Tham Khảo Tất Cả Các Máy GNSS RTK Hãng Hi-Target

Quý khách cũng có thể tham khảo tất cả các loại Máy GNSS RTK Hi-Target chính hãng dưới đây để có thêm lựa chọn trước khi quyết định mua hàng:

(2)
(1)
(1)
(1)
(8)
(2)
(1) 53.000.000

Việt Thanh Groupnhà phân phối duy nhất tại Việt Nam được hãng Hi-Target ủy quyền chính thức trong việc phân phối máy đo RTK Hi-Target của hãng. Các sản phẩm máy định vị GNSS Hi-Target do Việt Thanh Group cung cấp đều đầy đủ CO - CQ, đầy đủ hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

máy GNSS RTK Hi-Target

1. Giới thiệu nhà sản xuất Hi-Target

Hi-Target là nhà sản xuất đến từ Trung Quốc, có kinh nghiệm hơn 24 năm trong đo đạc, quản lý. Đơn vị cung cấp nhiều thiết bị hỗ trợ cho khảo sát và đo đạc như: máy thu GNSS RTK, trạm CORS, máy toàn đạc, máy quét Laser 3D, máy thu thập dữ liệu GIS, UAV / UAS và các sản phẩm Thủy văn để cung cấp các giải pháp thương mại hoàn chỉnh cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Hiện nay, Hi-Target có khoảng 3.300 nhân viên trên toàn thế giới, với mạng lưới thiết lập gồm 28 công ty con, 28 chi nhánh và hơn 200 đối tác tại hơn 60 quốc gia. Hi-Target hiện có 10 trung tâm dịch vụ và 2 trung tâm R&D. máy GNSS RTK Hi-Target

Người sáng lập của hãng Hi-Target đã tham gia nghiên cứu GNSS hơn 30 năm với 5 bằng khen hạng ba, 1 bằng khen hạng nhì cùng nhiều giải thưởng về tiến bộ khoa học và công nghệ. Các nhà nghiên cứu của hãng đã giành được nhiều danh hiệu như Giải thưởng Sáng chế Công nghệ Quốc gia, Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia, Giải thưởng Khoa học và Công nghệ Công nghiệp. Điều này cho thấy sự quan tâm của hãng dành cho nghiên cứu mới về công nghệ, đặc biệt là công nghệ GNSS có trong thiết bị đo GPS RTK.

2. Đặc điểm nổi bật của máy GPS RTK Hi-Target

Các sản phẩm máy GPS 2 tần do Hi-Target cung cấp đều đạt chứng nhận ISO 9001 và đều được kiểm định kỹ lưỡng chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Các sản phẩm máy GNSS RTK liên tục nhận nhiều Bằng Sở hữu Trí tuệ, giấy khen từ các hiệp hội địa lý tại Trung Quốc. Riêng nhà sáng lập Hi-Target đã tham gia nghiên cứu GNSS hơn 30 năm và giành được 5 bằng khen hạng ba, 1 bằng khen hạng nhì và nhiều giải thưởng tiến bộ khoa học và công nghệ.

Máy GPS RTK Hi-Target là sản phẩm nổi bật của hãng Hi-Target với nhiều điểm nổi bật:

2.1. Thiết kế máy GPS RTK Hi-Target ấn tượng

Máy GPS RTK Hi-Target nhìn chung đều có thiết kế nhỏ gọn, thân máy thiết kế có tính thẩm mỹ cao, dễ mang theo khi sử dụng ngoài trời. Tiêu biểu có thể kể đến máy GPS RTK Hi-Target V200 với trọng lượng chỉ 800g, dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay. Hay mới đây nhất, hãng cho ra mắt model V500 với trọng lượng chỉ 750g. Kích thước nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng mang theo, di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau như đồi núi, khu vực heo lánh...

máy GNSS RTK Hi-Target
Máy GNSS RTK Hi-Target thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay

2.2. Có khả năng thu tín hiệu GPS đa tần số

Máy đo đạc RTK Hi-Target có khả năng thu tín hiệu GPS đa tần số, giúp giảm thiểu tối đa độ nhiễu và đảm bảo độ chính xác của dữ liệu trong khảo sát đo lường. Các thiết bị GPS RTK có khả năng thu  tín hiệu vệ tinh từ nhiều hệ thống vệ tinh trên thế giới hiện có như: GPS (Mỹ), Glonass (Nga), Beidou (TQ), Galileo (Châu Âu), QZSS (Nhật Bản), IRNSS (Ấn Độ)...

