Tham Khảo Tất Cả Các Máy Toàn Đạc Hãng Satlab Tốt Nhất

Quý khách cũng có thể tham khảo tất cả các loại máy toàn đạc điện tử Satlab dưới đây để có thêm lựa chọn trước khi quyết định mua hàng:


Bán Máy Toàn Đạc Điện Tử Satlab - Thụy Điển Chính Hãng - Giá Tốt Nhất

máy toàn đạc điện tử satlab

1. Tìm hiểu về thương hiệu Satlab

Satlab là thương hiệu thuộc công ty SatLab Geosolutions, chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp đo đạc, định vị vệ tinh. Được thành lập năm 2008, tại Thụy Điển với nhiều văn phòng trên toàn thế giới, các sản phẩm thuộc thương hiệu Satlab đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Sau gần 20 năm ra đời, thương hiệu Satlab đã cung cấp sản phẩm tới hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, các dòng máy đơn vị cung cấp đa dạng: máy GPS RTK, máy toàn đạc điện tử Satlab, bộ điều khiển cầm tay SHC55, máy thủy bình, thiết bị máy quét Slam... Các sản phẩm của thương hiệu được đánh giá cao về độ chính xác, thiết kế và tính năng.

Để đạt được nhiều thành tựu và được khách hàng tin tưởng lựa chọn, Satlab đã trải qua quá trình nghiên cứu, sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

  • Về nghiên cứu: Đội ngũ kỹ sư nghiên cứu sản phẩm của hãng là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành GNSS, từng đạt nhiều giải thưởng khoa học.
  • Về sản xuất: Đơn vị có nhà máy sản xuất riêng với hơn 3.000 nhân viên, các quy trình sản xuất diễn ra nghiêm ngặt, đạt chuẩn.
  • Về kiểm tra chất lượng: Tất cả các thiết bị đo đạc Satlab được cung cấp ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo các yêu cầu khắt khe từ phía nước sở tại (Thụy Điển) và thị trường nước nhập khẩu sản phẩm. Chính vì vậy, đơn vị có mặt trên nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

2. Đặc điểm nổi bật của máy toàn đạc Satlab

Máy toàn đạc điện tử Satlab phục vụ thi công các công trình có yêu cầu độ chính xác cao. Ngoài chức năng đo đạc thông thường thì một số model Satlab có khả năng đo tự động, đo không gương, trút số liệu nhanh, ghi lại hình ảnh bằng camera... đem lại sự nhanh chóng trong công việc.

Độ chính xác cao

Máy toàn đạc điện tử Satlab được thiết kế để đo đạc với độ chính xác cao. Cụ thể, độ chính xác đo góc của thiết bị lên tới 1", 2", hỗ trợ hiệu quả công tác đo đạc. Ngoài ra, các thông số như khoảng cách, độ cao, góc đo cua thiết bị đều được đánh giá có độ chính xác cao. Điều này giúp người dùng an tâm về kết quả đo đạc, phù hợp với nhiều công việc yêu cầu độ chính xác cao.

Khả năng chống bụi, nước và va đập tốt

Máy toàn đạc điện tử Satlab là thiết bị được thiết kế có khả năng chống chịu bụi và nước tốt. Thông thường, chỉ số IP của thiết bị lên tới IP65, đây được đánh giá là chỉ số cao trong danh mục các sản phẩm điện tử. Vì vậy, người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị trong nhiều điều kiện như mưa bụi. Satlab đã kèm theo cho thiết bị máy toàn đạc của hãng thùng đựng nhựa chống sốc, nhờ đó người dùng dễ dàng mang theo đến nhiều vị trí khác nhau.

máy toàn đạc điện tử satlab
Máy toàn đạc Satlab có khả năng chống bụi, nước và va đập tốt

Thao tác dễ dàng

Các sản phẩm máy toàn đạc Satlab được thiết kế với giao diện thân thiện và các chức năng đơn giản, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Tiêu biểu như việc thương hiệu trang bị bàn phím dễ sử dụng cho sản phẩm. Ngoài ra, máy toàn đạc Satlab có giao diện tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng hiểu và thao tác nhanh chóng.

Tính linh hoạt

Máy toàn đạc điện tử Satlab có thể được sử dụng để đo đạc trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cả địa hình khó khăn và môi trường làm việc chật hẹp. Thiết bị phù hợp với nhiều quy mô dự án khác nhau.

Công nghệ tiên tiến

Máy toàn đạc Satlab được trang bị các công nghệ tiên tiến, bao gồm cả: tích hợp hệ điều hành Android, Wifi, Qualcomm CPU, công nghệ GPS và công nghệ định vị vệ tinh, giúp người dùng xác định vị trí với độ chính xác cao hơn.

Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Máy toàn đạc điện tử Satlab được sản xuất với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau, phù hợp với các nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. Mức giá bán của thiết bị cũng được đánh giá dễ tiếp cận với nhiều người sử dụng.

máy toàn đạc điện tử satlab
Satlab được kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng nhiều yêu cầu công việc khắt khe

3. Ứng dụng của máy toàn đạc điện tử Satlab

Đo đạc và xây dựng:

  • Đo chiều dài và góc: Máy toàn đạc điện tử Satlab được sử dụng để đo chiều dài và góc giữa các điểm trên mặt đất. Thông tin này sau đó được sử dụng để tạo bản đồ và mô hình hóa địa hình.
  • Xác định tọa độ: EDM kết hợp với GPS để xác định tọa độ của các điểm trên bản đồ với độ chính xác cao.
  • Thiết lập cơ sở dữ liệu địa lý: Các dữ liệu thu thập từ máy toàn đạc điện tử có thể được sử dụng để xây dựng cơ sở dữ liệu địa lý cho việc quản lý đất đai, kế hoạch phát triển, và quản lý tài nguyên.

Kiểm tra và duy trì cơ sở hạ tầng:

  • Kiểm tra đường hầm và cầu: Máy toàn đạc điện tử Satlab được sử dụng để kiểm tra kích thước và vị trí của đường hầm, cầu và các công trình hạ tầng khác.
  • Kiểm tra đường ống và dây dẫn: Máy toàn đạc điện tử cũng được sử dụng để kiểm tra vị trí và chính xác của đường ống, dây dẫn và các cấu trúc hạ tầng khác.

Đo lường trong xây dựng công trình:

  • Kiểm tra chiều cao và vị trí của công trình: EDM được sử dụng để đo lường chiều cao của các công trình xây dựng và kiểm tra vị trí của chúng trong không gian.
  • Kiểm tra độ chính xác của công trình: Dữ liệu từ máy toàn đạc điện tử giúp đảm bảo rằng công trình được xây dựng đúng theo thiết kế và có độ chính xác cao.

Nghiên cứu và quản lý môi trường:

  • Đo lường độ cao của mực nước: EDM được sử dụng để đo lường độ cao của mực nước tại các điểm khác nhau, giúp nghiên cứu và quản lý tài nguyên nước.
  • Theo dõi sự thay đổi của địa hình: Dữ liệu thu thập từ máy toàn đạc điện tử cũng có thể được sử dụng để theo dõi sự thay đổi của địa hình và môi trường.

4. Một số sản phẩm máy toàn đạc Satlab nổi bật

4.1. Máy toàn đạc Satlab SLT10

Máy toàn đạc điện tử Satlab SLT10 thiết kế màn hình màu và thiết kế cảm biến tự động mang lại trải nghiệm đo hiệu quả cho người dùng. Máy toàn đạc điện tử SLT10 áp dụng thiết kế cấu trúc EDM mới, giúp cải thiện đáng kể phạm vi đo, tốc độ và độ ổn định.

máy toàn đạc điện tử satlab
Máy toàn đạc điện tử satlab SLT10 giá tốt, công nghệ cao

Thiết kế quang học mới và thuật toán phần mềm được tối ưu hóa giúp máy toàn đạc SLT10 giảm lỗi do các yếu tố nhiễu bên ngoài gây ra, giúp cải thiện độ tin cậy của dữ liệu. Sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm sẽ mang đến cho người dùng có trải nghiệm đo lường mới.

4.2. Máy toàn đạc Satlab SLT12

Máy toàn đạc Satlab SLT12 là thiết bị đo lường mới nhất được sản xuất vào năm 2023 của hãng Satlab. Đây là thiết bị được trang bị nhiều công nghệ và tính năng nổi bật, được đánh giá số 01 trên thị trường. So với các thiết bị đã ra mắt của hãng,máy toàn đạc điện tử Satlab SLT12thiết kế, camera, phần mềm, khả năng đo lường… mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt, đáp ứng đa dạng yêu cầu công việc.

