Máy toàn đạc Nikon DTM 352 là một trong những thiết bị đo đạc sở hữu ống kính sáng, độ chính xác đo góc 5", có tích hợp chế độ đo không gương. Thiết bị đa dạng chương trình đo, hỗ trợ hiệu quả cho công tác đo đạc, khảo sát, trắc địa,... máy toàn đạc nikon dtm 352

Điểm nổi bật của máy toàn đạc Nikon DTM-352

Nikon DTM-322

Độ chính xác Nikon DTM 352 cao

Máy toàn đạc Nikon DTM-352 thiết kế với bàn phím đầy đủ chữ số với độ chính xác đo khoảng cách lên tới ± (2 + 2ppmD)mm. Bộ định hướng quang học của thiết bị có trường nhìn 5", ống kính với độ phóng đại 33X.
Nikon DTM-322

Nikon DTM 352 có chế độ đo không gương

Khi đang thực hiện công tác đo đạc ở vùng địa hình phức tạp, vùng núi cao, hay ngay khi bạn không đủ người hỗ trợ việc đo đạc thì với chế độ đo không gương của máy DTM 352 bạn hoàn toàn yên tâm. Mọi việc trở nên thật dễ dàng, khi đo chỉ cần bật chế độ đo không gương với cự li lên đến 200 m thì bạn có ngay kết quả trên màn hình.
Nikon DTM-322

Gửi dữ liệu máy toàn đạc Nikon DTM 352 dễ dàng

Sau khi đo đạc, người dùng có thể chuyển dữ liệu từ máy toàn đạc hiệu Nikon sang máy tính hoặc điện thoại di động bằng kết nối Bluetooth. Đối với người dùng điện thoại iOS và Android, có thể cài đặt ứng dụng Total Station File Transfer trên điện thoại để gửi dữ liệu tọa độ đến Nikon DTM-352. Sau đó, điện thoại cũng có thể nhận dữ liệu quan sát và tọa độ từ máy toàn đạc. Các tính năng kết nối này cho phép gửi dữ liệu đến văn phòng trước khi nhân viên đo đạc quay lại, đảm bảo xử lý nhanh chóng.
máy toàn đạc nikon dtm352

Thời gian hoạt động dài

Máy toàn đạc Nikon DTM-352 có bộ pin Li-on có thể hoạt động tới 22 giờ với chức năng đo góc liên tục. Thiết bị đi kèm với bộ sạc USB-C, vì vậy người dùng có thể sạc thiết bị của mình ngay cả ở những nơi làm việc từ xa. Nikon DTM-352 có bộ sạc mới, gồm kết nối USB-C khi di chuyển, cho phép người dùng sạc lại bằng ổ cắm điện hoặc phích cắm trên xe ô tô. Vì vậy bạn có thể sạc pin kể cả ở những vùng sâu vùng xa.

Khả năng chống chịu của Nikon DTM-352

Nikon DTM 352 là máy toàn đạc điện tử nổi tiếng về khả năng hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nikon DTM-352 được kiểm định nghiêm ngặt về khả năng chống chịu nhiệt độ, nước, bụi.

Chương trình đo của máy toàn đạc Nikon DTM-352

Máy toàn đạc Nikon DTM-352 được ứng dụng trong nhiều công tác đo đạc, sản phẩm được bán chính hãng, giá tốt tại Việt Thanh Group. Thiết bị tích hợp nhiều chương trình đo:

  • Chương trình đo khảo sát địa hình, có thể lập trạm máy một cách nhanh chóng.
  • 2Pt RefLine: Tính điểm khuất hướng nằm trên 1 đường thẳng.
  • 2Arc RefLine: Tính điểm khuất hướng nằm trên một cung tròn.
  • RDM (Radial): Đo khoảng gián tiếp xuyên tâm.
  • RDM (Cont ): Đo gián tiếp liên tục.
  • HA-DA: Bố trí điểm thực đia khi có khoảng cách và góc so với trạm máy.
  • XYZ: Bố trí điểm điểm khi biết tọa độ điểm.
  • DivLine S-O: Chia đều một đoạn thẳng tính từ trạm máy.
  • REM: Chương trình đo cao không với tới.
  • Resection: Chương trình giao hội nghịch.
máy toàn đạc nikon dtm 352

Download tài liệu

Catalog máy toàn đạc Nikon DTM-352