Tham Khảo Tất Cả Các Máy Toàn Đạc Hãng Leica Tốt Nhất

Quý khách cũng có thể tham khảo tất cả các loại máy toàn đạc điện tử Leica dưới đây để có thêm lựa chọn trước khi quyết định mua hàng:


Việt Thanh Group - Bán máy toàn đạc điện tử Leica chính hãng, giá tốt

máy toàn đạc Leica
Máy toàn đạc Leica sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

1. Đôi nét về thương hiệu Leica

Máy toàn đạc Leica thuộc Leica Geosystems, là đơn vị thuộc tập đoàn HEXAGON có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Thương hệu Leica nổi bật nhất với các sản phẩm máy ảnh và quang học. Với hơn 200 năm kinh nghiệm, Leica được biết đến là nhà sản xuất các thiết bị về ống kính hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của nhà sản xuất Leica được đánh giá là có độ chính xác rất cao, tinh vi, tinh xảo.

Bên cạnh sản xuất máy ảnh và thiết bị quang học, thương hiệu đã mở rộng sản xuất nhiều sản phẩm công nghệ khác. Những dòng sản phẩm chính của Leica về lĩnh vực đo lường khảo sát như: Máy toàn đạc, Máy kinh vĩ, máy thủy bình điện tử, máy GPS cầm tay … Trong đó máy toàn đạc điện tử Leica là sản phẩm được lựa chọn nhiều tại thị trường Việt Nam và là sản phẩm cao cấp được nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Leica hiện có nhiều nhà máy đặt ở các nước khác nhau trên thế giới như: Thụy Sĩ, Pháp, Australia, Hungary, Singapore, Trung Quốc... Các nhà máy này đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

2. Tổng quan về máy toàn đạc Leica

Máy toàn đạc điện tử Leica là một thiết bị điện tử đa năng được sử dụng để khảo sát, xây dựng công trình. Máy toàn đạc thương hiệu Leica được sản xuất từ Thụy Sỹ sở hữu thiết kế chắc chắn, tính năng đa dạng mang đến những lợi ích thiết thực trong công tác đo đạc trắc địa.

máy toàn đạc Leica

2.1. Về ưu điểm

 • Máy toàn đạc Leica được thiết kế nhỏ gọn hơn, sử dụng cục pin Lithium ion có dung lượng cao, lên tới 20 giờ đo.
 • Bộ nhớ của máy toàn đạc Leica được đánh giá ở mức cao, với khả năng lưu trữ lên tới 23.000 điểm.
 • Đa dạng tính năng kèm theo: dọi tâm laser, bọt thủy điện tử, giúp các kỹ sư đo đạc dễ dàng thực hiện các thao tác, đo đạc nhanh hơn.
 • Hệ thống ống kính nổi bật của máy toàn đạc điện tử Leica được cải tiến qua từng model. Do là thương hiệu chuyên sâu về công nghệ máy ảnh và quang học nên các loại máy trắc đạc Leica đều được đánh giá cao về hệ thống ống kính.
 • Máy toàn đạc Leica có nhiều phiên bản được trang bị các tính năng nổi bật như: Leica TS07 và Leica TS10 một số phiên bản 1", 2" có tính năng tự đo chiều cao AutoHeight, các dòng máy Leica TCR, TS có tính năng đo không gương....giúp cho quá trình đo đạc trở nên thật đơn giản.
 • Người dùng có thể xuất số liệu ra ngoài thực địa qua cổng USB, hoạt động của máy nhạy hơn so với việc lưu trữ dữ liệu. Khi người dùng sử dụng laptop thì xuất nhiều dạng file với số liệu khác nhau.
 • Máy toàn đạc Leica có nhiều phần mềm hỗ trợ cho công tác trắc địa như: Leica Geo Office, Leica Flexline Office...

>>> Xem thêm thông tin: Phần mềm Leica Geo Office và Leica Flexline Office

2.2. Về nhược điểm

Hiện nay, theo đánh giá chung trên thị trường, nhược điểm của máy toàn đạc Leica chủ yếu về giá. Mức giá bán của thiết bị được đánh giá ở mức tương đối cao so với các dòng sản phẩm máy toàn đạc điện tử khác. Tuy nhiên, điều này được lý giải bởi uy tín, chất lượng mà sản phẩm mang lại. Vì vậy, người mua hàng có thể so sánh để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp.

3. Các model máy toàn đạc Leica nổi bật

Để lựa chọn được máy toàn đạc Leica tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo một số dòng máy sau:

3.1. Máy toàn đạc Leica TS03

Leica TS03 là máy toàn đạc được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. Thiết bị có độ phóng đại lăng kính lên tới 30x, độ chính xác góc 2″, 3″, 5″ (tùy model máy), đo cạnh chính xác 1 mm + 1.5 ppm ( 2-4 giây). Điều này giúp máy toàn đạc Leica TS03 cho kết quả đo chính xác trong nhiều hạng mục công việc như: quan trắc, khảo sát, đo chi tiết… Máy toàn đạc Leica TS 03 làm việc được trong trường hợp thiếu ánh sáng, màn hình 3.5 inch cực nét, dễ nhìn, dù làm việc trong môi trường khắc nghiệt thì vẫn hoạt động vô cùng chính xác.

Máy toàn đạc leica TS03
Máy toàn đạc Leica TS03 được lựa chọn nhiều trong công tác đo đạc trắc địa

3.2. Máy toàn đạc Leica TS07

Máy toàn đạc điện tử Leica TS07 sở hữu độ phóng đại lên tới 30x, độ chính xác góc 1”, 2”, 3”, 5”, 7” (tùy model máy), đo cạnh chính xác 1 mm + 1.5 ppm. Điều này giúp máy toàn đạc Leica TS07 cho kết quả đo chính xác trong nhiều hạng mục công việc như: quan trắc, khảo sát, đo chi tiết… TS 07 được trang bị phần mềm Leica FlexFeild đây là một phần mềm trực quan, rất dễ sử dụng và quen thuộc. Hệ thống đo đạc chính xác, giải thích các giá trị đo lường, đảm bảo hoạt động nhanh hơn và đơn giản hơn khi bạn cần.

3.3. Máy toàn đạc điện tử Leica TS10

Máy toàn đạc Leica Flexline TS10 có độ phóng đại lên tới 30x, độ chính xác góc 1”, 2”, 3”, 5” (tùy model máy), đo xa 10.000m, đo không gương 500m/1.000m. Điều này giúp máy toàn đạc Leica TS10 cho kết quả đo chính xác trong nhiều hạng mục công việc như: quan trắc, khảo sát, đo chi tiết…

Máy toàn đạc leica TS10
Máy toàn đạc Leica TS10 là thiết bị cao cấp của hãng đáp ứng nhiều yêu cầu công việc

Leica Captivate là phần mềm được tích hợp trong máy toàn đạc Leica Flexline TS10 giúp việc khảo sát linh hoạt, thân thiện theo quy chuẩn nhất định. Thông qua phần mềm giúp hỗ trợ hiển thị trực quan, dữ liệu 3D rõ ràng, thông tin hiển thị nhanh.

3.4. Máy toàn đạc điện tử Leica TCR803

Leica TCR803 có độ phóng đại ống kính lên tới 30x, độ chính xác góc ±3”, đo bằng gương GPR1 1.000m, đo không gương PinPoint R200 (200m). Điều này giúp thiết bị đáp ứng được nhiều hạng mục công việc như: khảo sát, quan trắc, đo chi tiết…

4. Giá bán máy toàn đạc điện tử Leica

Giá máy toàn đạc điện tử Leica trên thị trường hiện nay dao động từ 70.000.000 - 300.000.000 đồng tùy model máy và phiên bản đo. Với các phiên bản đo độ chính xác cao 1", 2" thường có mức giá tương đối cao.

  • Giá bán máy toàn đạc Leica TCR803: 73.000.000 - 80.000.000 đồng
  • Giá bán máy toàn đạc Leica TS03: 150.000.000 - 180.000.000 đồng
  • Giá bán máy toàn đạc Leica TS06: 160.000.000 - 250.000.000 đồng
  • Giá bán máy toàn đạc Leica TS07: 170.000.0000 - 300.000.000 đồng
  • Giá bán máy toàn đạc điện tử Leica TS10: Liên hệ

Mức giá bán trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại mức giá bán máy toàn đạc Leica khá đa dạng, người mua cần chọn địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, hạn chế nguy cơ mua phải hàng nhái kém chất lượng.

5. Địa chỉ bán máy toàn đạc điện tử Leica chính hãng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy toàn đạc Leica khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng nên chú ý lựa chọn địa chỉ bán máy toàn đạc Leica uy tín, chất lượng. Bởi các sản phẩm máy toàn đạc thường có giá trị lớn và có thể phát sinh một số vấn đề trong quá trình sử dụng.

Nếu quý khách muốn mua máy toàn đạc điện tử Leica chất lượng để định vị vệ tinh thì Việt Thanh Group là đơn vị hàng đầu thị trường hiện nay:

  • Giao hàng và chuyển giao công nghệ miễn phí áp dụng trong cả nước.
  • Cung cấp dịch vụ thử máy miễn phí khi khách hàng có yêu cầu
  • Miễn phí kiểm nghiệm/hiệu chỉnh lên tới 03 năm cho khách hàng
  • Thời điểm giao hàng: ngay sau khi đặt hàng hoặc ký hợp đồng.
  • Cung cấp dịch vụ trả góp khi mua máy cho các khách hàng có nhu cầu (thỏa thuận thêm).
  • Cho mượn thiết bị tương đương nếu như xảy ra sự cố trong thời gian bảo hành không phải do người sử dụng gây ra, để làm việc tạm thời đến khi máy được sửa xong để đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng (Sự cố hoặc những hỏng hóc do khách hàng tự gây nên thì không được tính trong phạm vi đổi hoặc bảo hành).

Máy toàn đạc Leica là một trong những thiết bị tiên tiến, hỗ trợ hiệu quả cho công tác đo đạc, trắc địa. Chính vì vậy, lựa chọn sản phẩm chất lượng là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tăng năng suất công việc. Vui lòng liên hệ để được Việt Thanh Group tư vấn chi tiết!