2.3. Theo dõi số lượng kênh lớn

Máy GPS RTK của Hi-Target được trang bị công nghệ đo RTK (Real-time Kinematic). Công nghệ này giúp đo lường với độ chính xác cao lên đến vài mm. Các thiết bị máy GPS RTK Hi-Target có khả năng theo dõi số lượng kênh là 1408. So với số lượng kênh của các thiết bị GPS RTK khác trên thị trường, Hi-Target được đánh giá nổi bật hơn, mang lại khả năng đo đạc hiệu quả. 

2.4. Độ bền cao

Dòng máy RTK của Hi-Target nổi bật có độ bền cao, chỉ số IP67 và IP68 là các chỉ số chống bụi nước dành cho thiết bị điện tử cao nhất hiện nay nên ít bị ảnh hưởng bởi môi trường, làm việc trong điều kiện mưa gió và thời tiết khắc nghiệt vẫn cho kết quả chính xác. Hầu hết các máy RTK Hi-Target đều chịu được lực rơi cao từ 2m xuống nền bê tông mà không bị ảnh hưởng gì và ngâm trong nước vẫn fix chuẩn. 

2.5. Tích hợp phần mềm Hi-Survey Road chuyên dụng

Hi-Survey Road là phần mềm hiện trường của hãng Hi-Target, chạy trên hệ điều hành Android dùng để khảo sát và hỗ trợ thu thập dữ liệu GIS. Phần mềm hỗ trợ kết nối với các thiết bị GNSS của hàng Hi-Target như V30Plus, vRTK, V200, V90Plus… giúp cho việc đo đạc, bố trí và hiệu chỉnh các thông số một cách nhanh chóng và đạt hiệu suất cao.

2.6. Công nghệ Hifix- Làm việc ngay cả khi mất kết nối

Công nghệ cho phép kết nối liên tục và cho kết quả chất lượng ngay cả khi người dùng mất tín hiệu khi đang sử dụng trạm gốc RTK hoặc mạng VRS trong những trường hợp khắc nghiệt.

máy GNSS RTK Hi-Target

2.7. Đa dạng công nghệ

Các sản phẩm máy GNSS RTK Hi-Target được nghiên cứu, cập nhật thường xuyên bởi các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trên thế giới. Thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho công tác đo đạc, trắc địa với:

  • Tính năng bù nghiêng IMU 60 độ cho khả năng đo nghiêng hiệu quả ở những khu vực góc nghiêng, địa hình khó, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 
  • Radio trong và ngoài hỗ trợ đo đạc ở những khu vực hẻo lánh.
  • Tính năng chống bụi nước IP67, IP68 cho khả năng hoạt động vượt trội ở môi trường mưa bụi.
  • Camera (với máy GNSS RTK vRTK, V500) giúp thu thập dữ liệu tốt hơn mà không cần lại gần mục tiêu.

3. Một số sản phẩm GPS RTK Hi-Target nổi bật

  Model Hi-Target V200 Hi-Target iRTK5 Hi-Target vRTK Hi-Target V500
Theo dõi tín hiệu vệ tinh Channels 1408 (800+ tự chọn) 1408 (800+ tự chọn) 1408 (800+ tự chọn) 1408 (800+ tự chọn)
CPS v v v v
Glonass v v v v
BDS v v v v
Galileo v v v v
QZSS v v v v
SBAS v v v v
PPP-B2b Service v v v v
Giao tiếp Di động -- v v --
Wifi v v v v
Bluetooth v v v v
Radio ngoài v v v v
NFC v v v v
Thông số vật lý Bộ nhớ trong 8GB 16GB 8GB 8GB
Kích thước 132mm×67mm 158mm×98mm 130mm×79mm 130mm×68mm
Trọng lượng 0.8 kg 1.2 kg 0.97 kg ≤0.75 kg
Màn hình cảm ứng -- v -- --
Dung lượng PIN 6800 mAh 6800 mAh 6900 mAh 6800 mAh
Môi trường Môi trường hoạt động -30 ~+70 độ C -40 ~+75 độ C -40 ~+75 độ C -40 ~+75 độ C
Khả năng chống nước/bụi IP67 IP67 IP68 IP68
Tính năng khác Khảo sát đo nghiêng IMU IMU IMU IMU
WebIU v v v v
Hi-Fix v v v v

3.1. Máy đo GPS RTK Hi-Target V200

Máy định vị GPS RTK V200 được đánh giá là sản phẩm best seller của thương hiệu. Điều này được lý giải bởi Hi-Target V200 có nhiều tính năng, khả năng đo đạc tốt với mức giá hợp lý. 

máy GNSS RTK Hi-Target V200 nổi bật bới:
  • Khả năng đo nghiêng IMU60 giúp kết quả đo đạc chính xác cả những vị trí khó đặt thẳng sào.
  • Khả năng bắt tất cả các tín hiệu vệ tinh, 1408 kênh cho kết quả đo đạc chính xác
  • Radio trong giúp người dùng đo đạc tốt ở những khu vực mất tín hiệu
  • Chức năng NFC cho khả năng chia sẻ dữ liệu nhanh chóng
máy GNSS RTK Hi-Target
Máy GNSS RTK Hi-Target V200

3.2. Máy GPS RTK Hi-Target V-RTK

Máy GPS RTK Hi-Target có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 0.97kg với nhiều tính năng nổi bật. Sản phẩm được yêu thích trên thị trường với đa dạng chức năng, thu hút người dùng.

Hi-Target vRTK nổi bật nhất với thiết kế 2 camera, đây là dòng máy đo RTK cao cấp, giúp thu thập dữ liệu tốt hơn mà không cần phải lại gần mục tiêu và xác định vị trí điểm bố trí nhanh hơn.
máy GNSS RTK Hi-Target
Máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target vRTK sở hữu 2 camera cho khả năng đo đạc ấn tượng

3.3. Máy GNSS RTK Hi-Target iRTK5

Máy Hi-Target iRTK5 là sản phẩm nổi bật trên thị trường bởi tích hợp đa dạng công nghệ, tính năng. Sản phẩm có khả năng định vị chính xác và ổn định, khảo sát nghiêng, hiệu chỉnh tín hiệu toàn cầu Hi-RTP... Thiết bị được tích hợp ăng ten nhiều giao thức, PPP-B2P cho khả năng kết nối vệ tinh toàn cầu. Đặc biệt iRTK5 là một trong số ít model tích hợp màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng thiết bị ở nhiều không 

máy GNSS RTK Hi-Target
RTK Hi-Target iRTK5 thiết kế Radio trong thế hệ mới

4. ​Giá máy GPS RTK Hi-Target bao nhiêu?

Giá máy GNSS RTK Hi-Target phụ thuộc vào Model máy, mức giá trung bình là:

  • Giá máy GPS RTK Hi-Target V200: 78.000.000 - 80.000.000 đồng.
  • Giá máy GPS RTK Hi-Target VRTK: 148.000.000 - 155.000.000 đồng
  • Giá máy đo GPS RTK Hi-Target iRTK5: 115.000.000 - 120.000.000 đồng
  • Giá máy GNSS RTK Hi-Target V500: Liên hệ

Nhìn chung giá sản phẩm được đánh giá ở mức tầm trung trên thị trường, chênh lệch giá sản phẩm phụ thuộc vào chức năng từng model. Người dùng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế như: nguồn tài chính, nhu cầu công việc, dự án cụ thể,... để đưa ra lựa chọn mua máy RTK Hi-Target phù hợp. 

5. Địa chỉ bán máy GPS RTK Hi-Target

Việt Thanh Group là đơn vị được nhà sản xuất ủy quyền phân phối các sản phẩm Hi-Target tại Việt Nam. Việt Thanh Group nhập khẩu máy GNSS RTK Hi-Target trực tiếp, không qua trung gian, đầy đủ giấy tờ và chế độ bảo hành vượt trội nên luôn giữ vững vị trí đơn vị phân phối Hi-Target giá tốt nhất thị trường Việt Nam. Việt Thanh Group luôn chú trọng chất lượng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng, các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, dán tem bảo hành và thời gian kiểm định cho khách hàng. Lợi ích khi mua máy RTK Hi-Target tại Việt Thanh Group:

  • Sản phẩm chính hãng 100%, đầy đủ CO-CQ
  • Mức giá tốt nhất trên thị trường, trung bình giá máy RTK Hi-Target do Việt Thanh Group cung cấp thấp hơn thị trường tới 10%, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng, hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình sử dụng
  • Hỗ trợ trả góp linh hoạt
  • Hỗ trợ đăng ký tài khoản CORS cục đo đạc bản đồ

Chi tiết báo giá và hỗ trợ kỹ thuật quý khách hàng vui lòng liên hệ 0972.819.598 để được tư vấn tốt nhất.