Máy GNSS RTK Satlab SL7 là thiết bị GNSS RTK mới nhất của thương hiệu Satlab. Sản phẩm sở hữu camera HD phía dưới, cải tiến mới về IMU, PIN, khả năng theo dõi vệ tinh. Satlab SL7 được đánh giá là một trong những sản phẩm cao cấp, nổi bật về công nghệ so với các sản phẩm cũ.

Điểm nổi bật của Satlab SL7

Satlab SL7

Khả năng theo dõi vệ tinh và chống nhiễu tốt

Thiết kế máy Satlab SL7 độc đáo với ăng-ten tự phát triển của thương hiệu SatLab hứa hẹn mang lại hoạt động chip bo mạch chủ tích hợp với mức tiêu thụ điện năng thấp, hỗ trợ tới 1698 kênh, theo dõi các chòm sao đầy đủ.

Cấu hình phần cứng ngăn chặn nhiễu tín hiệu và thu được chất lượng cao dữ liệu theo dõi vệ tinh, đảm bảo hiệu suất và độ chính xác ngay cả trong môi trường không ổn định.

Satlab SL7

Camera HD phía dưới - nhanh chóng, chính xác

Máy GNSS RTK hãng Satlab mới nhất - SL7 được thiết kế với camera HD phía dưới, giúp mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Tính năng giám sát hình ảnh 3D của SL7 được đánh giá nâng cao hiệu quả trong công tác khảo sát, xây dựng. Camera HD của Satlab SL7 với tầm nhìn ban đêm starlight chuyên nghiệp, góc rộng. Hiệu suất và thuật toán giúp hỗ trợ hiệu quả việc theo dõi tín hiệu, đạt độ chính xác lên tới 1cm. Người dùng dễ dàng thực hiện khảo sát ở những nơi địa hình phức tạp, ban đêm…Công nghệ camera đã được thương hiệu triển khai và phát triển thành công ở các sản phẩm trước đó như: SATLAB EYR Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp công nghệ AR (Augmented Reality) giúp tính toán vị trí và góc được camera ghi lại, thêm các tính năng tương ứng vào hình ảnh. Người dùng dễ dàng theo dõi dữ liệu và mục tiêu trực tiếp trên màn hình để cải thiện hiệu quả công việc.

Nâng cấp IMU

Cảm biến IMU 60 thế hệ mới, liên tục xác định vị trí, góc quay và mức độ nghiêng mà không cần cân bằng bộ thu GNSS mỗi khi đo ở địa điểm mới. Satlab SL7 giúp người đo tiết kiệm thời gian và đo dễ ở các điểm khó tiếp cận. Module IMU 200Hz tích hợp và khởi tạo tự động khi thiết bị được bật giúp người dùng dễ dàng sử dụng tính năng này mà không cần chờ đợi. Điều này giúp người dùng tăng hiệu suất đo đạc lên tới 30%.
Satlab SL7

Tuổi thọ pin dài hơn và tính di động tốt hơn

Thiết bị GPS RTK này được thiết kế phần cứng độc đáo, mở rộng khu vực pin. Vì vậy, dung lượng PIN của máy Satlab SL7 lên tới 6800mAh. Điều này giúp thiết bị hoạt động liên tục trong 24 giờ, hạn chế gián đoạn công việc.

Thiết bị có tính di động tốt nhờ thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ nặng 750g, cho phép người dùng dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.

Khả năng chống chịu tốt

Satlab SL7 được đánh giá là máy đo GPS RTK có khả năng chống chịu tốt. Cụ thể, vỏ thiết bị được làm bằng lớp hợp kim magie với kết cấu kín nên đảm bảo độ chắc chắn, chống chịu va đập tốt. Ngoài ra, Satlab đã trang bị cho thiết bị công nghệ mới nhất của hãng khả năng chống bụi và nước tuyệt đối IP68. Điều này giúp người dùng an tâm khi sử dụng máy ở những nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Kết nối GPS RTK Satlab SL7 đa dạng

Kết nối Radio
Sử dụng để đo Radio khi thực hiện khảo sát ở khu vực hẻo lánh, sóng 3G, 4G không ổn định.
  • Tần số: 410-470MHz; Số kênh: 116
  • Công suất phát: 0.5 W / 1 W / 2 W Satlab Advanced Radio
  • Giao thức: TRIMTALK450S, TRIMMARK III, TRANSEOT, SATEL-3AS, etc.
  • Tầm xa: 3~5km, hoặc 5~8km trong điều kiện lý tưởng.
Kết nối 3G, 4G Máy GPS RTK Satlab SL7 sử dụng sim micro, có thể kết nối 3G, 4G thuận tiện cho việc đo base ở những khu vực sóng khỏe.
Kết nối Wifi Satlab SL7 là thiết bị dễ dàng kết nối Wifi với trình duyệt Web UI. Người dùng dễ dàng kiểm tra tình trạng thiết bị, chế độ làm việc, cập nhật firm ware và tải dữ liệu thô.
Kết nối Bluetooth Kết nối bluetooth giúp liên kết sổ tay và thiết bị nhanh chóng, ổn định.
Kết nối NFC
Kết nối sổ tay với máy thu.

Tính năng nổi bật khác

Định vị và Fix tốt ở cả khu vực đồi núi
Máy GPS RTK SL7 với Chip GNSS SOC thế hệ mới với 1698 kênh, hỗ trợ giải mã điểm tần số mới B1C, B2a và B2b RTK cho các vệ tinh Beidou-3. Khả năng fix tốt ở nhiều địa hình: Trang bị công nghệ chống nhiễu đa tần số và công nghệ lọc thích ứng nhiều bước để đảm bảo tín hiệu mạnh, dữ liệu chất lượng cao, Fix nhanh và độ chính xác cao, có thể đo đạc ở khu vực đồi núi, địa hình khó khăn.

Công nghệ HiFix- Làm việc ngay cả khi mất kết nối

Công nghệ Hi-Fix của máy đo RTK Satlab cho phép kết nối liên tục và cho kết quả chất lượng ngay cả khi bạn mất tín hiệu khi đang sử dụng trạm gốc RTK hoặc mạng VRS trong những trường hợp khắc nghiệt. Nhờ sở hữu công nghệ Hi-Fix giúp SL7 có thể làm việc liên tục trong thời gian ngắn kể cả khi mất tín hiệu.

Bộ Rover Satlab SL7 đầy đủ

Dưới đây là bộ Rover Satlab SL7 đầy đủ do đơn vị bán máy trắc địa Việt Thanh cung cấp. Để được tư vấn phương án phù hợp nhất với công việc, quý khách liên hệ hotline: 0972 819 598.

STT THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
01 Thùng nhựa đựng máy 01
02 Máy thu GNSS Satlab SL7 01
03 Bộ nạp pin kép cho SL7 + SHC55 01
04 Antena UHF 01
05 Bộ điều khiển cầm tay SHC55 01
06 Kẹp sổ tay có gắn địa bàn 01
07 Sào Cacbon cho máy SL7 01
08 Mã trạm Cors sử dụng tạm thời (do Cục đo đạc lắp đặt) Miễn phí
09 Máy chính hãng được cập nhật và nâng cấp phần mềm miễn phí. Miễn phí

Download tài liệu