối lượng xây dựng đã hoàn thành và đạt chất lượng yêu cầu theo hồ sơ thiết kế và các quy chuẩn đề nghị được thanh toán.

ĐẠI DIỆN BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN                                                                                     ĐẠI DIỆN NHÀ THẦU THI CÔNG

>>> Tải mẫu biên bản: Tại đây

Biên bản xác nhận khối lượng thi công là gì?

mẫu biên bản xác nhận khối lượng thi công
Nghiệm thu công trình xây dựng để đánh giá được toàn diện quá trình thi công

Mẫu biên bản xác nhận khối lượng thi công là văn bản được lập ra nhằm mục đích để đánh giá về chất lượng công việc của từng người phụ trách dựa trên tổng khối lượng công việc, nguyên vật liệu cần dùng, dụng cụ, máy móc làm việc.        

Biên bản này được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có xây dựng, thi công các công trình, dự án lớn. Từ biên bản xác nhận thi công này có thể phản ánh được tiến độ công việc được thực hiện, chất lượng công việc đạt được dựa trên nguyên vật liệu, máy móc cũng như những nội dung công việc được phân công cụ thể.       

Khi nào cần lập biên bản xác nhận khối lượng xây dựng?

mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng thi công
Nội dung của mẫu biên bản xác nhận khối lượng thi công cần nêu rõ hạng mục công trình, thời gian nghiệm thu, thành phần tham gia và nội dung chủ yếu

Sử dụng mẫu biên bản xác nhận khối lượng xây dựng để kiểm tra và giám sát các hoạt động cũng như tiến độ thực hiện công việc. Hoặc để ghi chép lại những thông tin có được trong khi kiểm nghiệm công trình xây dựng đã hoàn thành. Từ đó có được những đánh giá về chất lượng công trình cũng như kết quả của việc xây lắp trước khi đưa công trình vào sử dụng. 

Tham khảo một số loại máy hỗ trợ công tác xây dựng, kiểm tra: máy GPS RTK, máy toàn đạc

Trong quá trình khảo sát và kiểm nghiệm, nếu tất cả những hạng mục của công trình đó đều đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn xây dựng, tiêu chuẩn kỹ thuật, phù hợp với mục đích sử dụng, đảm bảo an toàn với môi trường sống, đảm bảo phòng chống cháy nổ… thì sẽ được các cơ quan quản lý có thẩm quyền phê duyệt và chuẩn bị đưa vào hoạt động.

Lưu ý khi soạn biên bản xác nhận khối lượng thi công

Để đảm bảo mẫu biên bản xác nhận khối lượng thi công đúng chuẩn thì khi soạn thảo, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tên công trình cần nghiệm thu, gói thầu, số biên bản nghiệm thu, khối lượng được lập, ngày nghiệm thu cần được ghi đầy đủ và chi tiết.
  • Phần khối lượng công việc đã hoàn thành cần chi tiết từ ngày bắt đầu đến ngày kết thúc.
  • Nội dung biên bản nghiệm thu công trình cũng cần được thống nhất. Trong đó không thể thiếu các thông tin liên quan đến hạng mục của từng công việc, khối lượng thông tin liên quan đến việc trúng thầu, những hạng mục được điều chỉnh, những hạng mục đã được nghiệm thu đợt trước, những hạng mục cần nghiệm thu đợt này và ghi chú những thông tin cần thiết.

Trong bài viết trên, Việt Thanh Group đã cung cấp đến quý khách hàng mẫu biên bản xác nhận khối lượng thi công mới nhất, chính xác nhất. Hy vọng quý độc giả đã có thêm những thông tin cần thiết về mẫu biên bản này và sử dụng phù hợp với công việc của mình.

Việt Thanh Group là một trong những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đo đạc uy tín hiện nay. Nếu quý khách hàng quan tâm đến các loại máy móc đo đạc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm: Mẫu báo cáo khối lượng thi công cập nhật mới nhất

Tags:
Share this post
(0)
lượt đánh giá

Bài viết cùng chủ đề

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu biên bản xác nhận khối lượng thi công chuẩn năm 2024”

Your email address will not be published.

Đánh giá