Máy thủy bình Nikon AC-2S là dòng máy thủy chuẩn nổi tiếng của thương hiệu Nikon Nhật Bản. Sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn, có khả năng ngắm và định hướng mục tiêu nhanh, kính quang học 24x, bộ phận bù tự động, ngắm tiêu điểm ở khoảng cách nhỏ nhất từ 0.75m, phù hợp làm việc ở cả những nơi địa hình dốc.

Điểm nổi bật của máy thủy bình Nikon AC-2S

Nikon AC-2S

Dễ dàng vận hành

Máy được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chỉ 1.3kg, thuận tiện khi di chuyển đến nhiều vị trí. Thiết bị có bọt thủy tròn to giúp cân bằng máy nhanh. Nikon AC-2S có tiêu ngắm sơ bộ giúp người dùng dễ dàng tìm được mục tiêu đo. Ốc vi động ngang của thiết bị kéo dài vô tận, không bị hạn chế như các loại máy thế hệ cũ. Điều này giúp thiết bị dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nhà sản xuất Nikon đi kèm sách hướng dẫn sử dụng chi tiết, dễ vận hành ngay cả với những người lần đầu sử dụng. Điều này giúp người dùng sử dụng đơn giản.
Nikon AC-2S

Khả năng đo vượt trội

Máy thủy bình hiệu Nikon được trang bị thấu kính cao cấp với độ phóng đại 24X cho hình ảnh rõ nét, chân thực. Từ đó giúp quá trình đo vô cùng thuận tiện và hiệu quả. Máy thủy chuẩn Nikon AC-2S có sai số thấp, chỉ ±2.0mm trong phạm vi 1km, tiêu cự nhỏ nhất 0.75 m. Với độ chính xác thiết bị hỗ trợ người dùng đáng kể trong công việc khảo sát quan trắc địa.
Nikon AC-2S

Đo góc trong nhiều phạm vi

Ốc vi động của máy thủy chuẩn Nikon AC-2S nằm ngang không bị kẹp và kéo dài vô hạn. Từ đó cho phép người dùng đo bất cứ góc nào trong phạm vi từ 0º đến 360º. Góc đo ngang có thể đo trực tiếp theo đơn vị 1º. Ốc vi động ngang 360º cho phép người dùng có thể đọc bất cứ góc nào từ 0º đến 360º.
Nikon AC-2S

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Máy thủy bình Nikon AC-2S thiết kế nhỏ gọn nhưng rất chắc chắc, thân máy được làm bằng hợp kim nhôm độ dày lên đến 2.5mm, chống và đập tốt. Vỏ thiết bị được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp nâng cao tính bền bỉ của máy. Ngoài ra, các ốc cân có răng mịn, bước răng chính xác giúp đế thiết bị vô cùng ổn định

Khả năng chống chịu của Nikon AC-2S

Nikon AC-2S có khả năng chống chịu bụi, nước, nhiệt và va đập ở mức tốt. Cụ thể về khả năng chống chịu của thiết bị:

Khả năng làm việc của máy thủy bình Nikon AC-2S

Nikon AC 2S là máy thủy chuẩn hoạt động chuyên trong công tác san nền, tính toán khối lượng đào đắp, đóng cọc, làm đường, làm cầu, làm kênh mương thoát nước, công trình thủy lợi, xây dựng nhà dân dụng, thi công nhà xưởng… Theo nhận xét của các kỹ sư, thiết bị đáp ứng 99% các yêu cầu liên quan tới công trình xây dựng. Máy thủy chuẩn Nikon AC 2S được đánh giá giúp tối ưu hóa các tính năng giúp cho độ chính xác và tính ổn định của máy. Thiết bị có khả năng hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng.
Nikon AC-2S

Bộ sản phẩm Nikon AC-2S đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm máy thủy bình Nikon AC-2S đầy đủ do đơn vị bán máy trắc địa Việt Thanh Group cung cấp.

THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
Hộp đựng theo máy 01
Đầu máy AC-2S 01
Mia 5 mét bằng nhôm, mia rút 01
Chân nhôm thủy bình 01
Bao nilon che máy 01
Giấy kiểm định máy 01