Máy GPS RTK South G6 sở hữu 220 kênh (336 kênh tùy chọn) và nhận tín hiệu từ nhiều chòm sao vệ tinh. Chọn lựa máy GNSS RTK South G1 giúp đáp ứng các yêu cầu công việc đo đạc cơ bản, không đòi hỏi về sự khắt khe khi đo đạc. Máy GPS RTK South G6 sở hữu màn hình màu OLED 0.96 inch hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hiển thị với độ sáng cao và có thể điều chỉnh. Ngoài ra, thiết bị sở hữu bong bóng nước điện tử nhạy cảm giúp cho Máy Rtk South Galaxy G6 đo số liệu được chính xác và đơn giản hơn.

Đặc điểm nổi bật của South G6

Hỗ trợ công nghệ PPP

GPS South Galaxy G6 có thể truy cập dịch vụ RTX bằng cách theo dõi tín hiệu L-Band, đạt được mục tiêu định vị một điểm chính xác mà không cần tham chiếu, định vị không bị hạn chế bởi môi trường địa hình, như núi, đất hoang, sa mạc, đảo,..

Khảo sát nghiêng tới 30 độ

South G1 GNSS được trang bị công nghệ bù nghiêng. RTK South G6 có thể khảo sát nghiêng mà không cần định tâm. Góc nghiêng khảo sát đạt tối đa 30 độ, hỗ trợ khảo sát ở khu vực khó đặt thiết bị.

Khả năng theo dõi sóng vệ tinh tốt

Sở hữu bo mạch GNSS tiên tiến nhất, RTK South G6 theo dõi được tất cả tín hiệu từ các trạm vệ tinh đang hoạt động. Đặc biệt, nó hỗ trợ tín hiệu B1, B2 và B3 từ Beidou, và có khả năng lấy kết quả vị trí chỉ với tín hiệu Beidou.

Hệ thống liên kết dữ liệu thông minh

RTK South G6 được tích hợp hệ thống liên kết dữ liệu thông minh, giúp máy thu tương thích với các loại sóng radio trên thị trường, hỗ trợ tất cả các mạng kết nối để truy cập vào trạm CORS

Khả năng chống chịu của South G6

Máy GNSS RTK South G6 được đánh giá cao về khả năng hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cụ thể, thiết bị đạt những tiêu chuẩn làm việc cao như:

Ứng dụng của máy GNSS RTK South G6

  • Đo lường và thiết kế địa hình: Máy đo RTK South G6 hỗ trợ việc đo lường, thiết kế địa hình ở mức tốt.
  • Khai thác khoáng sản và xây dựng: Máy đo RTK South G6 giúp đo đạc và kiểm tra địa hình trong các dự án khai thác khoáng sản, xây dựng đường, cầu, và các công trình dân dụng khác. Nó cung cấp thông tin chính xác về vị trí và độ cao, giúp đảm bảo tính an toàn và hiệu suất của các dự án này.
  • Công nghiệp dầu khí: Máy đo RTK được sử dụng trong việc đo đạc và quản lý cơ sở hạ tầng dầu khí, bao gồm các trạm khoan và hệ thống ống dẫn.

Bộ sản phẩm máy GNSS RTK South G6 đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm máy GNSS RTK South G6 đầy đủ do Việt Thanh Group cung cấp:

STT THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
01 Hộp đựng máy 01
02 Đầu máy chính G6 01
03 Sổ tay điện tử 01
04 Bộ nạp pin máy 01
05 Bộ nạp pin sổ tay điện tử 01
06 Kẹp sổ tay có gắn địa bàn 01
07 Sào Cacbon 01
08 Angten thu Radio 01