Máy thủy bình Sokkia B20 là dòng máy đang là lựa chọn hàng đầu trong xây dựng đo đạc của các nhà thầu xây dựng, kỹ sư tại hầu hết các công trình xây dựng nhà ở đường quốc lộ hiện nay.

Loại máy thủy bình hãng Sokkia B20 này có khả năng đáp ứng đầy đủ các tính năng của dòng máy thủy bình chất lượng hiện đại nhất mà quý khách yêu cầu. Sokkia B20 chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

 • Kiểu máy – Độ phóng đại 32x
 • Tự động bù nhanh, chính xác và ổn định
 • Lấy nét siêu ngắn 20cm (7,9 inch)
 • Độ tin cậy trong mọi thời tiết
 • Điều chỉnh theo chiều ngang không cần kẹp
Sokkia B20

Ưu điểm nổi bật của máy thủy bình Sokkia B20

Bộ bù nhanh, ổn định và bền bỉ

Bộ bù máy thuỷ bình Sokkia B20 kết hợp bốn dây treo làm bằng kim loại có độ bền kéo siêu cao có hệ số giãn nở nhiệt tối thiểu, mang lại độ bền và độ chính xác chưa từng có. Hệ thống giảm chấn từ tính

20cm (7,9 inch) – Tiêu cự tối thiểu siêu ngắn

B20 là máy thuỷ bình Sokkia có thể lấy nét vào các vật thể ở khoảng cách 20 cm (7,9 in.) phía trước kính thiên văn. Tính năng này tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho công việc trong không gian hạn chế.

Vòng tròn ngang để đo góc

Góc ngang có thể được đọc trực tiếp theo đơn vị 1° hoặc 1gon. Tính năng xoay tự do của máy thuỷ bình Sokkia cho phép các kỹ sư đọc mọi góc độ từ 0. Với tính năng này Sokkia B20 được đánh giá là model máy thuỷ bình nổi bật nhất của Sokkia.

Độ tin cậy trong mọi thời tiết

Với xếp hạng IPX6, thiết bị được bảo vệ trước các tia nước mạnh từ mọi hướng, nghĩa là Sokkia B20 có thể chịu được mưa rào hoặc mưa xối xả bất ngờ. Thiết kế bảo vệ tiên tiến cũng ngăn cản sự đóng cặn hoặc ngưng tụ bên trong kính thiên văn.

Khả năng chống chịu của Sokkia B20

Máy thuỷ bình SOKKIA B20 đã và đang thực hiện các thử nghiệm về môi trường dựa trên một loạt các điều kiện dự kiến ​​tại nơi làm việc để chứng nhận sản phẩm có thể sử dụng lâu dài. Sokkia B20 đã được kiểm tra bằng thiết bị kiểm tra đặc biệt về khả năng chống thấm nước hoàn toàn. B20 cũng có hiệu suất và độ bền môi trường cao nhất trong lịch sử cấp độ tự động của SOKKIA, được chứng minh bằng các thử nghiệm về nhiệt độ, độ ẩm, độ rung và rơi.

Ứng dụng của Sokkia B20 trong công tác đo lường

Sokkia B20 được đánh giá là dòng máy thuỷ bình điện tử có tính ứng dụng đa dạng, phù hợp với cả nền đất (mặt phẳng) không ổn định và khu vực tiêu cự ngắn. Chính vì vậy, thiết bị được lựa chọn nhiều trên thị trường.

Máy thuỷ chuẩn Sokkia B20 ứng dụng trong hầu hết các công việc liên quan:

 • Truyền độ cao từ mặt bằng cơ sở lên các tầng.
 • Đo cao độ giữa các điểm.
 • Lập lưới khống chế độ cao cho thi công xây dựng công trình
 • Triển khai các mốc độ cao từ bản vẽ thiết kế ra hiện trường.
 • Kiểm tra độ phẳng và độ dày của sàn thi công
 • Đo đạc quan trắc độ lún của công trình…
Sokkia B20

Bộ sản phẩm Sokkia B20 đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm máy thủy bình Sokkia B20 đầy đủ do đơn vị trắc địa Việt Thanh cung cấp.

THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
Hộp đựng theo máy 01
Đầu máy B20 01
Mia 5 mét bằng nhôm, mia rút 01
Chân nhôm thủy bình 01
Bao nilon che máy 01
Giấy kiểm định máy 01

Giá máy thuỷ bình Sokkia B20 là bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy thuỷ bình Sokkia B20, do đó có sự khác nhau về giá máy thuỷ chuẩn Sokkia B20. Dưới đây là giá bán máy Sokkia B20 tại Việt Thanh Group dao động dưới 20.000.000 triệu đồng

Lưu ý: Đây là mức giá tham khảo mà Việt Thanh Group đưa ra, để biết chính xác giá máy cụ thể Sokkia B20 là bao nhiêu? Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0972.819.598 để được tư vấn.

Địa chỉ bán máy thủy bình Sokkia B20 chính hãng

Việt Thanh Group là địa chỉ bán máy thuỷ bình Sokkia B20 chính hãng, do đó khi mua máy thuỷ bình Sokkia B20 tại Việt Thanh Group sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

 • Chuyển giao kỹ thuật và giao hàng áp dụng trên toàn quốc
 • Bảo hành máy, bàn giao công nghệ 
 • Hỗ trợ miễn phí kĩ thuật máy 24/7
 • Đổi máy mới nếu có lỗi trong thời gian 10 ngày
 • Hỗ trợ khách hàng dùng thử máy miễn phí trước khi quyết định mua máy, nhận hàng kiểm tra trước khi thanh toán

Dowload tài liệu Sokkia B20

Tài liệu giới thiệu máy thuỷ bình Sokkia B20