Hi-Target HT32 là máy thủy bình cao cấp, mức giá tốt với nhiều tính năng vượt trội, trở thành sản phẩm được lựa chọn nhiều trong ngành đo đạc, xây dựng. Máy thủy bình Hi-Target HT32 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: nhỏ gọn, độ phóng đại lên tới 32X, chuẩn bảo vệ bụi nước IP66.

Điểm nổi bật của máy thủy bình Hi-Target ht32

ảnh HT32

Độ chính xác 1mm, khoảng chia 1 độ

Hi-Target HT32 có độ chính xác đo lặp lại 1mm/1km, đây là độ chính xác cao trong các sản phẩm máy thủy bình hiện nay. Thiết bị có vành độ ngang với khoảng chia 1 độ giúp người dùng có thể kiểm tra góc khi cần.
độ phóng đại 32X

Độ phóng đại lăng kính 32X

Lăng kính Hi-Target HT32 có độ phóng đại lên tới 32X tương tự như Satlab SAL32 cho hình ảnh rõ nét, chất lượng. Hình ảnh quan sát qua lăng kính HT32 đảm bảo về độ trong suốt, người dùng dễ dàng quan sát và đọc mia mà không bị mỏi mắt.
ảnh HT32

Hệ thống tự cân bằng độc quyền

Nhờ có hệ thống tự cân bằng độc quyền "X Style", máy thủy bình Hi-Target HT32 đảm bảo độ tin cậy cao, máy luôn cân bằng ngay cả khi thiết lập trên nền đất không ổn định.
ảnh HT32

Dễ dàng sử dụng

Hi-Target HT32 là máy thủy chuẩn sở hữu thiết kế thông minh kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết của hãng giúp người dùng dễ dàng vận hành và quan sát bọt thủy, mia.

Khả năng chống chịu

Hi-Target HT32 được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi nhà sản xuất tung ra thị trường. Thiết bị được kiểm tra nhiều lần về khả năng chống chịu nhiệt độ, chống bụi, chống nước và làm việc tại các khu vực khắc nghiệt.

Ứng dụng của Hi-Target HT32 trong công tác đo lường

Hi-Target HT32 thuộc dòng sản phẩm máy thủy bình Hi-Target cao cấp với hệ thống tự cân bằng giảm chấn không khí, đảm bảo tính ổn định cao trong quá trình làm việc. Hi-Target HT32 được đánh giá có tính ứng dụng đa dạng, phù hợp với cả nền đất (mặt phẳng) không ổn định. Máy thuỷ bình Hi-Target HT32 ứng dụng trong hầu hết các công việc liên quan:
  • Truyền độ cao từ mặt bằng cơ sở lên các tầng.
  • Đo cao độ giữa các điểm.
  • Lập lưới khống chế độ cao cho thi công xây dựng công trình
  • Triển khai các mốc độ cao từ bản vẽ thiết kế ra hiện trường.
  • Kiểm tra độ phẳng và độ dày của sàn thi công
  • Đo đạc quan trắc độ lún của công trình…
ảnh HT32

Bộ sản phẩm Hi-Target HT32 đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm máy thủy bình Hi-Target HT32 đầy đủ do Việt Thanh Group cung cấp.

THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
Hộp đựng theo máy 01
Đầu máy HT32 01
Mia 5 mét bằng nhôm, mia rút 01
Chân nhôm thủy bình 01
Bao nilon che máy 01
Giấy kiểm định máy 01

Dowload tài liệu