Máy toàn đạc điện tử Topcon ES-105C là dòng máy đời cao của của hãng Topcon. Máy được thiết kế gọn nhẹ nhưng độ bền cao và đa dạng tính năng vượt trội hỗ trợ người dùng nâng cao hiệu quả công tác đô đạc. Ngoài ra, Topcon ES-105C được tích hợp bộ xử lý EDM hàng đầu nhanh và mạnh mẽ. Chính vì thế, đây là một trong những model được ưa chuộng nhất tại Việt Thanh Group.

Giao diện máy toàn đạc Topcon ES-105C

Máy toàn đạc điện tử Topcon ES-105C được hãng nghiên cứu và thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển khắp công trường. Thân máy toàn đạc điện tử Topcon ES-150C được làm cho bằng hợp kim cao cấp. Lớp vỏ máy làm từ hợp kim magie với độ bền rát cao. Bên trong được bơm khí nén nito giúp bảo vệ máy trước va chạm không đáng có. Ngoài ra, Topcon ES-105C là dòng máy toàn đạc điện tử Topcon với giao diện:
 • Màn hình: Màn hình LCD với độ phân giải 192 x 80 pixcel
 • Bàn phím: Gồm 25 nút chữ và số
 • Phím đo nhanh: Có ( nằm bên phải)
 • Vị trí bảng điều khiển: Trên cả 2 mặt
 • Bộ nhớ trong: Xấp xỉ 10.000 điểm
 • Bộ nhớ USB ngoài: 8GB
May toan dac dien tu Topcon ES-150C

Điểm nổi bật của Topcon ES-105C

Xử lý EDM nhanh và mạnh mẽ 

Với bô xử lý EDM hàng đầu, máy toàn đạc điện tử Topcon ES-105C có thể đo tới 4.000m với gương tiêu chuẩn và có thể đo lên đến 500m ở chế độ không gương với độ chính xác 3mm + 2ppm. Với chiều rộng chùm tia là 15mm, chấm laser màu đỏ sẽ xác định chính xác các mục tiêu một cách dễ dàng và ghi lại các phép đo nhanh hơn bao giờ hết.

Tuổi thọ pin dài  - 36 tiếng 

Tuổi thọ pin của máy siêu dài. Chỉ cần 1 pin có thể sử dụng được 36. Máy sẽ chạy được 1 tuần trên thực địa sau khi bạn sạc đầy mà không cần thêm pin nào nữa. Pin có thể được sử dụng với các máy toàn đạc Topcon khác hoặc máy thu Topcon HiPer V GNSS.

TSshield- Công nghệ bảo mật cao

TSshield có thể theo dõi máy máy toàn đạc điện tử Topcon ES-105C và cung cấp vị trí của nó nếu bị thất lạc hoặc bị đánh cắp. Ngoài ra, người dùng thậm chí còn có thể gửi một mã nhằm khóa thiết bị để nó không thể hoạt động. Bên cạnh đó, nhờ công nghệ TSshield cung cấp thông báo cập nhật phần mềm nhanh chóng đến người dùng. Từ đó, người dùng có thể cập nhât, quản lý, kiểm soát hoạt động của máy dễ dàng

Công nghệ Longlink độc quyền

Chức năng kết nối Longlink ™ độc quyền giúp thời gian truyền dữ liệu được đơn giản, tối ưu hóa và nhanh chóng một cách rõ rệt. Với Smart – Spot, người dùng có thể dùng công nghệ kết nối không dây Bluetooth trong phạm vi 300m.

Khả năng chống chịu mạnh mẽ 

Topcon ES-105C là dòng máy toàn đạc có khả năng hoạt động tốt ở điều kiện môi trường, thời tiết khắc nghiệt. Thiết bị được hãng Topcon nghiên cứu và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường.
May toan dac dien tu Topcon ES-150C

Ứng dụng của máy toàn đạc Topcon ES-105C

May toan dac Topcon ES-150C (2)
 • Thực hiện phép đo giao hội nghịch, đo tọa độ 3D, đo cắm đường cong, đo cắm điểm, đo sắp xếp đường thẳng.
 • Đo bù khoảng phương pháp ngắn,  đo bù góc.
 • Thực hiện phép đo khoảng cách gián tiếp MLM, đo cao gián tiếp REM.
 • Đo đạc đánh giá lưới đường truyền.
 • Thực hiện các phép tính như tính diện tích, đo đa giác, chiếu điểm.

Bộ sản phẩm máy toàn đạc Topcon ES-105C đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm Topcon ES-105C đầy đủ do Việt Thanh cung cấp:
STT THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
01 Thùng nhựa đựng máy 01
02 Đầu máy chính 01
03 Pin 01
04 Sạc 01
05 Nắp đậy ống kính, chụp che mưa cho máy 01
06 Bộ dụng cụ căn chỉnh 01
07 Sách hướng dẫn sử dụng 01
08 USB 01
09 Chân nhôm 01
10 Chân kẹp sào và túi đựng kẹp sào 01

Download tài liệu máy toàn đạc Topcon ES-105C

Tải brochure Topcon ES-105C tại đây