Máy GNSS RTK Satlab

7sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
SALE
11%
Giá gốc là: 73.000.000₫.Giá hiện tại là: 65.000.000₫.
SALE
6%
Giá gốc là: 115.000.000₫.Giá hiện tại là: 108.000.000₫.

Tất Cả Các Máy GNSS RTK Hãng Satlab

Quý khách cũng có thể tham khảo tất cả các loại Máy GNSS RTK Satlab chính hãng dưới đây để có thêm lựa chọn trước khi quyết định mua hàng

SALE
6%
Giá gốc là: 115.000.000₫.Giá hiện tại là: 108.000.000₫.
SALE
11%
Giá gốc là: 73.000.000₫.Giá hiện tại là: 65.000.000₫.
Giá: Liên hệ
Ngừng Sản Xuất
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Mới
SALE
10%
Giá gốc là: 83.000.000₫.Giá hiện tại là: 75.000.000₫.

Máy RTK Satlab Thụy Điển Chính Hãng - Công Nghệ cao - Giá Tốt

Máy GPS RTK Satlab là sản phẩm chất lượng đến từ Thụy Điển, đã được hàng trăm quốc gia trên thế giới tin dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy GPS RTK chất lượng, khả năng đo đạc tốt, giá hợp lý - hãy chọn ngay máy GPS RTK Satlab. Có nhiều lý do giúp sản phẩm được tin tưởng và lựa chọn nhiều.

máy GNSS RTK Satlab
Máy GPS RTK Satlab nổi bật trên thị trường với khả năng đo đạc tốt

1. Giới thiệu về hãng Satlab

Hãng Satlab thuộc công ty SatLab Geosolutions, là công ty giải pháp định vị vệ tinh toàn cầu với trụ sở tại Thụy Điển và nhiều văn phòng trên khắp thế giới. Satlab hội tụ những kỹ sư với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành GNSS. Hãng Satlab hiện cung cấp nhiều dòng sản phẩm trên thị trường như: máy GNSS RTK, máy thủy bình, bộ điều khiển cầm tay, tài nguyên biển & nước, máy toàn đạc, hệ thống Lidar…

Đội ngũ quản lý Satlab bao gồm các chuyên gia kỳ cựu trong ngành luôn coi trọng nhu cầu của khách hàng. Tập trung vào nghiên cứu và phát triển, nhóm SatLab Geosolutions làm việc suốt ngày đêm để tạo ra các sản phẩm sáng tạo dành cho các chuyên gia khảo sát trên toàn cầu, cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh vượt trội.

máy GNSS RTK Satlab
Các sản phẩm của Satlab được đánh giá cao về tính đột phá trong công nghệ

Thương hiệu Satlab đã có mặt nhiều năm trên thị trường, trở thành thương hiệu top 1 trong ngành trắc địa. Tất cả các sản phẩm được Satlab cung cấp ra thị trường đều đạt các chứng nhận kỹ thuật, an toàn và chứng nhận về chất lượng. Khách hàng mua sản phẩm máy GPS RTK từ các đại lý chính hãng được nhận chính sách bảo hành theo quy định của hãng trên toàn thế giới.

2. Ưu điểm nổi bật của máy GPS RTK hãng Satlab

Các dòng máy GNSS RTK hãng Satlab được đánh giá có tính ứng dụng cao trong công tác đo đạc trắc địa, khảo sát địa hình nhờ vào những tính năng nổi bật như:

Thiết kế chắc chắn, kích thước nhỏ gọn

Máy định vị vệ tinh Satlab là thiết bị chuyên dụng được thiết kế chắc chắn vơi slớp vỏ hợp kim magie. trọng lượng máy chỉ từ 700g - 1,2kg giúp người dùng dễ dàng sử dụng đáp ứng được tất cả các yêu cầu cần có trong lĩnh vực đo đạc. Satlab cũng thiết kế thêm chức năng NFC trên bo mạch của các máy đo đạc RTK cho phép người dùng kết nối giữa ăng-ten và bộ điều khiển chỉ bằng một lần chạm.

máy GNSS RTK Satlab
Các thiết bị đo RTK Satlab đều có thiết kế nhỏ gọn

Kết quả chính xác

Máy GPS 2 tần số RTK Satlab mang lại kết quả chính xác nhất cho quá trình nghiên cứu thực địa của người dùng. Các sai số khi sử dụng sản phẩm rất nhỏ nên người dùng an tâm khi sử dụng.

Khả năng theo dõi vệ tinh và chống nhiễu tốt

Thiết kế ăng-ten tự phát triển của thương hiệu SatLab giúp thiết bị mang lại hoạt động chip bo mạch chủ tích hợp với mức tiêu thụ điện năng thấp, hỗ trợ tới 1408 kênh, theo dõi các chòm sao đầy đủ.

Cấu hình phần cứng của máy GPS RTK Satlab ngăn chặn nhiễu tín hiệu và thu được chất lượng cao dữ liệu theo dõi vệ tinh, đảm bảo hiệu suất và độ chính xác ngay cả trong môi trường không ổn định.

Nâng cấp IMU

Cảm biến IMU 60 trên các thiết bị đo RTK Satlab thế hệ mới, liên tục xác định vị trí, góc quay và mức độ nghiêng mà không cần cân bằng bộ thu GNSS mỗi khi đo ở địa điểm mới. Máy GPS RTK Satlab giúp người đo tiết kiệm thời gian và đo dễ ở các điểm khó tiếp cận.

