Việt Thanh Group kết hợp hãng Hi-Target giới thiệu sản phẩm và công nghệ tại ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM

23/03/2024
30 lượt xem

Ngày 22/03/2024, Việt Thanh Group cùng hãng Hi-Target đã tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm và công nghệ hỗ trợ trong ngành trắc địa tại trường đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM, trong đó đặc biệt chú trọng đến các sản phẩm máy RTK công nghệ mới Hi-Target.

Việt Thanh Group
Chương trình được tổ chức tại phòng họp trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM

Chương trình giới thiệu công nghệ – tính năng và sản phẩm Hi-Target

Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia công nghệ từ Việt Thanh Group (nhà phân phối đại diện hãng Hi-Target tại Việt Nam) và các chuyên gia trắc địa bao gồm giảng viên, cán bộ tại trường đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM.

Việt Thanh Group
Chương trình tập hợp các đội ngũ cán bộ, giảng viên và chuyên gia trong lĩnh vực trắc địa, đo đạc

Chương trình với mục đích đào tạo, giới thiệu và trang bị cho các giảng viên, cán bộ, sinh viên những kỹ thuạt và công cụ mới nhất để xử lý dữ liệu RTK, trắc địa. Bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như: thu thập dữ liệu, phân tích… những người tham gia được đào tạo thực tế trên các phần mềm và công cụ khác nhau hỗ trợ.

Tại chương trình đào tạo này, ông Nguyễn Cao Cường đại diện Việt Thanh Group đã giới thiệu về hãng Hi-Target và các sản phẩm máy đo RTK công nghệ mới mà hãng mang đến thị trường trắc địa. Tiêu biểu bao gồm máy GPS RTK Hi-Target V500 (1 camera starlight), máy GPS RTK Hi-Target vRTK (2 camera, thu thập hình ảnh nhanh chóng cả những nơi nguy hiểm). Nhờ sự góp mặt của các sản phẩm công nghệ mới đã hỗ trợ đắc lực cho người làm trắc địa.

Việt Thanh Group
Chương trình giới thiệu về các sản phẩm và công nghệ Hi-Target mới, hỗ trợ hiệu quả công tác trắc địa
Việt Thanh Group
Chuyên gia kỹ thuật giới thiệu về máy RTK Hi-Target cho cán bộ và sinh viên Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM

Việt Thanh Group – Đơn vị phân phối chính hãng Hi-Target tại Việt Nam

Nhằm mang đến những sản phẩm thương hiệu Hi-Target chính hãng với mức giá tốt nhất cho thị trường đo đạc – trắc địa Việt Nam, Hi-Target và Việt Thanh Group đã cùng hợp tác để thực hiện mục tiêu này. Cụ thể, Việt Thanh Group hiện là đơn vị phân phối chính hãng và lớn nhất về sản phẩm Hi-Target tại Việt Nam

“Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đo đạc – trắc địa chính hãng có mức giá tốt, Việt Thanh Group đã lựa chọn nhập khẩu những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất của Hi-Target. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, đầy đủ giấy tờ và chế độ bảo hành vượt trội nên luôn tự tin là đơn vị phân phối Hi-Target uy tín và giá tốt nhất thị trường Việt Nam” Ông Trịnh Huy Cường – CEO Việt Thanh Group cho biết.

Với triết lý kinh doanh hướng tới người tiêu dùng, Việt Thanh Group luôn tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất, mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới thị trường trắc địa Việt Nam. Vui lòng liên hệ Việt Thanh Group để được hỗ trợ thêm. 

Tags:
Share this post
(0)
lượt đánh giá

Bài viết cùng chủ đề

There are no reviews yet.

Be the first to review “Việt Thanh Group kết hợp hãng Hi-Target giới thiệu sản phẩm và công nghệ tại ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM”

Your email address will not be published.

Đánh giá