Máy GPS RTK South G1 Plus (South Galaxy G1 Plus) là một trong những thiết bị đo RTK tầm trung nổi bật với khả năng bắt 336 kênh. Nếu như các dòng máy GNSS RTK cao cấp Hi-Target vRTK, Hi-Target iRTK5 được đánh giá giúp hỗ trợ yêu cầu đo đạc khắt khe thì South Galaxy G1 Plus phù hợp với các yêu cầu công việc cơ bản, không yêu cầu quá cao.

Đặc điểm nổi bật của South G1 Plus

Cải tiến Pin, khả năng hoạt động tới 28 giờ

Thời gian hoạt động của máy GNSS RTK South Galaxy G1 Plus tăng lên gấp 2 lần do sử dụng 2 pin sạc có khả năng hoán đổi nóng. Ngoài ra, thiết bị tích hợp tùy chọn được cung cấp một bộ pin bên ngoài, việc sử dụng đảm bảo hoạt động 28 giờ

Bù nghiêng tới 30 độ

South G1 Plus GNSS được trang bị công nghệ bù nghiêng. Cảm biến nghiêng bên trong giúp RTK South Galaxy G1 Plus có thể khảo sát mà không cần định tâm. Góc nghiêng đạt tối đa 30 độ, hỗ trợ khảo sát ở khu vực khó đặt thiết bị.

Khả năng theo dõi sóng vệ tinh tốt

Máy RTK South Galaxy G1 Plus sở hữu bo mạch Trimble BD990 công nghệ cao và hiện đại nhất hỗ trợ tất cả các hệ thống vệ tinh GLONASS, GPS, Beidou, Galileo, QZSS, IRNSS, SBAS và toàn bộ dải tần số hiện có. Thiết bị tích hợp nhiều khả năng kết nối như: Bluetooth, hệ thống vô tuyến kỹ thuật số, mạng 4G, NFC... giúp người dùng giao tiếp không dây giữa bộ thu và bộ điều khiển, truyền - trút dữ liệu nhanh chóng.

Ăng ten chất lượng cao

Một ăng-ten chất lượng cao mới được lắp đặt trong South Galaxy G1 Plus, cũng hỗ trợ nhận các hiệu chỉnh vi sai (quỹ đạo và lỗi đồng hồ của các vệ tinh GPS, GLONASS, BeiDou, Galileo và QZSS), đến bộ thu qua các kênh vệ tinh băng tần L, cho phép làm việc với các dịch vụ truyền sửa lỗi toàn cầu của Trimble RTX và OmniSTAR. Nhờ ăng ten chất lượng cao, South Galaxy G1 Plus cung cấp độ chính xác đến từng centimet mà không cần sử dụng các trạm gốc và mạng di động ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Khả năng chống chịu của South Galaxy G1 Plus

Máy GNSS RTK South Galaxy G1 Plus được đánh giá cao về khả năng hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cụ thể, thiết bị đạt những tiêu chuẩn làm việc cao như:

Ứng dụng của máy GNSS RTK South Galaxy G1 Plus

  • Đo đạc địa hình: Máy GNSS RTK South Galaxy G1 Plus được sử dụng để xác định vị trí và độ cao của các điểm trên bề mặt đất. Điều này rất hữu ích trong lĩnh vực đo đạc địa hình, đặc biệt là trong xây dựng hạ tầng, quản lý đất đai và lập bản đồ.
  • Xây dựng: Trong xây dựng, máy GNSS RTK G1 Plus giúp xác định vị trí chính xác của các cột cờ, móng cầu, và các công trình khác, đảm bảo tính chính xác trong việc xây dựng.
  • Lập bản đồ và quản lý tài sản: Máy GNSS RTK South G1 Plus được sử dụng để tạo bản đồ địa lý chính xác và quản lý các tài sản như hệ thống đường sắt, đường cao tốc, mạng lưới điện và nước, và các hệ thống thông tin địa lý (GIS).
  • Đo đạc biển và định vị tàu thủy: Máy GNSS RTK South G1 Plus cũng được sử dụng trong ngành hàng hải để xác định vị trí chính xác của tàu thủy và các đối tượng trên biển.
  • Thăm dò và nghiên cứu khoa học: Trong các nghiên cứu khoa học, máy GPS 2 tần số RTK South G1 Plus được sử dụng để xác định vị trí của các điểm quan trắc trong môi trường tự nhiên, như trong nghiên cứu địa chất, thám hiểm môi trường và nghiên cứu khí tượng.
  • Quản lý hệ thống đường ống và cáp dẫn: Máy đo RTK South G1 Plus giúp định vị chính xác các hệ thống đường ống dẫn và cáp dẫn, đặc biệt là khi cần thiết thực hiện bảo trì hoặc sửa chữa.

Bộ sản phẩm máy GNSS RTK South Galaxy G1 Plus đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm máy GNSS RTK South Galaxy G1 Plus đầy đủ do Việt Thanh Group cung cấp:

STT THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
01 Hộp đựng máy 01
02 Đầu máy chính Galaxy G1 Plus 01
03 Sổ tay điện tử 01
04 Bộ nạp pin máy 01
05 Bộ nạp pin sổ tay điện tử 01
06 Kẹp sổ tay có gắn địa bàn 01
07 Sào Cacbon 01
08 Angten thu Radio 01