Máy cân bằng laser Laisai UNG666SL là dòng máy cao cấp với 12 tia xanh nổi tiếng như dòng máy cùng phân khúc như Laisai LSG6650 với độ chính xác cao, khả năng làm việc tốt trong mọi điều kiện môi trường. Thiết bị được đánh giá cần thiết đối với ngành trắc địa, xây dựng, đối với kỹ sư, nhà thầu lẫn giám sát công trình.

Điểm nổi bật của máy cân bằng laser Laisai UNG666SL

Laisai UNG666SL

Thiết kế giá treo tiện lợi và quét 360 độ

Máy cân bằng laser LAISAI UNG666SL đi kèm là giá treo và chân đế hỗ trợ sản phẩm cân bằng một cách tiện lợi. Thiết bị có thể treo trên tường giúp người dùng có chế độ rảnh tay, tiết kiệm nhân công.

Ngoài ra, Laisai UNG666SL trang bị khóa điều khiển từ xa cùng núm điều chỉnh độ cân bằng giúp những người thợ điều khiển dễ dàng, cho độ chính xác cao và sai số cực thấp. 

Máy cân mực laser Laisai UNG666SL là thiết bị được trang bị tia xanh sắc nét, có thể quét 360° cho phép đánh dấu và căn chỉnh linh hoạt. Với tia xanh cùng đường truyền sắc nét, mang công nghệ châu Âu giúp bảo vệ thị lực, thân thiện với môi trường.
Laisai UNG666SL

12 tia xanh cho khả năng hoạt động tốt

Lasai UNG666SL là dòng máy 3 trục dạng 3D phát 1 góc 360o cho ra 12 tia xanh (1 trục phát 4 tia theo 4 phương). Nhờ đó, Lasai UNG666SL có thể đo lường tốt trong nhiều điều kiện, thuận tiện cho nhiều công việc yêu cầu độ chính xác cao.
 • 3 bóng chiếu tia 360 độ độc lập
 • Tia ngang dưới đế máy phù hợp công việc lấy cốt nền ,ốp lát gạch men
 • Thiết bị có chế độ khóa tia cho ứng dụng nghiêng
Lasai UNG666SL có bước sóng lên đến 515nm, độ chính xác đạt ± 0,3mm/m. Đây là thông số có độ chính xác cao giúp người dùng đảm bảo được các yêu cầu công việc cơ bản.
Laisai UNG666SL

Máy cân bằng laser Laisai UNG666SL tích hợp nhiều tính năng

Máy cân mực laser Laisai UNG666SL trang bị nhiều tính năng khác nhau như:
 • Bóng đèn Led, ánh sáng mạnh giúp người dùng dễ dàng quan sát
 • Tích hợp tính năng tự động cân bằng và đưa ra cảnh báo khi quá phạm vi quy định.
 • Sử dụng tia laser phát liên tục và có laser xung, thuận tiện để làm việc cả trong nhà và ngoài trời.
 • Nhờ chức năng khóa tia đảm bảo khả năng làm việc nghiêng cực kỳ hiệu quả như làm cầu thang hay làm vách nghiêng.
 • Đế máy tháo lắp có tính cơ động cao, có thể treo tường, treo trần, cố định vào khung trần để lấy Cos chính xác, dễ dàng

Ứng dụng của Laisai UNG666SL

Sản phẩm máy cân mực laser Laisai UNG666SL dùng để gắn kèm đế treo tường hoặc dùng với chân nhôm nên phù hợp với tât cả các công việc xây dụng, thi công, trang trí nội ngoại thất... Máy cân bằng laser 12 tia xanh LAISAI UNG666SL giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong một số công việc như:

 • Ốp lát tường, sàn nhà, gỗ chân tường
 • Thi công hệ thống dây điện,ống nước, máng cáp…
 • Bắn cốt cao điểm
 • Bật mực những vị trí cần đánh dấu
 • Trang trí nội thất

Khả năng chống chịu

Laisai UNG666SL là máy cân mực laser Laisai được đánh giá là sản phẩm có độ bền cao khi làm việc tốt ở nhiều điều kiện môi trường, chống bám bụi tốt. Ngoài ra sản phẩm chống va đập nên hạn chế rủi ro về chất lượng trong quá trình vận chuyển, thi công.

Bộ sản phẩm Laser Laisai UNG666SL

Bộ sản phẩm máy Laser Laisai UNG666SL được bán chính hãng tại Việt Thanh Group bao gồm:
Tên sản phẩm Số lượng
Máy Laisai UNG666SL 01
Hộp nhựa valy chống sốc cao cấp 01
Đế đặt mặt phẳng  01
Cần treo nam châm và đế treo tường  01
Điều khiển  01
Pin 11,1v  01
Sạc 12.6 v  01
Bộ sản phẩm đảm bảo chính hãng, bán với mức giá tốt nhất. Thời gian bảo hành sản phẩm và phụ kiện theo quy định của nhà sản xuất. Mời bạn đọc liên hệ Công ty CP Tập đoàn Việt Thanh để được tư vấn thông tin chi tiết.