Máy thủy bình Sokkia C32 là dòng máy lý tưởng cho việc khảo sát và xây dựng, với độ chính xác cao và được sử dụng để đo mặt phẳng ngang, đo cao độ, đo góc và đo khoảng cách. Dòng máy này đáp ứng đầy đủ các tính năng của máy thủy bình hiện đại nhất. Với cách sử dụng đơn giản và kích thước nhỏ gọn nên được nhiều kỹ sư lựa chọn trong quá trình làm việc của mình.  Máy thủy bình Sokkia C32 thuộc thương hiệu Sokkia (Nhật bản), đây là thương hiệu đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm. Máy thủy bình Sokkia Với khả năng chống chịu những va đập, thiết kế chống bụi bẩn và ẩm ướt phù hợp với mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt. Cùng khả năng bù tự động nên nâng cao độ chính xác cho máy.
máy thủy bình sokkia c32

Máy thủy bình Sokkia C32 

 Được thiết kế với khả năng chống bụi bẩn và ẩm ướt phù hợp với mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt.

máy thủy bình sokkia c32

Cấu tạo của máy 

Máy thủy bình Sokkia C32 gồm có các bộ phận điều quang, vật kính, thị kính, tiêu sơ bộ, gương sơ bộ, bọt thủy, vòng chia độ, vi động, ốc cân bằng

Đặc điểm nổi bật của máy thủy bình Sokkia c32

Độ phóng đại lớn

Máy thủy bình Sokkia C320 với độ phóng đại 24X được xem là một công cụ khảo sát và xây dựng có độ chính xác rất cao có thể đo mặt phẳng ngang, góc, độ cao, cũng như đo khoảng cách. Độ chính xác ± 2.0mm / 1 km là một trong những điểm cộng lớn giúp máy thủy bình Sokkia C32 được nhiều người lựa chọn sử dụng. 

Sở hữu bộ bù tích hợp và kính thiên văn

Sở hữu bộ bù tích hợp và kính thiên văn với hiệu suất cực kỳ cao, vì thế mà tầm nhìn mà máy đem đến rất sáng và sắc nét, không gây tình trạng mỏi mắt. Máy thủy bình Sokkia C32 có khoảng cách lấy nét cực ngắn, chỉ 0,2m được tính từ đầu kính thiên văn, vì vậy mà có thể sử dụng ở cả những vị trí hạn chế nhất. Đảm bảo được độ chính xác và ổn định ngay cả trong môi trường nhiệt độ thay đổi, rung độc hoặc sốc, với phạm vi chính xác ± 15 hồ quang phút và 0,5 hồ quang giây.

Làm việc trong những không gian nhỏ

Nhờ khả năng tùy chọn bất kỳ một thị kính chéo nào mà máy có thể làm việc ở cả những điểm cực kỳ chật hẹp với không gian cực ít đằng sau thiết bị. Hai núm điều khiển được đặt hai bên của máy giúp việc vận hành được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Dễ dàng đọc các số liệu

Với các vạch chia trên mặt kính mà việc đo khoảng cách chỉ cần được xác định bằng cách nhân chiều dài khoảng cách giữa vạch chia độ trên và dưới với 100. Đối với các góc nằm ngang có thể đọc theo độ với cửa sổ đọc thuận tiện ngay bên dưới của thị kính. Vòng tròn nằm ngang cũng có thể xoay tự do cho phép đọc bất kỳ góc nào từ 0.

Các công cụ đi kèm vô cùng thuận tiện

Máy thủy bình Sokkia C32 có giá ba chân đầu phẳng và đầu vòng nên có thể đứng ngay trên những mặt bằng nghiêng, không bằng phẳng, được thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. Cùng với những công cụ đi kèm mà chỉ cần thực hiện các thao tác điều chỉnh ở mức độ hình tròn và kẻ ô. Mức độ tròn cũng có thể được thấy trên gương phẳng đặt tại vị trí cạnh thị kính của kính thiên văn.

Kết cấu vô cùng chắc chắn

Máy thủy bình Sokkia C32 với tiêu chuẩn chống nước và bụi IPX6, sở hữu kết cấu bằng chất liệu gang, giúp tăng cường sự bảo vệ bộ tự động cân bằng. Giảm thiểu và hạn chế những sai số, giúp tăng cường tuổi thọ cho máy, khả năng bịt kín chống nước, tránh bụi ẩm.

Khả năng chống chịu của máy thủy bình sokkia c32

Máy thủy bình Sokkia C32 với nhiều ứng dụng đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, thường sử dụng ngoài môi trường trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt vì vậy mà khả năng chống chịu là vô cùng quan trọng. Sản phẩm đã được kiểm tra nhiều lần về khả năng chịu nhiệt độ, chống nước, chống bụi trước khi tung ra thị trường.

Ứng dụng của máy thủy bình sokkia c32

Máy thủy bình Sokkia C32 có nhiều ứng dụng đặc biệt trong xây dựng, cầu đường, các dự án điện lực và thủy lợi cũng như nhiều công tác trắc địa khác. Với khả năng phóng đại cao mà dòng Sokkia C32 có thể đo đạc một cách chính xác những khoảng cách ở xa, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức làm việc.  Trong tất cả những dự án lớn hay nhỏ, các dòng máy thủy bình Sokkia sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo, mang đến những kết quả đo đạc vô cùng chính xác với hiệu suất làm việc cực kỳ cao. Cùng với khả năng đáp ứng công việc tốt nó còn được chú ý đến bởi sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng.
máy thủy bình sokkia c32
máy thủy bình sokkia c32

Bộ sản phẩm của máy thủy bình sokkia c32

  • 01 thân máy chính hãng Sokkia
  • 01 hộp máy chính hãng Sokkia
  •  01 chân hợp kim nhôm 
  • 01 mia hợp kim nhôm 5m
  • 01 bộ tăm chỉnh chính hãng Sokkia
  • 01 quả rọi chính hãng Sokkia
  • 01 nắp ống kính chính hãng Sokkia
  • 01 túi che máy chính hãng Sokkia
  • 01 khăn lau ống kính Sokkia
  • Giấy kiểm định ISO/IEC 17025:2017
máy thủy bình sokkia c32

Giá bán của máy thủy bình sokkia c32

Giá máy thủy bình Sokkia C32 hiện đang được phân phối chính thức tại Thị trường Việt Nam với giá nằm trong khoảng dưới 5.000.000 VNĐ. Giá máy thủy bình Sokkia chưa bao gồm phí VAT xuất hóa đơn. Để biết thêm chi tiết về giá cũng như các chính khuyến mại tại thời điểm mua hàng, vui lòng liên hệ công ty theo số Hotline: 0972 819 598.

Địa chỉ bán máy thủy bình sokkia c32

Việt Thanh Group là địa chỉ bán máy thuỷ bình Sokkia C32 chính hãng, vì vậy khách hàng có thể tham khảo máy thuỷ bình Sokkia C32 tại Việt Thanh Group để nhận được mức giá tốt nhất và các chính sách ưu đãi:
  • Được nhận chuyển giao kỹ thuật và giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Bảo hành chính hãng máy 12 tháng, nhận bàn giao công nghệ
  • Sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật miễn phí 24/7
  • Đổi máy mới nếu có lỗi trong thời gian 10 ngày
  • Hỗ trợ khách hàng dùng thử máy miễn phí trước khi quyết định mua máy, nhận hàng kiểm tra trước khi thanh toán.
>>>Xem thêm: Máy thủy bình Sokkia B40A