Việt Thanh Group chuyển giao công nghệ về thiết bị hãng Hi-Target tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất Đà Lạt

21/06/2024
66 lượt xem

Ngày 18/6/ 2024, Việt Thanh Group đã tổ chức chuyển giao công nghệ về thiết bị của hãng Hi-Target tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất Đà Lạt.

Việt Thanh Group
Ông Nguyễn Cao Cường – Đại diện Việt Thanh Group hướng dẫn các cán bộ Ban quản lý dự án xây dựng và phát triển quỹ đất Đà Lạt về thiết bị Hãng Hi-Target

Chuyển giao công nghệ, giới thiệu tính năng của thiết bị hãng Hi-Target

Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia công nghệ từ Việt Thanh Group (nhà phân phối đại diện hãng Hi-Target tại Việt Nam) và các kỹ sư Trắc địa – Bản đồ, Kỹ sư xây dựng, cán bộ Địa chính, cán bộ quy hoạch của Ban quản lý dự án đầu tư và phát triển quỹ đất Đà Lạt.

Chương trình với mục đích đào tạo, giới thiệu và chuyển giao công nghệ về các thiết bị GPS RTK giúp cho các kỹ  tiếp cận , sử dụng  các thiết bị GPS RTK trong khảo sát trắc địa đạt hiệu quả tốt nhất. 

Tại chương trình đào tạo này, ông Nguyễn Cao Cường đại diện Việt Thanh Group đã giới thiệu về hãng Hi-Target và các sản phẩm máy đo RTK công nghệ mới mà hãng mang đến thị trường trắc địa. Tiêu biểu bao gồm máy GPS RTK Hi-Target V500 (1 camera starlight). Chuyên gia của Việt Thanh Group đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như: thu thập dữ liệu, phân tích… những người tham gia được đào tạo thực tế trên các phần mềm và công cụ khác nhau hỗ trợ. Nhờ sự góp mặt của các sản phẩm công nghệ mới đã hỗ trợ đắc lực cho người làm trắc địa.

Việt Thanh Group
Giới thiệu tính năng và hướng dẫn sử dụng thiết bị GPS RTK Hi-Target V500

Việt Thanh Group – địa chỉ phân phối chính hãng thương hiệu Hi-Target tại Việt Nam

Việt Thanh Group là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị trắc địa tại Việt Nam trong đó thương hiệu nổi tiếng như Hi-Target. Với gần 10 năm kinh nghiệm trên thương trường, Việt Thanh Group đã xây dựng được vị thế thương hiệu vững mạnh khi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy móc chất lượng nhất cùng những dịch vụ hấp dẫn đi kèm.

“Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đo đạc – trắc địa chính hãng có mức giá tốt, Việt Thanh Group đã lựa chọn nhập khẩu những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất của Hi-Target. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, đầy đủ giấy tờ và chế độ bảo hành vượt trội nên luôn tự tin là đơn vị phân phối Hi-Target uy tín và giá tốt nhất thị trường Việt Nam” Ông Trịnh Huy Cường – CEO Việt Thanh Group cho biết.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm máy GNSS RTK Hi-Target chính hãng vui lòng liên hệ Việt Thanh Group theo hotline: 0972.819.598 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tags:
Share this post
(0)
lượt đánh giá

Bài viết cùng chủ đề

There are no reviews yet.

Be the first to review “Việt Thanh Group chuyển giao công nghệ về thiết bị hãng Hi-Target tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất Đà Lạt”

Your email address will not be published.

Đánh giá