Việt Thanh Group – đi đầu ứng dụng công nghệ RTK GNSS trong khảo sát địa hình tại Thanh Hóa

07/08/2023
28 lượt xem

(Baothanhhoa.vn) – Năm 2021, Việt Thanh Group trở thành nhà phân phối sản phẩm Hi-Target lớn nhất thị trường Việt Nam trong đó bao gồm các thiết bị GNSS RTK. Đồng thời, đơn vị cũng là đối tác của nhiều thương hiệu nhà sản xuất GNSS RTK khác như: Satlab, Foif, Toknav, Geomate… Điều này đánh dấu tên tuổi và sự đi đầu trong ứng dụng công nghệ RTK GNSS của đơn vị tại thị trường Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng.

Công ty cổ phần tập đoàn Việt Thanh

Ưu điểm của công nghệ đo GPS RTK trong đo đạc khảo sát địa hình

Khảo sát địa hình là hoạt động nghiên cứu đánh giá điều kiện tự nhiên trên mặt đất tại địa điểm dự kiến xây dựng công trình phục vụ cho các công tác quy hoạch, thiết kế, tính khối lượng đào, đắp công trình. Đối với các công trình quan trọng cần phải quan trắc chuyển vị lún, nghiêng để đánh giá mức độ ổn định và có biện pháp khắc phục kịp thời nếu vượt quá giới hạn cho phép.

Khảo sát địa hình sẽ sử dụng những thiết bị đo đạc hiện đại kết hợp các phương pháp đo vẽ bản đồ, trắc địa công trình, khảo sát trắc địa để cho ra những kết quả chính xác nhất. Trong đó, công nghệ RTK GNSS ứng dụng trong máy GNSS RTK được đánh giá là tối ưu nhất.

Tín hiệu vệ tinh

Công nghệ GNSS RTK với khả năng đo chi tiết ở khoảng cách lớn, trạm máy ít phải di chuyển nên tốc độ đo nhanh hơn. Công nghệ này giảm yêu cầu về nhân lực, mang lại hiệu quả lớn về mặt kinh tế.

Bởi công nghệ đo GNSS có thể được thực hiện chỉ với một người đo, một trạm tĩnh có thể kết nối với nhiều trạm động. Nhờ đó, giúp tối ưu đáng kể nguồn nhân lực mà không cần người ghi sổ, đi gương, vẽ sơ đồ hay phát triển trạm máy như các loại máy truyền thống.

Ngoài ra, sở hữu khả năng đo chi tiết trong khoảng cách lớn, người đo ít phải di chuyển giúp công việc thực hiện nhanh hơn. Vì vậy, chỉ với một máy đo, người dùng có thể thực hiện được từ 600 đến 700 điểm trong một ngày làm việc thay vì khoảng 200 đến 300 như các thiết bị truyền thống.

Việt Thanh – Đi đầu ứng dụng công nghệ RTK trong khảo sát địa hình

Việt Thanh Group là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ về đo đạc, khảo sát địa hình đi đầu tại Thanh Hóa và đã có mặt tại nhiều tỉnh thành cả nước. Có nhiều lý do giúp đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

Là đơn vị nhập khẩu số lượng lớn máy GNSS RTK chất lượng

Việt Thanh Group là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trắc địa tại thị trường Thanh Hóa. Đơn vị đã nhập khẩu số lượng lớn máy GNSS RTK đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng.

Nhờ nhập khẩu số lượng lớn nên mức giá Việt Thanh Group cung cấp trên thị trường luôn ở mức rất hợp lý. Điều này giúp khách hàng dễ tiếp cận nhất với công nghệ GPS RTK, cụ thể là sản phẩm máy GNSS RTK với đa dạng tính năng, hỗ trợ hiệu quả công việc.

Nhà phân phối lớn nhất của thương hiệu Hi-Target

Hi-Target là thương hiệu sản xuất thiết bị trắc địa lớn nhất tại thị trường Trung Quốc. Đơn vị đã có mặt trên hơn 60 quốc gia trên thế giới, hàng triệu công trình trắc địa. Mỗi thiết bị khảo sát – trắc địa của Hi-Target ra đời đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên những công nghệ mới để hỗ trợ phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

Doanh số bán hàng trung bình/năm của Hi-Target là hơn 300.000 chiếc máy GNSS RTK. Điều này cho thấy sự tin tưởng của khách hàng khi ưu tiên lựa chọn các sản phẩm máy GNSS RTK Hi-Target đa dạng công nghệ, tính năng và chất lượng cao. Một số sản phẩm GPS RTK nổi bật của Hi-Target có thể kể đến: V200, vRTK, iRTK4, iRTK5, V500…

Việt Thanh Group hiện là đơn vị phân phối chính hãng và lớn nhất về sản phẩm Hi-Target tại Việt Nam. Bạn đọc có thể tra cứu thông tin nhà phân phối được Hi-Target công bố trên website: https://en.hi-target.com.cn/dealer-nearby/

Địa chỉ phân phối Hi-Target

Với chính sách về nhà phân phối độc quyền, Việt Thanh Group đã đi đầu trong xây dựng mạng lưới đại lý bán hàng và khách hàng thân thiết để mang đến sản phẩm máy GNSS RTK Hi-Target giá tốt nhất, hậu mãi tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự – kỹ sư chuyên nghiệp

Từ khi thành lập, Việt Thanh Group luôn mang trong mình sứ mệnh xây dựng một hệ thống chất lượng về sản phẩm máy GNSS RTK và các dịch vụ liên quan, trong đó, đơn vị đặc biệt chú trọng đến phát triển đội ngũ nhân viên, kỹ sư trắc địa giỏi chuyên môn.

Việt Thanh Group cho rằng chất lượng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên là trọng tâm trong hỗ trợ khách hàng. Vì vậy, mọi khách hàng mua sản phẩm máy GNSS RTK tại Việt Thanh Group đều được hướng dẫn, chuyển giao công nghệ chi tiết, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Ngoài ra, Việt Thanh Group luôn kèm theo nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi với khách hàng mua máy GNSS RTK như:

– Lắp đặt trạm Base 4G miễn phí

– Giao hàng, chuyển giao công nghệ miễn phí

– Kiểm nghiệm – hiệu chỉnh miễn phí 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

– Tặng nhiều quà tặng hấp dẫn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ đo đạc liên quan đến máy GNSS RTK, hãy liên hệ Việt Thanh Group để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIỆT THANH

– Trụ sở chính: Lô 34, Nơ 16, đường Nguyễn Thị Anh, Phường Đông Vệ, Tp. Thanh Hoá.

– VP Hà Nội: Số 19BT4-3, KĐT Vinaconex 3, P.Trung Văn,Q.Nam Từ Liêm,TP Hà Nội

– VP Sài Gòn: Số 12 đường Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0972.819.598

– Website: https://viet-thanh.vn/

– Fanpage:https://www.facebook.com/TapdoanVietthanh

– Youtube: https://www.youtube.com/@vietthanhgroup

Nguồn: https://baothanhhoa.vn/

Tags:
Share this post
(0)
lượt đánh giá

Bài viết cùng chủ đề

There are no reviews yet.

Be the first to review “Việt Thanh Group – đi đầu ứng dụng công nghệ RTK GNSS trong khảo sát địa hình tại Thanh Hóa”

Your email address will not be published.

Đánh giá