Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2023 toàn bộ hệ thống Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh (Việt Thanh Group) đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng các nữ CBNV (cán bộ nhân viên) nhân sự kiện đặc biệt này.

Tại một nhà hàng tổ chức sự kiện ở Thanh Hóa, chương trình chào mừng ngày 20/10 đã diễn ra trong không khí tươi vui, đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các phòng ban toàn công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của các anh em nam giới.

Việt Thanh Group tổ chức 20-10

Tại sự kiện, những người tham dự được tham gia vào các trò chơi, chương trình bốc thăm quà tặng hấp dẫn. Đồng thời, CBNV Việt Thanh Group đã cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập.

Việt Thanh Group tổ chức 20-10

Tổng Giám đốc đã thay mặt anh em toàn công ty gửi đến chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp. Các anh em nam giới đã đại diện Việt Thanh Group gửi tặng các CBNV nữ những bó hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa.

Việt Thanh Group tổ chức 20-10

Tổng giám đốc nhấn mạnh: “Với tỷ lệ chiếm đến gần 50% tổng số lao động, CBNV nữ là lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của Việt Thanh Group. Sự nặng động, sáng tạo, trí tuệ đã giúp CBNV nữ ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em đã trở thành cán bộ lãnh đạo nòng cốt của công ty. Việt Thanh Group biểu dương và cảm ơn tất cả CBNV nữ đã cùng Việt Thanh Group đồng hành qua những khó khăn và đạt tới những thành công đáng tự hào”.

Bày tỏ sự cảm kích tới toàn thể CBNV nam, đại diện chị em phụ nữ công ty, chị Lê Phương Thúy đã gửi lời cảm ơn các anh em nam giới toàn công ty. Cảm ơn Ban Giám Đốc Công ty đã tạo nên kỷ niệm đáng nhớ cho các CBNV nữ trong ngày truyền thống đặc biệt này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *