Top Tất Cả Các Máy GPS 2 Tần Số Trimble giá rẻ

Quý khách cũng có thể tham khảo tất cả các loại máy GPS 2 tần số RTK Trimble dưới đây để có thêm lựa chọn trước khi quyết định mua hàng:


Mua Máy GPS RTK Trimble Giá Tốt - Công Nghệ Cao

Máy GPS RTK Trimble được đánh giá là dòng máy GPS RTK cao cấp, phù hợp với công việc yêu cầu cao về kỹ thuật, tính chính xác. Mức giá của thiết bị nằm ở phân khúc tầm trung - cao. Máy RTK Trimble nổi bật về độ bền cao, đa dạng công nghệ tiên tiến và nhiều tính năng. 

máy gps rtk trimble
Máy GPS RTK Trimble là thiết bị đo RTK cao cấp trên thị trường

1. Đôi nét về hãng Trimble

Trimble hiện là tập đoàn công nghệ đa quốc gia, được thành lập vào năm 1978 tại Sunnyvale, California, Hoa Kỳ. Các sản phẩm chủ chốt của Trimble là: sản phẩm và giải pháp công nghệ cao cho ngành xây dựng, bản đồ hóa, địa chất, nông nghiệp, giao thông vận tải và năng lượng. Đối với ngành trắc địa, Trimble cung cấp các sản phẩm và giải pháp bao gồm các thiết bị đo đạc như máy GPS RTK, máy chủ địa lý, hệ thống thông tin địa lý, phần mềm thiết kế và phân tích, cảm biến và thiết bị điều khiển tự động.

Ở thời điểm hiện tại, Trimble đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới đồng thời trong đó có Việt Nam. Thương hiệu có sức ảnh hưởng nhất định trên thị trường, là một trong những công ty công nghệ hàng đầu hiện nay. Thương hiệu Trimble được công nhận là một trong những nhà lãnh đạo trong các công nghệ mới như BIM (Building Information Modeling) và IoT (Internet of Things). 

2. Đặc điểm nổi bật của máy GPS RTK Trimble

Máy GPS RTK hãng Trimble nổi bật trên thị trường với một số đặc điểm như:

 • Dễ sử dụng: Máy GPS RTK Trimble rất dễ dàng tích hợp với máy toàn đạc Trimble S-Series và trạm động (Rover) thông qua bộ điều khiển Trimble được cài đặt phần mềm Trimble Access™ field và Trimble Business Center Office. Người dùng có thể linh hoạt ứng dụng để có được phương pháp tốt nhất khi đối mặt với nhiệm vụ trắc địa có độ khó khác nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm máy GPS RTK Trimble rất dễ dàng nâng cấp phần mềm để thêm nhiều tính năng hữu ích cho tương lai.
 • Công nghệ Trimble 360: Máy GPS 2 Tần Số RTK Trimble thường được tích hợp công nghệ Trimble 360, kết hợp với vi xử lý Maxwell™ 6 để có thể bắt được 440 kênh đồng thời theo dõi tín hiệu từ tất cả các vệ tinh hiện có: GPS, GLONASS, Galileo, Bắc Đẩu và QZSS.
 • Truy cập và điều khiển từ xa: Máy GPS RTK Trimble được tích hợp radio băng tần UHF và modem mạng 3G, cùng với giao diện người dùng WebUI độc quyền. Trong đó, ứng dụng Web UI trên nền Android càng khiến việc điều khiển thiết bị từ xa trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Phần mềm Trimble Access field: Bộ điều khiển từ xa Trimble của thiết bị được cài sẵn phần mềm Trimble Access field giúp mang lại sự thoải mái khi khảo sát mọi loại địa hình khác nhau như: mỏ, đường, hầm… Sau khi trở lại văn phòng, các kỹ sư có thể sử dụng phần mềm Trimble Business Center Office để kiểm tra, chỉnh sửa dữ liệu một cách dễ dàng.
 • Công nghệ đo nghiêng: Hỗ trợ người dùng đo nghiêng ở những vị trí khó đặt máy thẳng
máy gps rtk trimble
Máy GPS RTK Trimble với khả năng đo nghiêng tốt

3. Một số model máy GPS RTK Trimble nổi bật

3.1. Máy GPS RTK Trimble R8S

Máy định vị vệ tinh GNSS Trimble R8s được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, được dùng nhiều trong các công tác khảo sát, lập lưới khống chế tọa độ, đo đạc công trình, khảo sát… Thiết bị nổi bật với việc tích hợp nhiều tính năng, khả năng dò tìm tín hiệu vệ tinh tốt, 440 kênh GNSS…

Ngoài ra, bộ thu vệ tinh GNSS RTK Trimble R8S có thể thiết lập cấu hình và tùy chỉnh nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Cụ thể, thiết bị có khả năng xử lý trạm, chế độ Base, chế độ Rover hay kết hợp giữa Base và Rover.