Hỗ trợ phần mềm Satlab Satsurv

Satlab Satsurv là phần mềm khảo sát thực địa chuyên nghiệp được tích hợp trong thiết bị GPS RTK Satlab, được đánh giá giúp nâng cao hiệu suất đáng kể trong công tác trắc địa.

máy GNSS RTK Satlab
Sổ tay SHC55 hỗ trợ phần mềm Satsurv

Hệ điều hành Linux

Máy GPS RTK Satlab hỗ trợ bởi thế hệ điều hành Linux mới giúp cải thiện hiệu suất RTK. Một cơ chế xử lý cốt lõi duy nhất có thể phản hồi nhiều lệnh cùng một lúc.

Khả năng nhận và truyền dữ liệu tốt

Kết hợp với phần mềm SatSurv và bộ điều khiển cầm tay màn hình lớn SHC55, máy GPS RTK Satlab đạt được hiệu suất tốt hơn khi đo đạc và khảo sát thực địa. Chuyển dữ liệu khảo sát từ thiết bị đo đạc RTK vào phần mềm SATLAB GeoBiz Solutions để xử lý dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng.

3. Ứng dụng của máy GPS RTK Satlab

Máy GPS RTK Satlab được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tiêu biểu như:

  • Đo đạc khảo sát thu thập cao độ, tọa độ điểm đo chi tiết để thành lập bản đồ địa hình, địa chính, quy hoạch, hiện trạng.
  • Bố trí, tìm điểm đo trên bản thiết kế ra thực địa.
  • Tính toán chu vi, diện tích, tọa độ, cao độ...
  • Kiểm soát vị trí thông qua bản đồ Google Map...

4. Một số máy GNSS RTK Satlab nổi bật

4.1. Máy GNSS RTK Satlab SL7

Máy GNSS RTK Satlab SL7 là thiết bị GPS RTK mới được ra mắt gần đây của Satlab. Sản phẩm nổi bật với camera HD phía dưới, cải tiến mới về IMU, PIN, khả năng theo dõi vệ tinh. Satlab SL7 được đánh giá là một trong những sản phẩm cao cấp, nổi bật về công nghệ so với các sản phẩm cũ.

Thiết kế máy đo RTK Satlab SL7 độc đáo với ăng-ten tự phát triển của thương hiệu SatLab hứa hẹn mang lại hoạt động chip bo mạch chủ tích hợp với mức tiêu thụ điện năng thấp, hỗ trợ tới 1408 kênh, theo dõi các chòm sao đầy đủ.

Cấu hình phần cứng của Satlab SL7 ngăn chặn nhiễu tín hiệu và thu được chất lượng cao dữ liệu theo dõi vệ tinh, đảm bảo hiệu suất và độ chính xác ngay cả trong môi trường không ổn định.

4.2. Máy GNSS RTK Satlab Freyja

Với công nghệ RTK tích hợp, máy GNSS RTK Satlab Freyja mang lại giải pháp định vị tiên tiến. Thêm vào đó, thiết bị tối ưu hóa thiết kế với kích thước nhỏ gọn, chỉ 800g. Nhờ đó, Satlab Freyja phù hợp làm việc ở nhiều địa hình, môi trường khác nhau.

Máy thu Freyja GNSS sử dụng một ăng-ten GNSS mới, đây là điểm nổi bật giúp thiết bị tăng cường khả năng chống nhiễu và khả năng theo dõi ở góc độ cao thấp.

Ăng ten GNSS mới của máy GPS RTK Satlab này là một giải pháp tốt và hoàn hảo nhất cho các hoạt động khảo sát, đo lường. Ngoài ra, sự kết hợp với công nghệ Bluetooth và đa dạng trình kết nối giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn.

4.3. Máy GPS RTK Satlab Eyr

Máy GPS RTK Satlab Eyr: Thiết kế nhỏ gọn, phần cứng mạnh mẽ, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp thiết bị hỗ trợ đo đạc tốt. Thiết bị nổi bật với camera kép (5MP & 2MP), IMU60, khả năng kết nối và truyền dữ liệu tốt.

Satlab Eyr được trang bị tới tận 2 Camera với độ phân giải cao gồm Camera phía trước 5MP giúp cho việc thu thập dữ liệu tốt hơn mà không cần phải lại gần mục tiêu, Camera phía dưới 2MP giúp cho việc xác định vị trí điểm bố trí nhanh hơn và tiện lợi hơn. Đây cũng là điểm nổi bật của Satlab Eyr so với các thiết bị khác.

5. Giá bán máy GPS RTK Satlab

Máy RTK Satlab có nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 50 - 130 triệu đồng. Mức giá sản phẩm phụ thuộc vào model sản phẩm và các chức năng mà sản phẩm mang lại.

  • Giá bán máy GPS RTK Satlab Freyja: 68.000.000 - 80.000.000 đồng
  • Giá bán máy GPS RTK Satlab Eyr: 125.000.000 - 145.000.000 đồng
  • Giá bán máy GPS RTK Satlab SL7: 75.000.000 - 90.000.000 đồng
  • Giá bán máy GNSS RTK Satlab SL900: 85.000.000 - 95.000.000 đồng

6. Địa chỉ mua máy GPS RTK hãng Satlab uy tín 

Việt Thanh Group là đơn vị phân phối, nhập khẩu máy GPS RTK Satlab chính hãng, đại lý ủy quyền của thương hiệu tại Việt Nam. Khi mua máy GPS RTK Satlab tại Việt Thanh Group, quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm bởi:

  • Cam kết hàng chính hãng, chất lượng.
  • Hoàn tiền 200% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm do Việt Thanh Group là hàng giả, hàng nhái.
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng theo quy định của hãng. 
  • Việt Thanh Group có đội ngũ kỹ sư trắc địa nhiều năm kinh nghiệm, bàn giao máy và hướng dẫn kỹ thuật chi tiết cho khách hàng
  • Hỗ trợ lắp đặt trạm Base miễn phí trên toàn quốc