Sự kiện tiệc tất niên công ty – Year End Party 2023 công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh (Việt Thanh Group) đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 01/02/2024 (Ngày 22/12 âm lịch)

Tiệc tất niên công ty (hay còn được gọi là Year End Party – YEP) là một sự kiện rất quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì “Tất” có nghĩa là kết thúc, hoàn thành, còn “Niên” có nghĩa là năm. Vậy tiệc tất niên được hiểu là một bữa tiệc để tổng kết, nhìn lại một năm làm việc vừa kết thúc. Đây chính là dịp để các thành viên trong công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong một năm nỗ lực làm việc vừa qua, từ đó đặt ra những mục tiêu và cùng nhau phấn đấu cho một năm mới.

Bữa tiệc tất niên Việt Thanh Group để cùng gặp gỡ, giao lưu với các quý vị khách mời cũng như toàn thể anh em cán bộ công nhân viên công ty.

1. Buổi tiệc tất niên cuối năm là nơi để mọi người nhìn lại một năm làm việc đã qua

MC thay mặt chương trình cảm ơn sự có mặt đông đủ của các vị khách mời và tất cả cán bộ công nhân viên công ty, cùng tóm tắt lại những sự kiện nổi bật mà Việt Thanh Group đã tổ chức, tham gia, tổng kết một năm làm việc 2023 với những thành quả đã đạt được, những hạn chế trong năm cũ để rút kinh nghiệm và đề ra những mục tiêu cần đạt trong năm mới.

tiec tat nien viet thanh group
Cán bộ nhân viên Việt Thanh Group chụp ảnh trước tiệc
tiec tat nien viet thanh group
Cán bộ nhân viên Việt Thanh Group chụp ảnh trước tiệc

2. Tiệc tất niên cuối năm là một bữa tiệc để công ty cảm ơn tới các nhân viên của mình

Tất cả các nhân viên Việt Thanh Group đều đã vất vả và nỗ lực để giúp cho công ty hoạt động tốt và phát triển trong năm 2023. Buổi tiệc tất niên cuối năm như một lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty Việt Thanh Group dành cho các nhân viên của mình, tôn vinh những nhân viên xuất sắc, những cá nhân đã làm việc và cống hiến không mệt mỏi trong suốt 1 năm khó khăn vừa qua.

tiec tat nien viet thanh group
Trao thưởng nhân viên xuất sắc Việt Thanh Group

3. Giúp gắn kết thêm mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty

Bữa tiệc tất niên cuối năm là nơi để các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn. Chương trình có những hoạt động như văn nghệ ca múa nhạc, chụp ảnh cùng nhau, cùng nâng ly và ăn với nhau bữa tiệc vui vẻ. Đây chính là cơ hội để các bộ phận trong công ty giao lưu, nói chuyện trao đổi với nhau, là lúc để cấp trên và cấp dưới nói chuyện vui vẻ để hiểu nhau hơn nữa, tạo không khí thoải mái hơn khi làm việc.

tiec tat nien viet thanh group

4. Bữa tiệc chào đón một năm mới may mắn

Bữa tiệc tất niên cuối năm là nơi để mọi người lấy lại tinh thần, năng lượng và đặt ra các mục tiêu mạnh mẽ hơn trong năm tiếp theo. Tất cả mọi người cùng nhau cố gắng để để đưa công ty phát triển mạnh mẽ. Hy vọng một năm mới sẽ tới tất cả cán bộ nhân viên Việt Thanh Group nói riêng và tập thể công ty Việt Thanh Group nói chung đều đạt được nhiều thành công mới, cung cấp nhiều thiết bị và dịch vụ chất lượng cho thị trường Trắc địa – Xây dựng của nước nhà.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *