Nói lời tạm biệt với việc chờ xử lý dữ liệu, công nghệ giải mã dữ liệu thời gian thực mang tính cách mạng của máy quét LiDAR Lixel X1 cho phép bạn truy cập thông tin có giá trị với tốc độ cực nhanh trong 5 giây.

Máy quét tái tạo cảnh thực 3D LixelX1 được hỗ trợ bởi công nghệ SLAM thế hệ tiếp theo của SatLab cho phép bạn thu được đám mây điểm được tô màu và trực tiếp tạo ra các mô hình chính xác. Thuật toán tái tạo thời gian thực 3D tự phát triển của LixelX1 hỗ trợ xem trước dữ liệu theo thời gian thực, xây dựng mô hình trong khi thu thập dữ liệu và xuất để sử dụng trực tiếp mà không cần xử lý hậu kỳ, thúc đẩy kỷ nguyên kỹ thuật số với các công nghệ đột phá.

Tính năng nổi bật của máy quét LiDAR Lixel X1

Chụp nhanh và lập mô hình thời gian thực

Bằng cách sử dụng công nghệ mô hình hóa và giải mã dữ liệu theo thời gian thực, dữ liệu đám mây điểm được tạo ngay lập tức chỉ trong vòng 5 giây bên trong máy quét ngay sau khi quét. Điều này cho phép người dùng giám sát ngay lập tức các hiệu ứng tái thiết trong phần mềm LixelGo, đảm bảo dữ liệu chất lượng cao.

Máy quét Slam Lixel X1
Lixel X1 có thể thu thập một cách tỉ mỉ dữ liệu 3D chính xác của các công trình kiến ​​trúc lịch sử trong vài phút

Ví dụ về việc thu thập dữ liệu công trình kiến trúc cho thấy sự xuất hiện mang tính cách mạng này giúp nâng cao độ chính xác, đẩy nhanh quá trình phục hồi và bảo vệ di sản văn hóa cho các thế hệ mai sau.

Xem trước dữ liệu theo thời gian thực

Thuật toán tái tạo thời gian thực 3D tự phát triển của LixelX1 hỗ trợ xem trước dữ liệu theo thời gian thực, xây dựng mô hình trong khi thu thập dữ liệu và xuất để sử dụng trực tiếp mà không cần xử lý hậu kỳ, thúc đẩy kỷ nguyên kỹ thuật số với các công nghệ đột phá.

Giải mã dữ liệu theo thời gian thực cho phép xuất dữ liệu có sẵn ngay sau khi quét, tiết kiệm thời gian và hiệu quả. Và trong phần mềm di động, bạn có thể theo dõi hiệu quả tái thiết trong thời gian thực để đảm bảo chất lượng dữ liệu.

Thời gian hoạt động liên tục dài

Thời gian hoạt động liên tục của thiết bị Lidar này cực dài 60 phút và khả năng tiếp tục quét cao từ điểm dừng. Không cần quét phân đoạn trong các cảnh lớn và cải thiện đáng kể hiệu quả đo lường và phân tích dữ liệu.

Máy quét Slam Lixel X1
Máy quét LixelX1 có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài

Khả năng hoạt động ấn tượng

Sở hữu các thông số kỹ thuật ấn tượng như: 4 Camera, phạm vi hoạt động 0.05 - 120 m, độ chính xác <2 cm, số kênh 16, Laser Lớp 1 / 905nm, khả năng xử lý 320.000 điểm/giây giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, kết quả chính xác.

Kết xuất màu theo thời gian thực

Công nghệ tổng hợp laser và tầm nhìn có độ chính xác cao tạo ra các đám mây điểm màu thực trong thời gian thực để ghi lại hình ảnh không gian.

Máy quét Slam Lixel X1

Mạnh mẽ và đáng tin cậy

Với thuật toán SLAM, LixelX1 được sử dụng để tạo các đám mây điểm có độ chính xác cao cho các khu vực phức tạp như hành lang dài, đường hầm... và cải thiện phần lớn tính ổn định của việc lập bản đồ cho các khu vực yếu cảnh kết cấu.

Máy quét Slam Lixel X1

Khả năng chống chịu

Lixel X1 ứng dụng hoạt động ngoài trời, thậm chí là phải hoạt động tại các khu vực khắc nghiệt, nên khả năng chống chịu rất quan trọng. Thiết bị được kiểm tra nhiều lần về khả năng chịu nhiệt độ, chống nước, chống bụi trước khi tung ra thị trường.

Ứng dụng của máy quét Slam cầm tay Lixel X1

Máy quét SLAM cầm tay Lixel X1 cho phép thu thập và tái tạo trực tiếp dữ liệu đám mây điểm cho các mô hình chính xác một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần xử lý hậu kỳ. Trải nghiệm một cách mang tính cách mạng để vạch ra môi trường xung quanh bạn.

Một số lĩnh vực phổ biến ứng dụng Lixel X1:

  • Bản đồ địa hình
  • Khảo sát Nông lâm nghiệp
  • Khảo sát kỹ thuật
  • Tính khối lượng
  • Lập bản đồ khẩn cấp
  • Không gian ngầm
Máy quét SLAM cầm tay Lixel X1 đang được bán chính hãng, giá tốt tại Việt Thanh Group. Mời quý khách hàng liên hệ để được tư vấn, báo giá tốt nhất.