Tổng hợp mẫu bài phát biểu lễ khởi công xây dựng công trình

28/06/2024
114 lượt xem

Lễ khởi công đóng vai trò then chốt, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu chính thức cho một dự án xây dựng. Bài phát biểu trong lễ khởi công mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Đây là lời chào mừng, lời tri ân gửi đến các vị quan khách, đối tác đã đồng hành cùng dự án từ giai đoạn đầu. Sau đây Việt Thanh Group xin gửi đến quý khách các mẫu bài phát biểu lễ khởi công xây dựng công trình chuẩn nhất. 

bài phát biểu lễ khởi công xây dựng công trình

>>Xem thêm: KHÓA ĐÀO TẠO ĐO ĐẠC – ĐÀO TẠO TẬN NƠI – DẠY THEO YÊU CẦU

Dàn ý bài phát biểu lễ khởi công xây dựng

Mở bài:

  • Lời chào và giới thiệu bản thân
  • Giới thiệu về dự án, công trình

Thân bài:

  • Nêu bật ý nghĩa và tầm nhìn của dự án
  • Chia sẻ những thông tin quan trọng về dự án
  • Tuyên bố chính thức khởi công

Kết bài:

  • Gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời
  • Kêu gọi sự chung tay góp sức của mọi người

>>> Xem thêm: Máy GNSS RTK SATLAB EYR là một thiết bị tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong công tác trắc địa công trình

Tổng hợp các mẫu bài phát biểu lễ khởi công xây dựng công trình

Bài phát biểu khởi công dự án

Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các đối tác và toàn thể anh chị em quan khách có mặt tại buổi lễ khởi công dự án [Tên dự án] được tổ chức trang trọng ngày hôm nay!

Hôm nay, tôi hân hạnh được giới thiệu bản thân, tôi là [Tên người đại diện] – [Chức vụ] của [Tên công ty].

Tôi vô cùng vinh dự khi được thay mặt chủ đầu tư dự án [Tên dự án] phát biểu trong buổi lễ khởi công đầy ý nghĩa này. Sau quá trình khảo sát kỹ lưỡng và đánh giá năng lực của các nhà thầu uy tín, chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn [Tên nhà thầu] để hợp tác thi công dự án.

Với vị trí đắc địa tại [Địa điểm dự án], nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố về địa lý, phong thủy, khí hậu và nguồn nhân lực dồi dào, hứa hẹn sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của dự án.

Lựa chọn [Địa điểm dự án] làm điểm khởi đầu cho [Tên dự án], chúng tôi mong muốn kiến tạo nên một công trình hiện đại, tiện nghi, góp phần mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

Sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý vị khách quý và các đối tác tại buổi lễ khởi công ngày hôm nay chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu đề ra.

Xin trân trọng cảm ơn!

>>Xem thêm: Việt Thanh Group chuyển giao công nghệ về thiết bị hãng Hi-Target tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất Đà Lạt

Bài phát biểu lễ khởi công xây dựng trường học

Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các đối tác và toàn thể anh chị em quan khách có mặt tại buổi lễ khởi công dự án [Tên trường học] được tổ chức trang trọng ngày hôm nay!

Hôm nay, tôi hân hạnh được giới thiệu bản thân, tôi là [Tên người đại diện] – [Chức vụ] của [Tên công ty].

Hôm nay, chúng ta vô cùng vinh dự được hội tụ tại đây để cùng nhau chứng kiến sự kiện trọng đại: Lễ khởi công xây dựng trường học [Tên trường học]. Niềm vui hân hoan và những xúc động dâng trào trong lòng tôi khi nhìn thấy công trình trường học mới mẻ, khang trang đang dần được hình thành trên mảnh đất này.

Hiểu được tầm quan trọng to lớn của giáo dục, [Tên chủ đầu tư] đã quyết tâm xây dựng trường học [Tên trường học] với mục tiêu trở thành một ngôi trường hiện đại, chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sẽ tạo dựng môi trường học tập sáng tạo, năng động, giúp học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và đạo đức.

Nhân dịp này, tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các cấp chính quyền, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã chung tay góp sức cho dự án xây dựng trường học. Sự quan tâm, ủng hộ của quý vị là nguồn động lực to lớn để chúng tôi hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

Xin trân trọng kêu gọi sự chung tay của cộng đồng để cùng nhau xây dựng môi trường giáo dục tốt đẹp cho thế hệ trẻ. Mỗi đóng góp, dù lớn hay nhỏ, đều sẽ góp phần tạo nên nền tảng vững chắc cho tương lai của các em học sinh.

Lễ khởi công xây dựng trường học [Tên trường học] là dấu mốc quan trọng, mở ra một chương mới cho sự nghiệp giáo dục của địa phương. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự chung tay của toàn xã hội, ngôi trường này sẽ trở thành mái ấm yêu thương, nơi ươm mầm cho những tài năng xuất chúng, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Xin trân trọng cảm ơn!

