Máy GNSS RTK CHCNAV i76 là một thiết bị GPS RTK nổi bật của hãng CHCNAV. Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, có độ chính xác cao, thân thiện với người dùng trong mọi điều kiện .

Giới thiệu về máy GNSS RTK CHCNAV I76

Máy GNSS RTK CHCNAV i76 là thiết bị khảo sát nổi bật của hãng CHCNAV, với tiêu chuẩn IP68, khả năng chống rơi từ độ cao 2 mét và thiết kế mô phỏng sinh học mạnh mẽ để nâng cao độ bền. Chỉ nặng 450g, i76 nhẹ hơn 40% và nhỏ hơn 50% so với các thiết bị khác.

CHCNAV i76 được trang bị GNSS, IMU tích hợp, camera kép góc rộng 95°, thao tác bằng một nút bấm và đèn LED đồng bộ để cải thiện đáng kể hiệu quả khảo sát. Phân phối trực quan CAD+AR có thể nâng cao hiệu quả phân phối tổng thể của dự án lên 40% so với các phương pháp khảo sát truyền thống.

CHCNAV i76

Angten thế hệ mới

Máy GNSS RTK CHC i76 GNSS vượt trội trong các môi trường hoạt động bằng năng lượng mặt trời và các môi trường đầy thử thách khác với ăng-ten GNSS trung bình trên không thế hệ thứ 4 và động cơ GNSS lai, cung cấp khả năng theo dõi mạnh mẽ tất cả các chòm sao GNSS và khả năng chống nhiễu. Được cải tiến nhờ công nghệ iStar 2.0, nó đạt tỷ lệ cố định RTK trên 96%, lý tưởng cho các khu vực có hoạt động tầng điện ly cao.

Kích thước nhỏ gọn kết hợp camera kép

Máy GNSS RTK CHC i76 được thiết kế gọn nhẹ với độ bền chắc chắn, chỉ nặng 450g và cung cấp khả năng tích hợp tiên tiến của GNSS, Auto-IMU và camera kép để khảo sát liền mạch. ống kính camera sapphire chịu được các điều kiện khắc nghiệt cũng như chống va đập và trầy xước. Nâng cấp OTA dựa trên đám mây thông minh cho kết quả khảo sát trực quan, sinh động.

CAD AR Stakeout hiệu quả

Máy GNSS RTK CHC i76 tăng hiệu quả giám sát trong các dự án xây dựng lên 40% so với các phương pháp khảo sát truyền thống bằng cách tích hợp bản đồ cơ sở CAD với trực quan hóa thực tế tăng cường (AR), sử dụng công nghệ GNSS, IMU, AR và thực tế hỗn hợp (MR). ang lại cái nhìn toàn diện và trực quan về bố cục địa điểm, hỗ trợ lập kế hoạch đường đi, giảm thiểu đường vòng 

CHCNAV I76

Điểm nổi bật của GNSS RTK CHCNAV I76

Các tính năng chính

Khả năng chống chịu

CHCNAV i76 là máy GNSS RTK CHCNAV nổi tiếng về khả năng hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. CHCNAV i83 được kiểm định nghiêm ngặt về khả năng chống chịu nhiệt độ, nước, bụi.

Bộ Rover GNSS RTK CHCNAV I76 đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm máy GNSS RTK CHCNAV i76 đầy đủ do đơn vị bán máy trắc địa Việt Thanh Group cung cấp:

  • Vali đựng máy: 01
  • Sổ tay điện tử: 01
  • Bộ nạp pin máy: 01
  • Bộ nạp pin sổ tay điện tử: 01
  • Kẹp sổ tay có gắn la bàn: 01
  • Sào Cacbon: 01
  • Angten thu Radio:01