Máy bay khảo sát DJI Mavic 2 Enterprise Advanced (còn gọi là DJI Mavic 2E) thiết kế nhỏ gọn, camera lên tới 48MP, có cảm biến báo hiệu chướng ngại vật... Nhờ tích hợp nhiều tính năng nổi bật, đây là thiết bị được lựa chọn nhiều trong việc lên kế hoạch đường bay, cho kết quả chính xác mọi điều kiện bay.

Là một chiếc drone có phạm vi truyền tín hiệu lên tới 10km nên chắc chắn DJI Mavic 2 Enterprise Advanced cũng sở hữu khả năng zoom đỉnh cao để phát hiện được chủ thể.

 • Độ phân giải camera nhiệt: 640×512 px
 • Độ phân giải camera chụp hình: 48MP
 • Cảm biến CMOS 1/2
 • Hỗ trợ zoom x32
 • Độ chính chính xác lên tới centimet với mô-đun RTK
 • Truyền dữ liệu lên tới 10km
 • Sử dụng cảm biến báo hiệu chướng ngại vật

Thiết kế ấn tượng của máy bay khảo sát DJE Mavic 2E

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced
DJI Mavic 2 Enterprisemáy bay không người lái được thiết kế tối ưu, linh hoạt trong mọi môi trường phức tạp. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 630g, thiết bị nhẹ và di động có thể cất cánh trong vòng chưa đầy một phút. Vượt qua các môi trường hoạt động phức tạp nhờ tốc độ lên và xuống nhanh hơn. Các tính năng trong thiết kế của thiết bị được đánh giá cao như có thể gấp lại, cầm nắm chỉ bằng một tay khi sử dụng. Nhờ đó, người dùng dễ dàng mang theo đến nhiều khu vực địa hình khác nhau.

Điểm nổi bật của máy bay khảo sát DJI Mavic 2 Enterprise

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced

Mavic 2 Enterprise Advanced Cảm biến kép tiên tiến

Máy bay không người lái DJI Mavic 2 Enterprise được trang bị camera zoom 12MP, có khả năng zoom đến 56x ở cả 2 phiên bản. Điều này cho phép người dùng quay chụp các chi tiết nhỏ từ xa với độ chính xác cao, dễ dàng sử dụng chức năng zoom in, zoom out trên thiết bị.

Camera nhiệt của thiết bị có độ phân giải 640×512, hỗ trợ đo nhiệt độ điểm và khu vực, cảnh báo nhiệt độ cao, hiển thị bảng màu và đường đẳng nhiệt, giúp người dùng dễ dàng tìm ra mục tiêu.

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced

Độ phân giải ảnh nhiệt của Mavic 2E cao

Một trong những tính năng nổi bật của DJI Mavic 2 Enterprise đó là sở hữu cảm biến nhiệt độ, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng hơn khi muốn xác định chủ thể, đặc biệt là con người.
 • Độ phân giải nhiệt: 640×512
 • Tốc độ khung hình: 30Hz
 • Thu phóng: 16x
 • Độ chính xác đo nhiệt độ: ± 2°C
DJI Mavic 2 Enterprise Advanced

Cung cấp tầm nhìn kép

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced là thiết bị bay UAV cung cấp tầm nhìn kép, người dùng có thể dễ dàng tap màn hình để chuyển giữa các nguồn cấp dữ liệu hình ảnh từ ảnh thực tế qua ảnh nhiệt hoặc chế độ xem chia nhỏ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau. Đây là tính năng giúp người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi thiết bị.
DJI Mavic 2 Enterprise Advanced

Định vị độ chính xác tới cm

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced được hãng trang bị thêm mô-đun DJI RTK giúp máy bay UAV này có khả năng xác định chủ thể chính xác đến centimet. Tạo tới 240 điểm tham chiếu phục vụ cho các nhiệm vụ cần kiểm tra cực kỳ chi tiết. Thiết bị có thể cất cánh nhanh chóng trong 1 phút, di chuyển qua lại nhiều môi trường dễ dàng.

Ứng dụng nổi bật của máy bay không người lái DJI Mavic 2 Enterprise

 • Quay phim và chụp ảnh: UAV Mavic 2E được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp giải trí để quay phim, chụp ảnh từ không gian, cung cấp góc quan sát mới và độc đáo.
 • Bản đồ hóa và định vị: UAV có thể được sử dụng để tạo ra các bản đồ chính xác từ không gian, bao gồm bản đồ địa hình, bản đồ địa chất, và bản đồ địa lý. Chúng cũng có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu địa lý và định vị.
DJI Mavic 2 Enterprise Advanced
 • Cứu hoả: Tìm kiếm vị trí của người gặp nạn, thu thập hình ảnh tổng quan cấu trúc khu vực qua máy DJI Mavic 2 E giúp triển khai phương án ứng cứu, đảm bảo an toàn cho cả người bị nạn và người cứu hộ.
 • Hỗ trợ tìm kiếm và giải cứu người gặp nạn: Thu thập hình ảnh, quét toàn bộ khu vực tìm kiếm để xác định vị trí của người gặp nạn và gửi về ngay cho đội cứu hộ.
 • Hỗ trợ giám sát hoạt đông mạng lưới điện: Mạng lưới điện luôn là nơi có mức độ nguy hiểm cao, drone có thể bay dò tìm hoặc xác định vị trí đang xảy ra sự cố giúp bảo trì mạng lưới điện kịp thời.
 • Hỗ trợ bảo vệ môi trường thiên nhiên: Tham gia theo dõi những sự thay đổi của môi trường sống tự nhiên, giúp bảo vệ cũng như tạo điều kiện sống tốt nhất cho những loài động vật hoang dã.

Bộ sản phẩm máy bay khảo sát DJI Mavic 2E

Hộp sản phẩm được bán tại Việt Thanh Group bao gồm:

Tên sản phẩm Số lượng
Mavic 2E Aircraft 1
Mavic 2 Intelligent Flight Battery 1
MicroSD Card 64GB 1
Gimbal Protector 1
Mavic 2 Enterprise Advanced Propellers (Pair) 1
RC Pro Enterprise 1
Screwdriver 1
USB-C Power Adapter (100W) 1
USB-C to USB-C Cable 1
Protector Case 1
100W Power Adaptor AC Cable 1
USB-C Cable 1