Team Building Kết sức mạnh – Nối thành công

14/06/2023
27 lượt xem

Team Building “Kết sức mạnh – Nối thành công”. Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự đoàn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Do đó, để xây dựng tinh thần đồng đội (Team Building) được tổ chức thường niên tại Việt Thanh Group đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng và nét văn hóa đặc trưng, thu hút sự quan tâm của tất cả các thành viên.

Được tổ chức tại một bãi biển hoang sơ ở vùng đất Thanh Hóa dịp đầu tháng 5 vừa qua chương trình Team Building 2022 của Việt Thanh đã thu hút sự tham gia của hơn 40 cán bộ công nhân viên công ty.

Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị “tưởng quen mà lạ”, từ các món ăn miền biển đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của bãi biển Tiên Sa.

Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình Việt Thanh Group. Dưới đây là một vài hình ảnh về chương trình.

teambuilding

teambuilding VT

teambuilding viet thanh

teambuilding ok

teambuilding 1

Teambuilding viet thanh group

Hoạt động team buiding tổ chức 30/4 hàng năm như một hoạt động gắn kết thường niên. Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và cơ hội để nhân viên toàn công ty có cơ hội giải tỏa căng thẳng, nâng cao hiệu suất lao động. Hãy gia nhập Việt Thanh Group ngay hôm nay để cùng nhau vui chơi làm việc và xây dựng một tập thể, một tập đoàn trắc địa ngày càng lớn mạnh.

Tags:
Share this post
(0)
lượt đánh giá

Bài viết cùng chủ đề

There are no reviews yet.

Be the first to review “Team Building Kết sức mạnh – Nối thành công”

Your email address will not be published.

Đánh giá