>Xem thêm: Máy thủy bình HI-TARGET HT32  chuyên sử dụng trong đo đạc thi công nhà xưởng, đường sá, san lấp mặt bằng và kiểm tra cao độ của sàn đồng thời dẫn cao độ phục vụ cho quá trình đo vẽ thành lập bản đồ.

bài phát biểu lễ khởi công xây dựng công trình

Bài phát biểu lễ khởi công xây dựng cầu

Hôm nay, tôi hân hạnh được giới thiệu bản thân, tôi là [Tên người đại diện] – [Chức vụ] của [Tên công ty].

Hôm nay, chúng ta vô cùng vinh dự được hội tụ tại đây để cùng nhau chứng kiến sự kiện trọng đại: Lễ khởi công xây dựng cầu [Tên cầu]. Đây là công trình trọng điểm có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực.

Cầu [Tên cầu] có tổng chiều dài [Chiều dài cầu] mét, với [Số lượng làn xe] làn xe lưu thông. Cây cầu sẽ kết nối [Địa điểm A] và [Địa điểm B], góp phần rút ngắn thời gian di chuyển, giảm tải cho các tuyến đường hiện có và thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế cho khu vực.

Cầu [Tên cầu] được xây dựng với mục tiêu mang lại những lợi ích thiết thực cho người dân và nền kinh tế địa phương. Cây cầu sẽ giúp người dân đi lại dễ dàng, thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời, cầu [Tên cầu] cũng sẽ góp phần thúc đẩy giao thương, thu hút đầu tư, tạo điều kiện cho các hoạt động kinh tế – xã hội phát triển mạnh mẽ.

Chúng tôi xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành dự án xây dựng cầu [Tên cầu] đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn theo đúng quy định, và sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, nhà thầu và người dân để đảm bảo công trình được thi công nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Nhân dịp này, tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các cấp chính quyền, các ban ngành chức năng, nhà thầu thi công và toàn thể bà con nhân dân đã ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai dự án. Xin trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự chung tay góp sức của tất cả mọi người, công trình sẽ được hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và góp phần mang lại những lợi ích thiết thực cho người dân và nền kinh tế địa phương.

Xin trân trọng cảm ơn!

>>Xem thêm: Máy toàn đạc Satlab SLT12 phục vụ các công tác đo đạc tuyến đường

Bài phát biểu khởi công xây dựng nhà nhân ái, nhà tình nghĩa

Tôi hân hạnh được giới thiệu bản thân, tôi là [Tên người đại diện] của [Tên tổ chức từ thiện].

Hôm nay, chúng ta vô cùng hân hoan và xúc động được cùng nhau tham dự Lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình [Tên gia đình].

Gia đình [Tên gia đình] có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Vì vậy việc xây dựng nhà nhân ái cho gia đình [Tên gia đình] là mong muốn thiết thực, nhằm giúp họ có được một mái ấm an toàn, ổn định, để các em có thể yên tâm học tập và vui chơi.

Để hoàn thành ngôi nhà nhân ái này, chúng tôi đã nhận được sự chung tay góp sức của cộng đồng. Mỗi đóng góp, dù lớn hay nhỏ, đều sẽ góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho gia đình [Tên gia đình]. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự chung tay của toàn xã hội, ngôi nhà nhân ái sẽ được hoàn thành đúng tiến độ và trở thành mái ấm yêu thương cho gia đình [Tên gia đình].

Nhân dịp này, tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các nhà hảo tâm, các tổ chức xã hội và các cá nhân đã ủng hộ dự án xây dựng nhà nhân ái cho gia đình [Tên gia đình]. Sự quan tâm, ủng hộ của quý vị là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục thực hiện những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Chúng tôi mong muốn rằng, thông qua hoạt động này chúng tôi có lan tỏa thông điệp yêu thương đến với nhiều người hơn để có thể hỗ trợ nhiều hoàn cảnh đau thương hơn nhằm giúp họ giảm phần nào gánh nặng cuộc sống.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

>>Xem thêm: Giám sát công trình là gì? Giám sát công trình cần những gì?

Qua bài viết trên Việt Thanh đã cung cấp các mẫu bài phát biểu lễ khởi công xây dựng công trình, hy vọng các mẫu trên sẽ hỗ trợ được quý khách trong công việc. Việt Thanh Group chuyên cung cấp các dịch vụ và thiết bị đo đạc uy tín với giả cả phải chăng, nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Việt Thanh Group để chúng tôi có thể tư vấn thêm.

Tags:
Share this post
(0)
lượt đánh giá

Bài viết cùng chủ đề

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tổng hợp mẫu bài phát biểu lễ khởi công xây dựng công trình”

Your email address will not be published.

Đánh giá