Việt Thanh Group mở chi nhánh thứ 4 tại Long An

08/04/2024
37 lượt xem

Với mục tiêu mang sản phẩm và dịch vụ đo đạc chất lượng đến gần hơn với khách hàng cả nước, trong tháng 04 năm 2024, Việt Thanh Group tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh thứ 4 vào ngày 06/04/2024 vừa qua tại địa chỉ 8B – Đường số 2 – KP10 – KDC35 – TT.Bến Lức – Long An.

Việt Thanh Group
Việt Thanh Group mở chi nhánh mới tại Long An
Việt Thanh Group
Hình ảnh bên ngoài chi nhánh Long An của Việt Thanh Group

Việt Thanh Group – Giữ uy tín chất lượng để phát triển

Sự kiện khai trương chi nhánh Long An là một minh chứng cho thấy sự thích nghi nhanh chóng và có những bước chuyển mình để vượt qua khó khăn của Việt Thanh Group – bởi đây là chi nhánh thứ 4 được mở và cũng là chi nhánh đánh dấu nhiều thay đổi của đơn vị.

Một trong những mục tiêu quan trọng của Việt Thanh Group đó là giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm đo đạc như: máy GPS RTK, máy toàn đạc, máy thủy bình,… dịch vụ đo đạc chất lượng. Chính vì vậy, Việt Thanh Group luôn tìm kiếm cơ hội, địa điểm và thời gian hợp lý để sẵn sàng mở rộng các chi nhánh trên toàn quốc.

Việt Thanh Group
Hình ảnh bên trong chi nhánh, các sản phẩm bắt đầu trưng bày để giới thiệu đến khách hàng

“Với mong muốn đóng góp cho khách hàng tại Long An và các tỉnh lân cận một địa chỉ mua thiết bị đo đạc chính hãng, giá tốt thì chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu và đã chọn địa chỉ 8B – Đường số 2 – KP10 – KDC35 – TT.Bến Lức – Long An là nơi để mở chi nhánh tại Long An. Đó cũng là lý do mà chi nhánh thứ 04 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh ra đời”. Anh Trịnh Huy Cường – CEO công ty chia sẻ.

Việt Thanh Group luôn đặt chữ tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của mình. Tạo niềm tin cho khách hàng để đem lại sự thành công cho công ty. Việt Thanh Group luôn chú trọng việc đào tạo nhân sự, từ kỹ thuật viên đến nhân viên chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, Việt Thanh Group cũng tập trung vào việc chuẩn hóa quy trình để các chi nhánh có thể hoạt động đồng bộ và hiệu quả.

“Tại chi nhánh Long An được thiết kế khang trang, hiện đại và tiện nghi, chúng tôi cung cấp đầy đủ sản phẩm chất lượng và chúng tôi cũng đưa các kỹ thuật giỏi đến để hỗ trợ chi nhánh cùng phát triển”. Ban lãnh đạo của Việt Thanh Group phát biểu.

Nhiều ưu đãi dịp khai trương chi nhánh Việt Thanh Group Long An

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Việt Thanh Group cũng đã đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi lớn. Bên cạnh chương trình “giảm 5% giá trị sản phẩm” thì còn có các chương trình hấp dẫn khác như: tặng túi RTK, tặng quà tặng khi khách hàng tới tham quan, mua sắm, tăng thời gian bảo hành sản phẩm…

Việt Thanh Group
Nhiều sản phẩm đo đạc với mức giá tốt tại Việt Thanh Group Long An

Sự chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ cùng với những sản phẩm được tuyển chọn chất lượng và nỗ lực để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng chính là yếu tố tạo nên uy tín và thành công cho Việt Thanh Group. Lễ  khai trương chi nhánh thứ 04 tại Long An đã ghi thêm một cột mốc đáng nhớ trên hành trình phát triển của doanh nghiệp. Việc liên tục mở rộng các chi nhánh cũng đã chứng tỏ được tầm nhìn và sự quyết tâm của Việt Thanh Group trong việc đáp ứng nhu cầu của thị trường cung cấp thiết bị đo đạc Việt Nam.

>>> Tin hoạt động khác: Việt Thanh Group kết hợp hãng Hi-Target giới thiệu sản phẩm và công nghệ tại ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM

Tags:
Share this post
(0)
lượt đánh giá

Bài viết cùng chủ đề

There are no reviews yet.

Be the first to review “Việt Thanh Group mở chi nhánh thứ 4 tại Long An”

Your email address will not be published.

Đánh giá