Leica TS13 là một máy toàn đạc nổi bật với độ chính xác cao, kết hợp với phần mềm hiện trường Leica Captivate, TS13 cung cấp cách thức mã hóa và làm việc trực tuyến đơn giản và hiệu quả nhất. Thiết bị có hai phiên bản: bản thường và bản nâng cấp. Máy toàn đạc điện tử TS13 cung cấp giải pháp nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả phù hợp với nhu cầu đo lường và bố trí các điểm của người dùng. Được trang bị công nghệ nhận dạng mục tiêu tự động (ATR), tùy chọn khóa mục tiêu, tìm kiếm tốc độ để tìm và khóa lăng kính một cách nhanh chóng, nó cung cấp phép đo chính xác cho mục tiêu. TS13 đi kèm với tính năng AutoHeight cải tiến giúp người dùng điều chỉnh chiều cao khi đo đạc chỉ bằng một lần nhấn nút đơn giản. Thiết bị làm giảm sai sót của con người với thời gian thực hiện nhanh chóng. máy toàn đạc leica ts13

Điểm nổi bật của máy toàn đạc Leica TS13

icon TS07Tính năng Auto Height trên Leica TS13

Auto Height là một tính năng nổi bật của thương hiệu Leica, cho khả năng đo đạc nhanh chóng, chính xác, loại bỏ sai sót khi đo đạc, bao gồm:
 • Tia dọi laser định tâm
 • Khối đo EDM mini để đo cao máy từ điểm dọi tâm trên mặt đất đến tâm máy
Chỉ tiêu kỹ thuật của phương pháp tự đo cao máy Auto-Height:
 • Độ chính xác 1mm (trong khi của máy Trung quốc công bố là 2mm)
 • Phạm vi đo từ 0,7 đến đến 2,7m
 • Tốc độ đo tiêu chuẩn dưới 3s

Đảm bảo chất lượngThiết kế chắc chắn và bảo vệ tốt

Máy toàn đạc điện tử Leica TS13 đi kèm với nhiều tính năng khác nhau giúp chống trộm, như bảo vệ mã PIN/PUK, chức năng báo động, đăng ký mySecurity. Bạn cũng có thể thêm LOC8, giải pháp định vị và ngăn chặn trộm cắp hiệu quả.

icon chup anh hdMàn hình Leica TS13 hiển thị rõ nét

Leica TS13 sở hữu màn hình màu hiển thị rõ nét. Điều này giúp người dùng dễ dàng quan sát và thao tác trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

icon TS07Phần mềm Leica FlexField trực quan

Leica TS13 hỗ trợ phần mềm Leica FlexField chạy trên hệ điều hành Window EC trực quan. Phần mềm thiết kế dễ hiểu giúp người dùng nắm rõ mọi công đoạn để thực hiện đo đạc nhanh chóng, thuận tiện.

icon man hinhBộ điều khiển Leica CS20

Bộ điều khiển Leica CS20 có thiết kế tối ưu và hiệu suất cao, kiểm soát và sự thuận tiện tính di động. Công nghệ màn hình cảm ứng xử lý dữ liệu trong khi chế độ xem 3D tuyệt đẹp. Được tích hợp phần mềm hiện trường Leica Captivate, thu thập và quản lý dữ liệu phức tạp.
máy toàn đạc leica ts13

Ứng dụng của máy toàn đạc leica TS13

Leica TS13 là máy toàn đạc điện tử được ứng dụng trong nhiều công tác đo đạc như:
 • Dùng để khảo sát, thiết kế và thi công các công trình xây dựng
 • Tìm điểm tọa độ ngoài thực địa
 • Đo đạc, khảo sát, thu thập số liệu nhằm thành lập bản đồ
 • Thi công dân dụng và các công trình cầu đường, giao thông
 • Sử dụng các phép đo hình học để tính toán nhằm phục vụ công tác thi công
 • Ứng dụng trong việc bố trí điểm (chuyển tiếp tọa độ điểm từ những bản thiết kế ra bên ngoài thực địa)
 • Thiết bị được ứng dụng trong nhiều công tác đo đạc yêu cầu độ chính xác cao, công trình lớn,...

Khả năng chống chịu mạnh mẽ

Leica TS13 là dòng máy toàn đạc Leica có khả năng hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Thiết bị được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường về khả năng chống chịu nhiệt độ, nước, bụi tương tự Leica TS07, Leica TS03, TCR803...
Tải tài liệu giới thiệu máy toàn đạc Leica TS13