Satlab đã chọn cho SLT12 màn hình màu, hệ điều hành Android 9.0 từ góc độ lấy người dùng làm trung tâm vì sự thân thiện, quen thuộc của hệ điều hành này. Đây là một cải tiến nổi trội so với các sản phẩm máy toàn đạc màn hình đen trắng, hệ điều hành Win CE trên thị trường. Ngoài ra, máy toàn đạc SLT12 còn sở hữu camera 8.0MP, CAD bố trí điểm mang lại khả năng đo lường ấn tượng. Nhờ vậy, thiết bị đáp ứng được hầu hết yêu cầu công việc từ cơ bản đến phức tạp hiện nay.

máy toàn đạc điện tử satlab
Satlab SLT12 tích hợp nhiều tính năng nổi bật, khả năng đo lường ấn tượng

5. Những lưu ý khi sử dụng máy toàn đạc Satlab

  • Chuẩn bị trước khi đo lường: Kiểm tra và bảo dưỡng máy toàn đạc đều đặn để đảm bảo hoạt động chính xác và mượt mà. Đồng thời hiệu chuẩn máy toàn đạc trước mỗi công việc để đảm bảo độ chính xác.
  • Kiểm tra điều kiện thời tiết: Thời tiết có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của đo lường. Tránh sử dụng máy toàn đạc trong điều kiện mưa, sương mù hoặc gió mạnh.
  • Lựa chọn mục tiêu đo lường: Chọn mục tiêu đo lường có độ chính xác cao và dễ đọc để giảm sai số đo lường.
  • Kiểm tra đối tượng đo lường: Đảm bảo rằng các đối tượng đo lường không bị che khuất hoặc có các vật cản, có thể ảnh hưởng đến chất lượng đo lường.
  • Kiểm soát nhiễu điện từ: Tránh đặt máy toàn đạc gần các nguồn tạo ra nhiễu điện từ, như dây điện hoặc thiết bị điện tử khác.
  • Kiểm tra mức pin và dung lượng bộ nhớ: Đảm bảo rằng pin của máy toàn đạc đủ sức và bộ nhớ đủ dung lượng để hoàn thành công việc.
  • Bảo vệ máy toàn đạc: Tránh va đập và bảo vệ máy toàn đạc khỏi bụi, nước và điều kiện môi trường bất lợi.
  • Lựa chọn sản phẩm máy toàn đạc Satlab chính hãng để đảm bảo an toàn và kết quả hoạt động chính xác.
  • Nên đặt máy toàn đạc Satlab lên kệ, chân máy để đảm bảo thiết bị an toàn và hoạt động hiệu quả nhất.
  • Không sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh hay làm sạch máy toàn đạc Satlab.
  • Chỉ sử dụng các loại phụ kiện chính hãng của hãng, trường hợp thay thế phụ kiện nên liên hệ với đơn vị cung cấp để được tư vấn chi tiết.
  • Khi sử dụng xong hãy cất máy và phụ kiện gọn gàng vào trong thùng.
  • Không ngồi lên thùng máy, hạn chế va đập máy.

6. Giá bán máy toàn đạc Satlab

Giá bán máy toàn đạc Satlab dao động từ 45 - 100 triệu đồng. Tiêu biểu là một số sản phẩm bán chạy:

  • Giá bán máy toàn đạc Satlab SLT2Từ 45.000.000 - 55.000.000 đồng
  • Giá bán máy toàn đạc Satlab SLT10: Từ 58.000.000 - 65.000.000 đồng
  • Giá bán máy toàn đạc Satlab SLT12: Từ 68.000.000 - 75.000.000 đồng

Đánh giá: Giá mua máy toàn đạc Satlab ở mức tầm trung trên thị trường. So với các thương hiệu và sản phẩm cùng chức năng, giá máy toàn đạc điện tử Satlab được đánh giá có phần tốt hơn nhiều. Ngoài ra, do sở hữu những tính năng mới và khả năng đo lường tốt, thiết bị được đánh giá là top 01 nên lựa chọn trên thị trường. Không những thế, hãng Satlab thường xuyên có những chương trình hỗ trợ khách hàng, giúp sản phẩm được nhiều người biết đến và lựa chọn hơn.

7. Địa chỉ bán máy toàn đạc điện tử Satlab

Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh (Việt Thanh Group) là đơn vị ủy quyền chính hãng của Satlab tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin là địa chỉ bán máy toàn đạc Satlab số 01 thị trường Việt Nam. Với lợi thế là nhà phân phối độc quyền, khách hàng mua máy toàn đạc Satlab tại Việt Thanh Group sẽ nhận được:

  • Sản phẩm chính hãng 100%, đầy đủ CO-CQ
  • Mức giá tốt nhất trên thị trường, trung bình giá máy toàn đạc Satlab do Việt Thanh Group cung cấp thấp hơn thị trường tới 10%, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng, hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình sử dụng
  • Hỗ trợ trả góp linh hoạt
  • Hỗ trợ kiểm nghiệm/hiệu chỉnh miễn phí tới 3 năm