Máy GPS RTK South Galaxy G1 được đánh giá là một trong những model tầm trung nổi bật với khả năng bắt 220 kênh và nhận tín hiệu từ nhiều chòm sao vệ tinh. Chọn lựa máy GNSS RTK South G1 giúp đáp ứng các yêu cầu công việc đo đạc cơ bản, không yêu cầu quá cao về sự khắt khe như các dòng máy cao cấp: Hi-Target vRTK, Hi-Target iRTK5...

Đặc điểm nổi bật của South G1

Kết nối Bluetooth, NFC mạnh mẽ

Tích hợp Bluetooth 4.0 của RTK South Galaxy G1 giúp kết nối nhanh và ổn định, dễ dàng hoạt động cùng với smartphone và máy tính bảng. Công nghệ NFC giúp kết nối bluetooth với bảng điều khiển chỉ với một chạm nhẹ, tín hiệu nhanh và ổn định.

Bù nghiêng tới 30 độ

South G1 GNSS được trang bị công nghệ bù nghiêng. Cảm biến nghiêng bên trong giúp RTK South Galaxy G1 có thể khảo sát mà không cần định tâm. Góc nghiêng đạt tối đa 30 độ, hỗ trợ khảo sát ở khu vực khó đặt thiết bị.

Khả năng theo dõi sóng vệ tinh tốt

Sở hữu bo mạch GNSS tiên tiến nhất, RTK South Galaxy G1 theo dõi được tất cả tín hiệu từ các trạm vệ tinh đang hoạt động. Đặc biệt, nó hỗ trợ tín hiệu B1, B2 và B3 từ Beidou, và có khả năng lấy kết quả vị trí chỉ với tín hiệu Beidou.

Hệ thống liên kết dữ liệu thông minh

RTK South Galaxy G1 được tích hợp hệ thống liên kết dữ liệu thông minh, giúp máy thu tương thích với các loại sóng radio trên thị trường, hỗ trợ tất cả các mạng kết nối để truy cập vào trạm CORS

Khả năng chống chịu của South Galaxy G1

Máy GNSS RTK South Galaxy G1 được đánh giá cao về khả năng hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cụ thể, thiết bị đạt những tiêu chuẩn làm việc cao như:

Ứng dụng của máy GNSS RTK South Galaxy G1

  • Đo lường và thiết kế địa hình: Máy đo RTK South Galaxy G1 hỗ trợ việc đo lường, thiết kế địa hình ở mức tốt.
  • Khai thác khoáng sản và xây dựng: Máy đo RTK South Galaxy G1 giúp đo đạc và kiểm tra địa hình trong các dự án khai thác khoáng sản, xây dựng đường, cầu, và các công trình dân dụng khác. Nó cung cấp thông tin chính xác về vị trí và độ cao, giúp đảm bảo tính an toàn và hiệu suất của các dự án này.
  • Công nghiệp dầu khí: Máy đo RTK được sử dụng trong việc đo đạc và quản lý cơ sở hạ tầng dầu khí, bao gồm các trạm khoan và hệ thống ống dẫn.

Bộ sản phẩm máy GNSS RTK South Galaxy G1 đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm máy GNSS RTK South Galaxy G1 đầy đủ do Việt Thanh Group cung cấp:

STT THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
01 Hộp đựng máy 01
02 Đầu máy chính Galaxy G1 01
03 Sổ tay điện tử 01
04 Bộ nạp pin máy 01
05 Bộ nạp pin sổ tay điện tử 01
06 Kẹp sổ tay có gắn địa bàn 01
07 Sào Cacbon 01
08 Angten thu Radio 01