Máy định vị GNSS Trimble R2 với công nghệ Trimble 360, bắt 672 kênh, hỗ trợ thu tất cả tín hiệu GNSS và công cụ xử lý Trimble HD-GNSS cho phép người khảo sát đo điểm nhanh hơn với độ chính xác cực cao, giúp giảm thời gian chết và nâng cao hiệu quả làm việc cho người dùng.
  • Độ chính xác: – Đo tĩnh hậu xử lý: 3mm H/ 5mm V – Đo RTK: 10mm H / 20mm V
  • Tần số thu được: 2 tần số (L1, L2)
  • Tín hiệu vệ tinh thu được: GPS, GLONASS, Galileo, BeiDou, QZSS), MSS (RTX), L1 SBAS
  • Loại hệ thống: Ăn ten tích hợp

Đặc tính kỹ thuật nổi bật của Trimble R2

RTK Trimble R2

Trimble R2 với độ chính xác cao

Máy GNSS RTK Trimble R2 là sản phẩm được sử dụng cho đa dạng ứng dụng như GIS & các ứng dụng khảo sát khác nhau, đạt độ chính xác định vị đến từng cm trong thời gian thực để phù hợp với bất kỳ ứng dụng thu thập dữ liệu hiện trường nào. Có thể đạt được độ chính xác cao hơn trong thời gian thực với sự linh hoạt trong việc lựa chọn các nguồn hiệu chỉnh từ mạng RTK, VRS truyền thống đến các dịch vụ hiệu chỉnh Trimble RTX được cung cấp bởi cả vệ tinh và Internet / di động.
RTK Trimble R2

Nhiều công nghệ và phần mềm hỗ trợ thu thập và xử lý dữ liệu

Dễ dàng thu thập dữ liệu với Trimble R2 bằng cách ghép nối với các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị cầm tay Trimble thông qua kết nối Bluetooth không dây. Dữ liệu có thể được thu thập với quy trình làm việc có thể tùy chỉnh của phần mềm hiện trường Trimble như: Phần mềm Trimble Access hoặc Trimble TerraFlex, cho phép người dùng dễ dàng thu thập và giao tiếp thông tin giữa hiện trường và văn phòng trong thời gian thực. Sau đó, dữ liệu thu thập được có thể được xử lý bằng phần mềm văn phòng Trimble, bao gồm: Trimble Business Center hoặc TerraFlex, cung cấp nguồn dữ liệu phong phú và có chất lượng cao.
RTK Trimble R2

Công nghệ Trimble Maxwell 6 hỗ trợ theo dõi vệ tinh tốt

Trimble R2 có khả năng theo dõi toàn bộ các tín hiệu vệ tinh GNSS và hệ thống nâng cấp. Đồng thời, kết hợp với công nghệ Trimble Maxwell 6 tích hợp và 220 kênh với công nghệ GNSS hàng đầu giúp tối đa hóa chất lượng dữ liệu, cung cấp độ chính xác và hiệu suất định vị đáng tin cậy.
RTK Trimble R2

Điều khiển từ xa qua Web IU

Máy GPS RTK Trimble R2 được tích hợp radio băng tần UHF và modem mạng 3G, giao diện WebUI độc quyền, thiết bị mang lại sự tiện lợi trong quá trình kiếm soát trạm tĩnh (Base Station), hỗ trợ người dùng dễ dàng điều khiển.

Khả năng chống chịu của Trimble R2

Trimble R2 là máy GNSS RTK nổi tiếng về khả năng hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Trimble R2 được kiểm định nghiêm ngặt về khả năng chống chịu nhiệt độ, nước, bụi.

Ứng dụng của Trimble R2

Máy định vị GNSS RTKTrimble R2 được đánh giá có độ chính xác cao, phù hợp với nhiều yêu cầu công việc:
  • Khảo sát và thành lập lưới khống chế tọa độ với độ chính xác cao.
  • Đo điểm chi tiết phục vụ công tác thành lập bản đồ địa hình, địa chính…
  • Bố trí điểm phục vụ cho công tác chuyển điểm thiết kế ra thực địa.
  • Giao hội, bố trí đường cong, tính diện tích.
Mặc dù vậy, người tiêu dùng cần xem xét yếu tố về giá cả và số kênh của thiết bị. So với các thiết bị tiên tiến khác trên thị trường như Hi-Target vRTK, Hi-Target iRTK5... Trimble R2 được đánh giá có khả năng đáp ứng yêu cầu công việc tương ứng. Tuy nhiên, mức giá của các sản phẩm Trimble thường cao hơn so với các thương hiệu khác. Vì vậy, người dùng nên cân nhắc, so sánh để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Bộ sản phẩm máy GNSS RTK Trimble R2 đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm máy GNSS RTK Trimble R2 đầy đủ do đơn vị bán máy GPS RTK Việt Thanh Group cung cấp:

STT THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
01 Hộp đựng máy 01
02 Đầu máy chính R2 01
03 Sổ tay điện tử 01
04 Bộ nạp pin máy 01
05 Bộ nạp pin sổ tay điện tử 01
06 Kẹp sổ tay có gắn địa bàn 01
07 Sào Cacbon 01
08 Angten thu Radio 01