3.2. Máy GNSS RTK Trimble R10

Máy định vị GNSS Trimble R10 với công nghệ Trimble 360, bắt 672 kênh, hỗ trợ thu tất cả tín hiệu GNSS và công cụ xử lý Trimble HD-GNSS cho phép người khảo sát đo điểm nhanh hơn với độ chính xác cực cao, giúp giảm thời gian chết và nâng cao hiệu quả làm việc cho người dùng.

3.3. Máy GNSS RTK Trimble R12

Máy GPS RTK Trimble R12 là thiết bị được đánh giá cao về khả năng quản lý tín hiệu, độ bền, khả năng bù nghiêng và nhiều công nghệ tích hợp. Máy GPS 2 tần số này thích hợp cho mọi môi trường công việc đo đạc, khảo sát.

 • Công nghệ Trimble ProPoint GNSS: Công nghệ với tính năng quản lý tín hiệu đột phá nhằm thúc đẩy những phát triển mới nhất trong cơ sở hạ tầng tín hiệu GNSS và phần cứng máy đo RTK Trimble.
 • Công nghệ Trimble SurePoint: Chụp vị trí chính xác với tính năng bù nghiêng dựa trên eBubble và la bàn
 • Công nghệ Trimble 360: ​​672 kênh với sự hỗ trợ cho tất cả các tín hiệu GNSS có sẵn và trong tương lai, đồng thời cải thiện khả năng bảo vệ khỏi các tín hiệu kết nối giả mạo
 • Công nghệ Trimble xFill Giúp: Làm việc trong các điểm đen di động và vô tuyến với phạm vi phủ sóng RTK liên tục
 • Với công nghệ Trimble SurePoint, bọt thủy điện tử được hiển thị trên màn hình bộ điều khiển Trimble, cho phép người khảo sát duy trì sự tập trung ở nơi quan trọng nhất. Tính năng bù nghiêng hoàn toàn cho phép nghiêng cột khảo sát lên đến 15° khi đo, cho phép Trimble R12 ghi lại các điểm mà các hệ thống khảo sát GNSS khác không thể tiếp cận được.

4. Giá bán máy GPS RTK Trimble

Giá bán máy GPS RTK Trimble trên thị trường dao động từ 100 triệu - hơn 500 triệu đồng/bộ sản phẩm. Mức giá bán máy GPS 2 tần số RTK Trimble được đánh giá tương đối cao trên thị trường. Mặc dù vậy, với những tính năng nổi bật mà sản phẩm mang lại, máy GPS RTK Trimble vẫn luôn là lựa chọn được nhiều người ưu tiên.

 • Giá bán máy GPS 2 Tần Số RTK Trimble R12: 350.000.000 - 400.000.000 đồng/bộ sản phẩm đầy đủ
 • Giá bán máy GPS 2 Tần Số RTK Trimble R10: 250.000.000 - 300.000.000 đồng/bộ sản phẩm đầy đủ
 • Giá bán máy GPS 2 Tần Số RTK Trimble R8S: 200.000.000 - 250.000.000 đồng/bộ sản phẩm đầy đủ
máy gps rtk trimble
Bộ sản phẩm máy GPS RTK Trimble

5. Địa chỉ mua máy GPS RTK hãng Trimble uy tín 

Việt Thanh Group là đơn vị phân phối, nhập khẩu máy GPS RTK Trimble chính hãng. Khi mua máy GPS RTK Trimble tại Việt Thanh Group, quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm bởi:

 • Cam kết sản phẩm máy GPS RTK hãng Trimble chính hãng, chất lượng.
 • Hoàn tiền 200% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm do Việt Thanh Group là hàng giả, hàng nhái.
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng theo quy định của hãng. 
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Hỗ trợ bàn giao, chuyển giao, hướng dẫn kỹ thuật miễn phí

Việt Thanh Group có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc đo đạc chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách bất cứ khó khăn nào trong việc sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn chú ý trong việc sửa chữa, hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị nhanh chóng chuyên nghiệp trong suốt thời gian khách hàng sử dụng máy.