Bằng cách sử dụng hệ thống giảm chấn từ tính được tinh chỉnh, máy thủy bình Topcon AT-B3A nhanh chóng điều chỉnh và ổn định đường ngắm. Những thiết bị đo chính xác này đảm bảo việc cân bằng độ tin cậy ngay cả khi làm việc gần thiết bị nặng hoặc đường cao tốc đông đúc, nơi có thể xuất hiện rung động nhỏ. Dòng máy thủy chuẩn của Topcon này có tính năng bảo vệ IPX6 chống lại các tia nước mạnh từ mọi hướng và hoàn toàn có khả năng chống mưa, nước bắn tung tóe.

máy thủy bình Topcon AT-B3A

Điểm nổi bật của Topcon AT-B3A

máy thủy bình Topcon AT-B3A

Độ phóng đại lăng kính 28X

Lăng kính của Topcon AT-B3A độ phóng đại 28X cho hình ảnh có mức độ rõ nét tốt, độ tương phản cao và trong suốt, giúp người dùng dễ dàng đọc mia mà không bị mỏi mắt.

máy thủy bình Topcon AT-B3A

Độ chính xác của Topcon AT-B3A cao

Độ chính xác AT-B3A đo lặp 1km đi và về đạt 2mm, hoặc đo lặp đi về 100m có sai số chỉ 1mm. Điều này giúp thiết bị đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về chuyên môn trong đo đạc.

máy thủy bình Topcon AT-B3A

Tiêu cự ngắn

Tiêu cự ngắn 20cm là thiết bị lý tưởng để thực hiện đo đạc tại khu vực có diện tích nhỏ hoặc địa hình dốc. Đây là một khả năng đặc biệt của Topcon AT-B3A so với các thiết bị khác trên thị trường.

máy thủy bình Topcon AT-B3A

Bù nhanh, ổn định và bền bỉ

Hệ thống bù của máy thủy bình AT-B3A thiết kế bốn dây treo kim loại có khả năng chịu lực tốt, ít giãn nở bởi nhiệt giúp tăng độ bền. Kết hợp với hệ thống giảm chấn từ tính giúp thiết bị hoạt động ổn định trong nhiều môi trường.

Khả năng chống chịu của Topcon AT-B3A

Topcon AT-B3A là máy thủy chuẩn Topcon được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi nhà sản xuất tung ra thị trường. Thiết bị được kiểm tra nhiều lần về khả năng chống chịu nhiệt độ, chống bụi, chống nước và làm việc tại các khu vực khắc nghiệt.

Ứng dụng của Topcon AT-B3A trong công tác đo lường

Topcon AT-B3A được đánh giá là dòng máy thủy chuẩn có tính ứng dụng đa dạng, phù hợp với cả nền đất (mặt phẳng) không ổn định và khu vực tiêu cự ngắn. Chính vì vậy, thiết bị được lựa chọn nhiều trên thị trường.

Máy thuỷ chuẩn Topcon AT-B3A ứng dụng trong hầu hết các công việc liên quan:

  • Truyền độ cao từ mặt bằng cơ sở lên các tầng.
  • Đo cao độ giữa các điểm.
  • Lập lưới khống chế độ cao cho thi công xây dựng công trình
  • Triển khai các mốc độ cao từ bản vẽ thiết kế ra hiện trường.
  • Kiểm tra độ phẳng và độ dày của sàn thi công
  • Đo đạc quan trắc độ lún của công trình…
máy thủy bình Topcon AT-B3A

Bộ sản phẩm Topcon AT-B3A đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm máy thủy bình Topcon AT-B3A đầy đủ do đơn vị trắc địa Việt Thanh cung cấp.

THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
Hộp đựng theo máy 01
Đầu máy AT-B3A 01
Mia 5 mét bằng nhôm, mia rút 01
Chân nhôm thủy bình 01
Bao nilon che máy 01
Giấy kiểm định máy 01