Máy toàn đạc tự động Sokkia NET05AXII / NET1AXII trạm 3D có độ chính xác cực cao để đo chính xác trong các ứng dụng công nghiệp và giám sát
 • Tùy chọn độ chính xác góc là 0,5” hoặc 1”
 • Độ chính xác khoảng cách đáng tin cậy ở mức 0,5mm
 • Giám sát 2D nhanh chóng và có thể tùy chỉnh
 • Độ chính xác tự động chuẩn trực là 1”
 • Tự động phát hiện ma trận và thu thập mục tiêu
NET05AXII / NET1AXII

Đặc điểm nổi bật của máy NET05AXII NET1AXI

NET05AXII / NET1AXII là máy toàn đạc Sokkia nổi bật có tính năng theo dõi các kết cấu kỹ thuật, chẳng hạn như các tòa nhà, đập, đường hầm và cầu. NET05AXII / NET1AXII được thiết kế để đo chính xác kích thước và hình học, ngay cả khi các mục tiêu bị dịch chuyển và biến dạng. Máy toàn đạc này đáp ứng nhu cầu đo đạc có độ chính xác cao trong các dự án sản xuất, dịch vụ và bảo trì.

NET05AXII / NET1AXII

Máy toàn đạc NET05AXII / NET1AXII giúp đo lường công nghiệp. NET05AXII, được sử dụng với mục tiêu tấm phản chiếu, có thể đạt được độ chính xác dưới milimet.

Do đó, máy toàn đạc tự động NET05AXII / NET1AXII phù hợp để đo hình dạng và sự liên kết của các cấu trúc quy mô lớn, chẳng hạn như các nhà máy và cầu khác nhau, cũng như để đo chính xác tàu thủy, toa xe lửa và máy bay.

NET05AXII / NET1AXII

NET05AXII / NET1AXII là máy toàn đạc tự động nổi bật với tính năng vận hành từ xa bằng hệ thống trực tuyến. Một thư viện các lệnh điều khiển đặc biệt có thể được cung cấp để thiết lập chức năng vận hành từ xa trong hệ thống giám sát giúp các kỹ sư vận hành thiết bị dễ dàng hơn.

NET05AXII / NET1AXII

Máy toàn đạc NET05AXII / NET1AXII có chức năng quét trước phản xạ* để thiết lập giám sát trong khảo sát và thi công. Chức năng này lý tưởng cho các ứng dụng giám sát cấu trúc để giúp thiết lập ban đầu dễ dàng và nhanh chóng.

Sê-ri NET tự động tìm kiếm trong khu vực được xác định trước để nhanh chóng đo các vật phản xạ làm vị trí ban đầu cho các phép đo thông thường tiếp theo. Chức năng này hoạt động ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối.

NET 05AX / NET1 AXII

Máy toàn đạc NET05AXII / NET1AXII có thuật toán tự động trỏ nâng cao cho nhiều lăng kính. Dòng NET kết hợp thuật toán tự động trỏ tiên tiến* được tối ưu hóa cho các ứng dụng giám sát. Sê-ri NET tự động ngắm lăng kính gần trung tâm kính thiên văn nhất bất kể khoảng cách từ thiết bị. Tính năng này hoạt động ngay cả khi có nhiều lăng kính hoặc các vật thể phản chiếu khác nằm trong tầm nhìn.

Tính năng này tăng cường đáng kể độ tin cậy trong việc giám sát định kỳ các vị trí lăng kính được xác định trước.* Với thuật toán tự động trỏ thông thường, thiết bị NET05AXII / NET1AXII thường ngắm mục tiêu gần nhất có độ phản xạ mạnh nhất.

Thiết kế máy toàn đạc Sokkia NET05AXII NET1AXII

NET05AXII / NET1AXII

Đo khoảng cách có độ chính xác cao khi khảo sát ngoài thực địa

NET05AXII

Sử dụng mục tiêu tấm phản chiếu, NET05AXII cung cấp độ chính xác dưới milimet (0,5mm + 1ppm) trong phạm vi lên tới 200m.

NET1AXII

Phạm vi đo không phản xạ của mẫu NET1AXII được tăng gấp đôi lên 400m (1.310ft.) với mặt trắng Kodak (phản chiếu 90%).

NET05AXII / NET1AXII

Máy toàn đạc NET05AXII  NET1AXII có hệ thống góc đo tiên tiến

Công nghệ IACS (Hệ thống hiệu chỉnh góc độc lập) của SOKKIA cung cấp độ chính xác góc “tốt nhất trong lớp”, 0,5 inch (NET05AXII) / 1 inch (NET1AXII).

Với góc có độ chính xác cao (NET05AXII: 0,5", NET1AXII:1") có thể được áp dụng cho nhiều phép đo ngoài thực địa.

NET05AXII / NET1AXII

NET05AXII  NET1AXII có cơ chế điều chỉnh đo góc cho độ chính xác 

Cơ chế bù mức hai trục có phạm vi điều chỉnh rộng hơn là ±6′, rộng gấp đôi so với các mẫu trước đó. Điều này cho phép hiệu suất đo có độ chính xác cao. Độ chính xác tự động trỏ* với lăng kính tiêu chuẩn là 1” (1mm@200m) và 4” (1mm@50m) với tấm phản chiếu. * Độ chính xác của việc tự động trỏ được xác minh bằng các phương pháp được chỉ định bởi ISO 17123-3.

NET05AXII / NET1AXII

NET05AXII NET1AXII có đèn chiếu sáng mục tiêu, độ bền vượt bậc

Lăng kính hoặc tấm bia có thể được định vị dễ dàng trong điều kiện ánh sáng yếu bằng cách sử dụng đèn LED trắng cường độ cao được tích hợp trong kính thiên văn. Đặc biệt, NET05AXII / NET1AXII cải thiện độ bền bằng cách thay đổi và thiết kế lại các bộ phận lắp ráp, đặc biệt là “giám sát hoạt động 24/7”.

Các chương trình đo trên Sokkia NET05AXII NET1AXII

máy toàn đạc HTSI10

Các chương trình đo được trang bị trên máy toàn đạc Sokkia NET05AXII / NET1AXII gồm:

 • Bố trí điểm tại thực địa
 • Đo bù
 • Đo khoảng cách
 • Đo độ cao từ xa
 • Đo lặp
 • Giao hội nghịch
 • Đo thiết kế đường
 • Đo diện tích
 • Đo tham chiếu đường thẳng
 • Đo lại độ cao trạm
Sự đa dạng của các chương trình đo lường của máy toàn đạc sokkia NET05AXII / NET1AXII giúp thiết bị ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực như: xây dựng, đường bộ, đường sắt, điện, đường hầm...

Khả năng chống chịu của Sokkia NET05AXII NET1AXII

Máy toàn đạc Sokkia NET05AXII / NET1AXII ứng dụng hoạt động ngoài trời, thậm chí là phải hoạt động tại các khu vực khắc nghiệt, nên khả năng chống chịu rất quan trọng. NET05AXII / NET1AXII được kiểm tra nhiều lần về khả năng chịu nhiệt độ, chống nước, chống bụi trước khi tung ra thị trường.

Bộ sản phẩm máy toàn đạc Sokkia NET05AXII NET1AXII đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm sokkia NET05AXII / NET1AXII đầy đủ do Việt Thanh Group cung cấp:

STT THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
01 Thùng nhựa đựng máy 01
02 Đầu máy chính 01
03 Pin 01
04 Sạc 01
05 Nắp đậy ống kính, chụp che mưa cho máy 01
06 Bộ dụng cụ căn chỉnh 01
07 Sách hướng dẫn sử dụng 01
08 USB 01
09 Chân nhôm 01
10 Chân kẹp sào và túi đựng kẹp sào 01

Giá máy toàn đạc Sokkia NET05AXII NET1AXII

Giá máy toàn đạc Sokkia NET05AXII / NET1AXII có thể thay đổi theo thời điểm, cập nhật công nghệ, tỷ giá đô và chính sách đơn vị bán hàng.

Muốn biết giá máy toàn đạc Sokkia NET05AXII / NET1AXII bao nhiêu? Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0972.819.598 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Địa chỉ bán máy toàn đạc NET05AXII / NET1AXII chính hãng

Việt Thanh Group là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các thiết bị đo đạc chính hãng đến từ nhiều thương hiệu như: Hi-Target, Satlab, Sokkia, Leica...Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Việt Thanh Group bởi"

 • Cam kết hàng chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ CO/CQ
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, bàn giao công nghệ miễn phí tận nhà
 • Kiểm nghiệm, hiệu chỉnh thiết bị thường xuyên
>> Xem thêm các loại máy toàn đạc điện tử tốt nhất

Download tài liệu máy toàn đạc NET05AXII NET1AXII

Tải tài liệu máy toàn đạc NET05AXII / NET1AXII