Chế độ bảo hành thiết bị đo đạc hãng Satlab tại Việt Thanh Group

18/03/2024
29 lượt xem
Trên thị trường Việt Nam hiện nay, Việt Thanh Group đang là đơn vị đại diện độc quyền cho các thiết bị đo đạc đến từ hãng Satlab – Thụy Điển. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bán hàng và hỗ trợ khi lựa chọn thiết bị đo đạc hãng Satlab tại Việt Thanh Group. Cùng với đó, chế độ bảo hành dành cho thiết bị đo đạc hãng Satlab tại Việt Thanh Group luôn được công khai, minh bạch theo chính sách từ nhà sản xuất.
chế độ bảo hành hãng Satlab

Chế độ bảo hành thiết bị đo đạc hãng Satlab tại Việt Thanh Group

Tất cả sản phẩm hiện đang được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh nói chung và các sản phẩm thiết bị đo đạc của hãng Satlab nói riêng sẽ được bảo hành chính hãng dựa theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Cụ thể, chế độ bảo hành dành cho các thiết bị đo đạc hãng Satlab đang được cung cấp tại Việt Thanh Group như sau:

 • Sản phẩm (máy GPS RTK Satlab, máy toàn đạc, máy slam cầm tay, máy kinh vĩ Satlab…) cần phải bảo hành kỹ thuật do gặp vấn đề từ lỗi của nhà sản xuất;
 • Sản phẩm thiết bị bảo hành cần phải có giấy bảo hành hoặc biên bản kèm theo thể hiện được số serial của thiết bị.
 • Thời gian bảo hành được tính kể từ thời điểm kích hoạt bảo hành khi khởi động thiết bị. Chính sách bảo hành của thiết bị đo đạc hãng Satlab:
 • Thiết bị đo đạc được bảo hành theo thời gian quy định của hãng sản xuất Satlab đối với tất cả những sự cố về mặt kỹ thuật từ nhà sản xuất.
 • Những phụ kiện kèm theo thiết bị như pin, sạc, bộ sạc hoặc cáp truyền dữ liệu và những phụ kiện khác,… được bảo hành trong thời gian 6 tháng.
 • Sản phẩm thiết bị bảo hành cần phải có tem bảo hành hợp lệ của công ty trên sản phẩm và số serial trên máy vẫn còn nguyên vẹn.
máy GPS RTK hãng Satlab
Các thiết bị hãng Satlab đều quy định rõ thời gian bảo hành và các vấn đề liên quan

Tìm hiểu thêm: Máy GPS RTK Satlab có tốt không? Có nên mua không?

Trường hợp nào thiết bị đo đạc hãng Satlab không được bảo hành?

Trong những trường hợp dưới đây, thiết bị đo đạc sẽ không nhận được chế độ bảo hành:

 • Sản phẩm thiết bị đo đạc Satlab cần bảo hành đã quá thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu hoặc không có phiếu bảo hành.
 • Tem niêm phong bảo hành trên thiết bị bị rách, vỡ, bị dán đè lên hoặc đã bị sửa đổi.
 • Số serial trên sản phẩm thiết bị không rõ, hoặc không đúng so với số serial được ghi trên phiếu bảo hành.
 • Sản phẩm máy đo đạc Satlab bị gặp hư hỏng do tác động cơ học, chẳng hạn như va đập, rơi, vỡ hoặc bị móp méo, trầy xước, ẩm ướt hoen rỉ, hay hư do hỏa hoạn và thiên tai gây nên.
 • Sản phẩm thiết bị có dấu hiệu hư hỏng do sự xâm nhập của chuột bọ hoặc côn trùng, hay sử dụng không đúng theo hướng dẫn, dùng sai mức điện áp quy định.
 • Sản phẩm thiết bị sử dụng không đúng theo quy định từ nhà sản xuất hoặc dùng kèm với những phụ kiện không phải do Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh cung cấp.
 • Sản phẩm thiết bị đã bị tự ý tháo dỡ hay sửa chữa mà không được ủy quyền từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh.
máy GPS RTK hãng Satlab
Người mua cần đọc kỹ các điều kiện bảo hành của hãng

Thời hạn bảo hành thiết bị đo đạc hãng Satlab tính từ khi nào?

Mỗi loại sản phẩm thiết bị sẽ có thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc thời điểm kích hoạt được ghi rõ trên từng sản phẩm. Riêng đối với các thiết bị đo đạc của hãng Satlab, thời hạn bảo hành được tính kể từ thời điểm người dùng mở thiết bị lên và kích hoạt chế độ bảo hành.

Ngoài ra, khi lựa chọn thiết bị đo đạc hãng Satlab tại Việt Thanh Group, người dùng còn nhận được:

 • Bảo dưỡng và kiểm tra máy định kỳ miễn phí trong thời gian bảo hành.
 • Cho mượn thiết bị tương đương trong thời gian chờ bảo hành sản phẩm.
 • Nhận được chế độ bảo hành đúng theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất Satlab.
 • Hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật, sử dụng phần mềm và thiết bị liên quan.
 • Cập nhật các thông tin về chuyên ngành cũng như các sản phẩm mới hiện đại nhất đến từ Satlab – một trong những nhà cung cấp thiết bị đo đạc hàng đầu thế giới.
 • Hỗ trợ biện pháp khắc phục, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị đo đạc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

>>> Tham khảo thêm: Top 3 máy GPS RTK Satlab chất lượng, đáng mua nhất

Các thiết bị đo đạc nói chung và thiết bị đo đạc hãng Satlab tại Việt Thanh Group sẽ được bảo hành tại Phòng Kỹ thuật của Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh. Mọi chi tiết và thắc mắc về chế độ bảo hành các thiết bị đo đạc tại Việt Thanh Group, quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến Việt Thanh Group để được giải đáp.

Tags:
Share this post
(0)
lượt đánh giá

Bài viết cùng chủ đề

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chế độ bảo hành thiết bị đo đạc hãng Satlab tại Việt Thanh Group”

Your email address will not be published.

Đánh giá