Máy GPS RTK Sokkia GRX2 được đánh giá là một trong những model RTK nổi bật của hãng Sokkia với khả năng bắt 226 kênh và nhận tín hiệu từ nhiều chòm sao vệ tinh. Chọn lựa máy GNSS RTK Sokkia GRX2 giúp đáp ứng các yêu cầu công việc đo đạc, mang lại kết quả cao.
Sokkia GRX2

Đặc điểm nổi bật của GNSS RTK Sokkia GRX2

Máy GPS RTK Sokkia GRX2 công nghệ vượt trội

Máy GNSS RTK Sokkia GRX2 là bộ thu chòm sao kép, ăng-ten, radio và modem di động tùy chọn được tích hợp đầy đủ công nghệ. Ngoài ra, mô-đun Bluetooth® tích hợp, đã được nâng cao để có hiệu suất tốt hơn, Máy RTK Sokkia GRX2 được thiết kế bằng hợp kim magiê chắc chắn.

Kiến trúc hoàn toàn có thể mở rộng

Máy RTK Sokkia GRX2 có thể giống như một bộ thu GPS chỉ tần số đơn với chi phí thấp và sau đó được nâng cấp lên tần số kép. Thêm một modem vô tuyến hoặc di động để có thêm khả năng tín hiệu cho GLONASS, SBAS, QZSS và QLL

Ba công nghệ không dây bên trong

3 công nghệ không dây thường được sử dụng có thể được tích hợp vào Máy RTK Sokkia GRX2

 • Modem UHF kỹ thuật số (bộ thu / phát): cho cơ sở và bộ chuyển mạch RTK
 • Modem GSM / HSPA: cho RTK mạng và MAGNET® Relay
 • Modem Bluetooth®: cho bộ điều khiển và PC khác

Tính linh hoạt tối đa trong các ứng dụng RTK

Sử dụng kết nối không dây đầy đủ và hệ thống định vị bằng giọng nói. Máy RTK Sokkia GRX2 thuận lợi cho việc sử dụng cả công nghệ RTK và RTK mạng.

 •  Modem GSM / HSPA tích hợp làm cho Máy RTK Sokkia GRX2 trở thành bộ thu rover lý tưởng để định vị RTK mạng.
 • Có thể được sử dụng cho cả cơ sở RTK riêng và bộ định tuyến RTK

Thiết kế nổi bật của máy GNSS RTK Sokkia GRX2

MAGNET® Field

MAGNET Field cung cấp giao diện đồ họa,  với các biểu tượng cảm ứng lớn và văn bản dễ dàng có thể đọc được. Chọn bảng màu là đen, vàng, xanh lam hoặc bạc để bạn có khả năng hiển thị tốt nhất

Người dùng thu thập dữ liệu

Máy GPS RTK Sokkia GRX2 được tích hợp khả năng Bluetooth® bên trong cho phép người dùng chọn mô hình và phần mềm thu thập dữ liệu.

Máy RTK Sokkia GRX2 phần cứng bổ sung

 • Máy RTK Sokkia GRX2 màn hình LED 22 trạng thái có thể đọc được ngay cả dưới ánh nắng ngắt.
 •  Lưu trữ dữ liệu trên thẻ SD / SDHC phổ biến.

Khả năng chống chịu của Sokkia GRX2

 GRX2 là máy GNSS RTK Sokkia được đánh giá cao về khả năng hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cụ thể, thiết bị đạt những tiêu chuẩn làm việc cao như:

Ứng dụng của máy GNSS RTK Sokkia GRX2

 • Đo lường và thiết kế địa hình: Máy đo RTK Sokkia GRX2 hỗ trợ việc đo lường, thiết kế địa hình ở mức tốt.
 • Khai thác khoáng sản và xây dựng: Máy đo RTK Sokkia GRX2  giúp đo đạc và kiểm tra địa hình trong các dự án khai thác khoáng sản, xây dựng đường, cầu, và các công trình dân dụng khác. Nó cung cấp thông tin chính xác về vị trí và độ cao, giúp đảm bảo tính an toàn và hiệu suất của các dự án này.
 • Công nghiệp dầu khí: Máy đo RTK được sử dụng trong việc đo đạc và quản lý cơ sở hạ tầng dầu khí, bao gồm các trạm khoan và hệ thống ống dẫn.
 • Sokkia GRX2 ứng dụng trong khảo sát địa chất các công trình xây dựng, giao thông, thuỷ lợi

Bộ sản phẩm máy GNSS RTK Sokkia GRX2 đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm máy GNSS RTK Sokkia GRX2 đầy đủ do Việt Thanh Group cung cấp:

STT THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
01 Hộp đựng máy 01
02 Đầu máy chính GRX2 01
03 Sổ tay điện tử 01
04 Bộ nạp pin máy 01
05 Bộ nạp pin sổ tay điện tử 01
06 Kẹp sổ tay có gắn địa bàn 01
07 Sào Cacbon 01
08 Angten thu Radio 01

Giá máy GNSS RTK SOKKIA GRX2 là bao nhiêu?

Giá bán GNSS RTK Sokkia GRX2 dao động khoảng dưới 200.000.000 triệu đồng. Mức giá bán máy Sokkia GRX2 thực tế có thể thay đổi phụ thuộc vào theo thời điểm, cập nhật công nghệ, tỷ giá đô và chính sách đơn vị bán hàng… Do đó, để biết chính xác giá bán máy GNSS 2 tần số Sokkia GRX3 vui lòng liên hệ hotline 0972.819.598.

Đơn vị bán máy GNSS RTK SOKKIA GRX2 chính hãng, giá tốt

Hiện nay, GPS 2 tần số RTK Sokkia GRX2 được bán tại nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường. Trong đó, Việt Thanh Group là địa chỉ bán máy GPS RTK  đảm bảo độ uy tín, chính hãng và có chất lượng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với Việt Thanh để được tư vấn và mua với mức giá tối ưu nhé!