Máy GNSS RTK South

5sản phẩm

Tất Cả Các Máy GPS 2 Tần Số South mới nhất

Quý khách cũng có thể tham khảo tất cả các loại máy GPS 2 tần số RTK South dưới đây để có thêm lựa chọn trước khi quyết định mua hàng:

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
SALE
50%
Giá gốc là: 1.000₫.Giá hiện tại là: 500₫.

Máy GPS RTK South Chính Hãng - Giá Tốt - Chất Lượng Vượt Trội

Dòng sản phẩm máy GPS RTK của hãng South đang được phân phối chính thức tại Việt Thanh Group. Máy RTK South được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, giá cả phải chăng.

máy gps rtk south
Máy GPS RTK South được đánh giá cao trên thị trường

Tổng quan về thương hiệu South

South là một trong những công ty sản xuất máy trắc địa nổi tiếng tại Trung Quốc. Hãng South nổi bật với các thiết bị: máy GPS RTK, máy đo sâu, máy toàn đạc, máy quét laser 3D và các loại phụ kiện phục vụ đo đạc trắc địa. Máy GPS RTK South là sự lựa chọn và tin dùng của rất nhiều đơn vị. Sản phẩm được đánh giá chất lượng tốt, độ chính xác ổn định, giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam. Một số model máy GPS 2 tần số RTK South được nhiều khách hàng chọn mua có thể kể đến như: South Galaxy G1, South Galaxy G1C, South Galaxy G1 Plus, South Galaxy G6, South Galaxy G6 IMU, Galaxy Inno7…

Quá trình hoạt động, các sản phẩm máy đo RTK của South có mặt trong nhiều dự án xây dựng như: dự án đường sắt cao tốc, sân bay, đập thủy điện, nhà máy điện và nhiều công trình xây dựng lớn khác.

Điểm nổi bật của máy GPS RTK South

Máy GPS RTK của South nổi bật trên thị trường trong lĩnh vực định vị và khảo sát đo đạc. Các ưu điểm của máy GPS RTK South bao gồm:

 • Độ chính xác cao: Sai số của thiết bị chỉ trong vài cm. Vì vậy, thiết bị phù hợp với công trình đòi hỏi độ chính xác cao như xây dựng cầu, công trình thủy lợi, đường cao tốc và dự án khai thác mỏ.

 • Khả năng hoạt động trong thời gian thực của máy RTK South hỗ trợ người dùng theo dõi và hiệu chỉnh dữ liệu ngay lập tức. Vì vậy, thiết bị phù hợp với định vị ở các công trình xây dựng các vùng có tốc độ thay đổi nhanh.

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

 • Tích hợp cả hệ thống GPS và GLONASS, giúp thiết bị đảm bảo độ chính xác và tin cậy của dữ liệu định vị.

 • Thiết kế máy chống chịu lực để chịu được điều kiện khắc nghiệt của công trình xây dựng.

máy gps rtk south
Máy GPS RTK South thiết kế ấn tượng, công nghệ vượt trội

Giá bán máy GPS RTK South là bao nhiêu?

Giá máy GPS RTK South: từ 50 - 170 triệu đồng/bộ sản phẩm. Giá máy GNSS RTK South phụ thuộc vào Model máy:
  • Giá máy GPS RTK South G1 Plus: Liên hệ
  • Giá máy GPS RTK South G2 New: Liên hệ
  • Giá máy đo GPS RTK South G6: Liên hệ
  • Giá máy GNSS RTK South  G9: Liên hệ
Người dùng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế như: nguồn tài chính, nhu cầu công việc, dự án cụ thể,... để đưa ra lựa chọn mua máy RTK South phù hợp.

Địa chỉ bán máy GPS RTK uy tín nhất

Việt Thanh Group là đơn vị cung cấp các thiết bị đo đạc thương hiệu South chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm máy GNSS RTK South do Việt Thanh Group cung cấp đều đảm bảo có chứng nhận, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Lợi ích của khách hàng khi mua các sản phẩm máy GPS RTK South tại Việt Thanh Group:

 • Bảo hành chính hãng
 • Giá thành tốt
 • Có đầy đủ giấy tờ và thông tin kèm theo
 • Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy GPS RTK South xin vui lòng liên hệ Việt Thanh Group để được hỗ trợ với giá tốt nhất.